Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Tìm hiểu về quy luật tạo ra mã thẻ cào Mobifone

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:44:43 PM

Bạn đã từng sử dụng thẻ cào Mobifone và đã bao giờ tự hỏi quy luật tạo ra mã thẻ cào Mobifone là gì? Tại sao nhà mạng Mobifone lại tạo ra được những chiếc thẻ cào không trùng lặp nhau được như thế, tại sao nhập bừa 1 mã thẻ cũng không được?. Ta hãy cùng nhau tìm hiểu và bàn luận về quy luật sản sinh thẻ cào Mobi trong bài viết này nhé!

Câu chuyện thế này, khi tìm hiểu thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số tôi có thấy mã mã thẻ Mobifone có dãy số 8888 0195 0195 tôi đã sững sờ, chưa bao giờ tôi gặp được một dãy mã đẹp như vậy. Lên mạng đi tìm và tra cứu quy tắc tạo ra mã thẻ cào Mobifone, qua tìm hiểu thời gian dài tôi đã thu thập lại được 1 ít thông tin và xin chia sẻ lại chúng cho mọi người cùng biết ngay sau đây:

  • Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để khách hàng mua card mobi khi có nhu cầu  mà lại không thể ra ngoài hay mua với số lượng lớn mà tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Việc nắm được thẻ cào có bao nhiêu số khá quan trọng giúp bạn không mua phải thẻ cào hỏng, lỗi, rách. Bên cạnh đó việc sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online tại doithe3s.com giúp khách hàng không lo bị gặp phải vấn đề như trên. 

ma-so-the-cao-mobifone

Mã thẻ cào Mobfone được sinh ra có quy luật gì không?

Theo những gì tìm hiểu được thì cách đơn giản nhất tạo ra thẻ cào Mobifone đó là nhà mạng sử dụng thuật toán sinh số giả random có tên tiếng Anh là pseudorandom trên máy tính. Với thuật toán này, khả năng sản sinh ra dãy mã số thẻ hoàn toàn là tương đương nhau.

Các nhà mạng ở Việt Nam nói chung là Mobi nói riêng có tập hợp 10^14 dãy số để sử dụng trước khi quay lại số thẻ hiện tại anh chị đang có. Với tập hợp này có thể đáp ứng được cho dân số Việt Nam 90 triệu người, mỗi người nạp tiền điện thoại 1 ngày 1 lần thì trong khoảng 3000 năm mới sử dụng hết. Theo đó tôi có thêm lời khuyên dành cho anh chị đó là nên để chiếc thẻ của mình đã nạp lại và truyền cho con cháu đời sau lưu giữ và sẽ có lúc dùng tới đấy ạ :3.

Ngoài ra, tôi cũng có thể giải thích thêm cho những bạn nào hay thắc mắc tại sao thay đổi một vài chữ số trong dãy các số của thẻ cào Mobi cũng không bị lẫn với những thẻ mới khác.

>>> Thẻ cào Mobifone bị rách, hướng dẫn cách đổi

- Tôi ví dụ trên thị trường hiện đang có hơn 10 triệu thẻ hợp lệ của nhà mạng Mobifone đang lưu hành. Tính sơ sơ xắc xuất để có thể “ngáp phải ruồi” của anh chị nhập được một mã thẻ mới chưa sử dụng đó là (10^7) / (10^14) viết ngắn gọn nó là 1/10^7. Như thế câu trả lời của tôi đã rõ ràng chưa ạ ?

Như vậy quy luật tạo mã thẻ của nhà mạng Mobifone đó là trả có quy luật nào cả, tất cả chỉ là sự thay đổi hoàn đổi vị trí cho nhau của 10^14 dãy số “mà thôi” J.

Khi đọc được bài viết này, nêu trước đây bạn nào có ý định dùng dịch vụ mua card mobi, Vinaphone, Viettel hay bất cứ những thẻ loại nào khác bằng những mã thẻ do mình tự sản xuất dựa trên một yếu tố nào đấy thì cũng đừng nên làm nhé! Mất công đấy ạ!

Trên đây là những chia sẻ của tôi về quy luật tạo ra mã thẻ cào Mobifone mà tôi tìm hiểu được, nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy chia sẻ nó đến với bạn bè người thân của mình nhé !

Đăng ký tài khoản mua thẻ cào chiết khấu cao tại Doithe3s.com ngay!

Mua thẻ online uy tín