Thứ 3 Ngày 06/6/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Tìm hiểu chi tiết về các mệnh giá thẻ cào viettel mới nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 02/12/2019 02:13:09 PM

Bạn có thường xuyển mua và sử dụng thẻ cào Viettel? Bạn đã biết hết về các mệnh giá thẻ cào viettel trên thị trường hiện nay hay các cách mua thẻ cào Viettel chưa?

Viettel đang là một trong số ít những nhà mạng được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn hiện nay không chỉ bởi những lợi ích về giá trị mà nó đem lại mà còn cả các chất lượng dịch vụ vô cùng tốt. Thẻ cào Viettel cũng thế, thẻ cào viettel là loại thẻ  card điện thoại được sử dụng phổ biến không kém không chỉ phục vụ nhu cầu nạp thẻ cho các thuê bao viettel mà nó còn được dùng rất nhiều vào các mục đích khác nữa, bạn có thể dùng để thanh toán hóa đơn, mua sắm online, đóng học phí, điện nước đặc biệt nó còn được dùng nhiều vào việc nạp tiền vào các game chơi online…. .

Ngoài ra nếu không có nhu cầu sử dụng để nạp thẻ bạn còn có thể quy đổi nó ra thành tiền với dịch vụ đổi thẻ cào tại doithe3s.com để phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cần thiết trong cuộc sống, thẻ cào Viettel có nhiều mệnh giá, cùng tìm hiểu các mệnh giá thẻ cào Viettel có thể mua được hiện nay.

 

cac-menh-gia-the-cao-viettel

Thông tin về các mệnh giá thẻ cào viettel hiện nay

Nhà mạng Viettel  hiện nay đã triển khai và cung cấp trên thị trường hai loại thẻ cào đó chính là thẻ cào viettel giấy và thẻ cào vietttel online( thẻ cào điện tử). Thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng đại lý, điểm giao dịch của nhà mạng, có mệnh giá giao động từ 10.000đ tới 500.000đ. Tương tự như thẻ cào giấy thì thẻ cào điện tử cũng có nhiều mệnh giá và có thể mua chúng tại các website, ứng dụng cung cấp thẻ cào. Hai loại thẻ cào có giá trị sử dụng như nhau nếu chúng cùng mệnh giá.

Nhà mạng viettel đã đưa ra thị trường mệnh giá thẻ cào lớn nhất lêm tới 1 triệu đồng, bạn có thể mua chúng dưới dạng thẻ cào điện tử tại một số website cung cấp thẻ cào, mệnh giá thẻ Viettel có thể rất lớn nên việc lựa chọn sử dụng cũng cần được quan tâm để tránh mua phải thẻ cào bị rách, mất số, hoặc thẻ cào giả. Để phục vụ khách hàng tốt nhất nhà mạng đã triển khai chính sách cho đổi thẻ cào rách lấy thẻ cào mới có mệnh giá tương đương.

  • Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ cào viettel đơn giản nhanh chóng để các bạn có thể tự lựa chọn cho mình một phương pháp khi có nhu cầu nạp tiền vào điện thoại di động.

Chi tiết về các mệnh giá thẻ cào viettel đang lưu thông trên thị trường

Đối với thẻ cào giấy được nhà mạng triển khai theo từng mệnh giá tương đương giá trị tiền mặt hiện tại, trên thẻ cào gồm có mã thẻ, seri  được in trên giấy và có được phủ lớp tráng bạc . Thẻ cào này bao gồm 6 mệnh giá chính như sau:

  • Thẻ cào  viettel mệnh giá 10.000đ
  • Thẻ cào  viettel mệnh giá  20.000đ
  • Thẻ cào  viettel mệnh giá  50.000đ
  • Thẻ cào  viettel mệnh giá 100.000đ
  • Thẻ cào  viettel mệnh giá 200.000đ
  • Thẻ cào  viettel mệnh giá 500.000đ

Đối với riêng thẻ cào online đang được bày bán trên các website trực tuyến  thì các mệnh giá thẻ cào này cũng đa dạng hơn mệnh giá của thẻ cào giấy nó bao gồm các mệnh giá như sau: Thẻ cào Viettel có các mệnh giá 10K, 20K, 30K, 50K, 100K, 200K, 300K, 500K hay thậm chí bạn có thể mua thẻ cào viettel mệnh giá 1 triệu đồng.

menh-gia-the-cao-viettel

Các mệnh giá thẻ cào viettel online đa dạng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn mua để nạp tiền điện thoại hoặc sử dụng cho nhiều công việc khác mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thời gian hay công sức

Nếu so sánh về hai loại thẻ cào này thì thẻ cào online đem lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức trong việc mua thẻ mà bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ thẻ cào, bạn có thể mua thẻ cào tại bất kỳ đâu hay thời gian nào chỉ với điện thoại di động, máy tính hay bằng tin nhắn điện thoại.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về các mệnh giá thẻ cào viettel. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất.

Mua thẻ online uy tín