Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Viettel khuyến mãi ngày Vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/11/2017

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:13:01 PM

Viettel khuyến mãi ngày Vàng ngày 1/11/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao trả trước trên toàn quốc không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Đây là cơ hội đã các thuê bao gia tăng số tiền trong tài khoản đáng kể để sử dụng trong tháng mới cho các dịch vụ thoại, nhắn tin, đăng ký các gói cước data Viettel.

  • Được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn phương pháp nạp tiền viettel online mang lại rất nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian chi phí, cũng như công sức hơn so với việc mua thẻ cào giấy truyền thống. Đặc biệt hơn trong những ngày có khuyến mãi của nhà mạng thì việc mua thẻ cào và nạp tiền vào tài khoản di động là khá cần thiết để có thể gia tăng giá trị mà phải trả phí ít hơn bình thường. 

Thông tin chương trình Viettel khuyến mãi thẻ nạp tháng 11/2017

Khuyến mãi Viettel ngày Vàng thẻ nạp tháng 11/2017 gồm một số thông tin cơ bản như sau:

- Thời gian khuyến mãi Viettel: NGÀY 1/11/2017 (Thứ 4)

- Đối tượng được hưởng Viettel khuyến mãi tháng 11/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp:

+ Thuê bao di động trả trước (trừ thuê bao gói Sea+, gói Tourist).

+ Thuê bao Homphone trả trước.

- Mức ưu đãi khi nạp thẻ Viettel: 50% giá trị thẻ nạp

viettel-khuyen-mai-50-01-11

Những ưu đãi nạp thẻ vào ngày Viettel khuyến mãi 01/11/2017

Khuyến mãi diễn ra duy nhất 1 ngày 1/11/2017, thuê bao nạp thẻ thành công sẽ được tính ưu đãi như sau:

- Các thuê bao di động Viettel trả trước đang đăng ký sử dụng các gói cước như TOMS (TOM690), SV690 : sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK 34).. Số tiền KM 50% ưu đãi không giới hạn ngày sử dụng, chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng Viettel nên còn gọi là khuyến mãi viettel gọi nội mạng

- Các thuê bao di động Viettel trả trước sử dụng các gói cước còn lại: sẽ cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, trong đó một nửa được sử dụng nội mạng và một nửa được sử dụng liên mạng cũng sẽ không giới hạn ngày sử dụng.

- Các thuê bao Viettel Homephone trả trước: sẽ tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại. Số tiền KM được cộng cũng không không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

Nhanh tay mua the cao Viettel ngay từ hôm nay để nạp tiền vào đúng ngày vàng Viettel khuyến mãi 01/11. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi thẻ cào Mobifone sang viettel tại Doithe3s.com khi có thừa thẻ cào Mobifone để không mất tiền mua thẻ Viettel mà vẫn tận dụng được thẻ Mobifone dư thừa.

Những điều cần lưu ý khi nạp thẻ vào ngày Vàng Viettel khuyến mãi

Người dùng tham gia nạp thẻ vào ngày vàng khuyến mãi này, cần lưu ý một số điều sau:

- Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mại từ 10K đến 1 triệu đồng.

- Thuê bao Viettel không được hưởng 2 chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel cùng một ngày.

- Nếu thuê bao nào được tham gia đồng thời 2 chương trình Viettel khuyến mãi sẽ chỉ được hưởng ưu đãi tối đa 100% giá trị thẻ nạp.

- Các thuê bao sử dụng gói cước có ngày sử dụng sẽ không được tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm mà chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

- Các thuê bao kích hoạt mới chỉ được nhận khuyến mãi khi đã hưởng hết khuyến mại của chương trình kích hoạt mới.

- Không tặng thêm giá trị thẻ nạp đối với các dịch vụ chuyển tiền (Ishare, Recharge me, lì xì...), các dịch vụ ứng tiền (truyền thống, air time, xtime, VNcredit…)

Vì vậy, các thuê bao trả trước Viettel trên toàn quốc nhanh tay mua thẻ và nạp tiền vào đúng ngày vàng Viettel khuyến mãi. Hy vọng với thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel ngày Vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 1/11/2017 sẽ giúp bạn nạp năng lượng kịp thời cho dế yêu vào đúng ngày khuyến mãi để hưởng đầy đủ những ưu đãi hấp dẫn.

Mua thẻ online uy tín