Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Tổng hợp các cách kiểm tra thẻ cào Viettel nhanh nhất

Clock Cập nhật: 27/08/2019 02:47:05 PM

Kiểm tra thẻ cào Viettel là một trong những thao tác vô cùng cần thiết giúp người dùng di động bảo đảm được quá trình nạp tiền điện thoại không bị gián đoạn.

Thông thường khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại vào tài khoản di động của mình thì sẽ đến tại các cửa hàng, quầy giao dịch, siêu thị để mua thẻ cào giấy và sử dụng mã số thể cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với cách nạp tiền này nhiều khách hàng gặp phải trường hợp mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng dẫn đến việc không thể nạp tiền thành công. Thấu hiểu vấn đề đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến khách hàng cách kiểm tra thẻ cào viettel đã nạp hay chưa nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kiểm tra thẻ cào thành công và nhanh chóng gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

kiem-tra-the-cao-Viettel

Các cách kiểm tra thẻ cào Viettel phổ biến nhất

Việc kiểm tra thẻ cào Viettel đã qua sử dụng chưa là nhu cầu của khá nhiều khách hàng hiện nay. Bởi nếu bạn tiến hành nạp thẻ sai quá 5 lần nhà mạng sẽ khóa quyền nạp thẻ và thuê bao không thể sử dụng thẻ cào cũng như làm gián đoạn quá trình sử dụng di động của mình.

Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng di động rất nhiều cách kiểm tra thẻ cào viettel bao gồm: Kiểm tra thẻ cào Viettel qua tổng đài, kiểm tra qua tin nhắn và kiểm tra qua ứng dụng My Viettel. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được một cách kiểm tra phù hợp nhất.

Kiểm tra thẻ cào Viettel qua tổng đài 18008098

Trên thực tế khi khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ, giả đáp các thắc mắc về dịch vụ thì tổng đài Viettel luôn là một kênh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với nhu cầu tra cứu thẻ cào Viettel cũng vậy, khi khách hàng có nhu cầu thực hiện tra cứu thẻ cào Viettel qua tổng dài bạn gọi đến đầu số tổng đài CSKH 18008098 của Viettel. Lúc này bạn sẽ cung cấp số serial thẻ Viettel bao gồm 13 chữ số để nhân viên tổng đài tra cứu ngay trên hệ thống.

Sau khi gửi số serial tra cứu nhân viên CSKH sẽ cung cấp đến bạn thông tin thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa, nếu thẻ cào đã được sử dụng thì bạn sẽ được cung cấp cụ thể thời gian nạp thẻ và sử dụng cho dịch vụ gì. Trong trường hợp thẻ cào chưa được sử dụng thì bạn nên nhờ nhân viên kiểm tra xem thẻ có bị mất số, thẻ bị khóa hay không.

Cước phí gọi đến đầu số tổng đài CSKH 18008098 khá rẻ chỉ từ 200đ/phút trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao. Do đó, khi có nhu cầu kiểm tra thẻ nạp bạn nên liên hệ ngay đến tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất.

kiem-tra-the-cao-Viettel

Kiểm tra thẻ cào viettel qua tin nhắn

Kiểm tra thẻ cào Viettel qua tin nhắn cũng là một trong những thao tác được khá nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tại nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng cú pháp kiểm tra mã thẻ cào Viettel qua tin nhắn cực kỳ đơn giản. Khi có nhu cầu thực hiện tra cứu bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Bấm: *103*số thuê bao Viettel*mã thẻ Viettel cần kiểm tra# OK

Sau khi thực hiện thao tác kiểm tra thẻ cào Viettel đã được sử dụng hay chưa bằng tin nhắn thuê bao sẽ nhận được kết quả như sau:

- Trong trường hợp thẻ cào đã qua sử dụng bạn sẽ nhận được thông báo mã thẻ không hợp lệ.

- Nếu là thẻ cào chưa qua sử dụng bạn sẽ nhận được thông tin thông báo mã thẻ hợp lệ, khi đó bạn có thể sử dụng mã thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình.

Cước phí gửi tin nhắn kiểm tra thẻ cào là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể an tâm thực hiện thao tác kiểm tra khi cần thiết.

kiem-tra-the-cao-Viettel

Kiểm tra thẻ cào Viettel qua ứng dụng My Viettel

Ngoài 2 cách kiểm tra thẻ cào Viettel qua tin nhắn và qua tổng đài nhà mạng cũng triển khai đến khách hàng cách kiểm tra thẻ cào qua ứng dụng My Viettel. Để sử dụng hình thức này, trước tiên khách hàng cần tải ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình.

Hiện tại ứng dụng My Viettel được nhà mạng hỗ trợ trên 2 hệ điều hành là Android và iOS, bạn chỉ cần bật 3G/4G hay wifi từ điện thoại là có thể tải và cài đặt ứng dụng một cách dễ dàng.

- Đối với hệ điều hành Android: Khách hàng truy cập Google Play tìm kiếm ứng dụng My Viettel trên hệ thống để tải về máy

- Đối với hệ điều hành iOS: Bạn truy cập App Store tìm ứng dụng My Viettel để tải về điện thoại của mình.

Sau khi đã tải ứng dụng My Viettel về máy và cài đặt ứng dụng thành công khách hàng tiến hành tra cứu thẻ Viettel theo hướng dẫn như sau:

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản My Viettel >> chọn mục “Nạp cước” >> chọn “Tra cứu trạng thái thẻ cào”.

- Bước 2: Tại mục tra cứu bạn nhập số serial thẻ và mã capcha.

- Bước 3: Bấm chọn nút “trạng thái thẻ”, lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin chi tiết của thẻ cào bao gồm: Trạng thái thẻ cào đã sử dụng hay chưa, thuê bao sử dụng thẻ, giá trị thẻ nạp; ngày sử dụng.

Có thể dễ dàng nhận thấy cách kiểm tra thẻ cào Viettel cực kỳ đơn giản và thuận tiện. Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ lựa chọn cho mình một cách kiểm tra phù hợp nhất để bảo đảm cho quá trình sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn. Chúc bạn thành công!

 

Mua thẻ online uy tín