Chủ nhật Ngày 25/3/2018   chat skype
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602

Thu mua thẻ cào trực tuyến giá tốt nhất

Clock Cập nhật: 06/02/2018 09:57:29 AM

Ngoài sử dụng để nạp tiền cho điện thoại hay nạp cho các tài khoản game bạn có biết thẻ cào còn được sử dụng để làm gì không? Bạn đã biết về dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến? cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thẻ cào được dùng để làm gì?

Thẻ cào có thể đơn giản được mua và dùng để nạp tiền điện thoại cho các thuê bao di động, nạp tiền cho tài khoản game, nhưng có thể bạn không biết thẻ cào còn được nạp và sử dụng cho rất nhiều các dịch vụ khác nhau trên mạng internet.

Doithe3s.com giúp bạn đổi card ra tiền mặt nhanh chóng với chiết khấu thấp nhất, đổi card Viettel thành tiền mặt chiết khấu 18.5% cho tất cả các mẹnh giá.

Có rất nhiều cách để mua thẻ cào, bạn có thể truy cập vào Doithe3s để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến. Doithe3s.com chuyên cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại với nhiều ưu đã và chiết khấu hấp dẫn nhất.

chiet-khau-thu-mua-the-cao

 

Sử dụng thẻ cào điện thoại để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet truyền hình. Thanh toán trực tuyến khi mua sắm qua mạng internet, sử dụng các dịch vụ mất phí trên mạng internet, bạn có thể trao đổi thẻ cào lấy những thứ khác,…. Có rất nhiều website, ứng dụng thương mại điện tử sử dụng thẻ cào như một phương thức thanh toán chính, người dùng chỉ cần nạp thẻ cào để mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ.

Thẻ cào không chỉ là phục vụ nghe gọi duy trì liên lạc giữa mọi người mà còn rất nhiều mục đích khác. Hiểu được điều này, nên có rất nhiều website được thành lập chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán online như thu mua thẻ cào, đổi thẻ điện thoại trực tuyến,… Thanh toán bằng thẻ cào ngày càng được sử dụng nhiều và được đánh giá khá tiện lợi, bởi thẻ cào có thể dễ dàng mua ở bất kỳ đâu và các mệnh giá của chúng cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn. 

Dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu tốt nhất

Là dịch vụ giúp bạn đổi thẻ cào chưa sử dụng thành tiền mặt, có rất nhiều các website, ứng dụng thu mua thẻ cào giúp bạn thực hiện điều này, doithe3s.com thu hút được nhiều người sử dụng tin dùng bởi uy tín cũng như chiết khấu dịch vụ rất hấp dẫn, thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Để sử dụng những dịch vụ tại website thu mua thẻ cào doithe3s.com bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí, hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google.

thu-mua-the-dien-thoai

Điều kiện thu mua thẻ cào tại doithe3s.com

 • Thẻ cào chưa được sử dụng
 • Thẻ cào còn các thông tin mã thẻ, số serial
 • Thẻ cào đã được kích hoạt.
 • Thẻ cào của nhà mạng được hỗ trợ tại doithe3s.com.

Bạn có  thể đổi thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile cũng như các thẻ cào game Gate, Zing, … thành tiền, mỗi thẻ cào sẽ được thu mua với mức chiết khấu khác nhau.

Bảng chiết khấu Thu mua thẻ cào tại Doithe3s.com

 • Viettel: 18.5%
 • Mobifone: 18.0%
 • Vinaphone: 18.50%
 • GATE: 12.50%
 • VNMobile Zing: 19.00%
 • Vcoin: 18.75%
 •  MegaCard: 11.00%
 • Oncash: 20.00%
 • BIT: 16.00%

Phương thức thanh toán cho dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến

Doithe3s.com thanh toán trực tuyến với khách hàng qua tài khoản ngân hàng, bạn có thể lựa chọn tài khoản ngân hàng tại Việt Nam phù hợp với bạn nhất, rút tiền về tài khoản ngân hàng tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, nhận tiền nhanh chóng trong 5-30 phút.

thu-mua-the-cao-uy-tin

Nếu bạn có những thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game chưa sử dụng có thể quy đổi chúng tài tiền tại doithe3s.com. Doithe3s.com thu mua thẻ cào trực tuyến với chiết khấu tốt nhất.