Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Thông tin thẻ Vcoin, thẻ Vcoin dùng để làm gì?

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:48:49 PM

Ngoài việc nạp tiền game thì thẻ Vcoin còn dùng để làm gì đang là vấn đề được đông đảo người dùng di động quan tâm thắc mắc đặc biệt là các game thủ. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé.

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là một loại thẻ game do VTC phát hành. Thông thường các game thủ mua thẻ Vcoin để nạp Vcoin vào game đó. Vcoin chính là tiền ảo trong game giúp cho người chơi có thể mua được những món đồ cao cấp. Các mệnh giá thẻ Vcoin tương ứng với số tiền ảo (Vcoin) trong tài khoản game và được dùng để tham gia vào tất cả các game do VTC phát hành như: đột kích, dota, truy kích,…, cùng nhiều tính năng khác.

  • Cách đơn giản nhất hiện nay để khách hàng tiến hành mua thẻ vtc nhanh chóng và nhận về chiết khấu hấp dẫn nhất. Với website doithe3s.com bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào mà không cần phải đi đâu xa, cũng như có thể mua ở bất kỳ thời điểm nào.

the-cao-vcoin

Thẻ Vcoin được bày bán phổ biến ở khắp mọi nơi từ các quán game cho đến những cửa hàng bán thẻ, cửa hàng tạp hóa hoặc bạn cũng có thẻ  mua thẻ Vcoin online tại website Doithe3s.com cũng rất tiện lợi.

Ngoài tính năng nạp tiền game thì thẻ Vcoin dùng để là gì nữa, chúng được phát hành với những mục đích sử dụng như thế nào? Đáp án sẽ có sau đây!

Giá trị sử dụng của thẻ Vcoin không phải ai cũng biết

Nạp tiền vào tài khoản game online do VTC phát hành

Thông thường các công ty sản xuất game lớn thường phát hành một loại thẻ game riêng biệt dùng để thanh toán khi chơi game. Đây cũng được coi như một đặc trưng riêng của mỗi thương hiệu game. Và VTC cũng vậy, thẻ Vcoin được VTC phát hành làm đơn vị thanh toán, nạp tiền cho tất cả các game online của nhà phát hành này.

Nạp tiền điện thoại

Nếu bạn sở hữu chiếc thẻ Vcoin thì bạn thật là một người dùng may mắn, bởi đây là một loại thẻ rất đa năng. Vcoin không đơn thuần chỉ có thể dùng để nạp game mà chúng ta còn có thể dùng để nạp tiền cho dế yêu.

>>> Đổi thẻ garena sang thẻ vcoin

Bạn không nhất thiết phải có thẻ điện thoại theo đúng nhà mạng mà mình đang dùng mà chỉ cần sở hữu trong tay một mệnh giá thẻ Vcoin là có thể dùng để nạp tiền điện thoại rồi. Tuy nhiên chiết khấu nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vcoin khá cao nên bạn cũng cần cân nhắc trước khi sử dụng nhé.

Dùng Vcoin để đổi sang tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ cào khác

Như đã nói ở trên, Vcoin là một loại thẻ cào đa năng cho nên bạn hoàn toàn có thể đổi Vcoin thành tiền mặt hoặc  mua thẻ vcoin bằng sms vina, Vinaphone, Mobifone,…khi có nhu cầu. Để thực hiện được điều này nhanh chóng, hiệu quả nhất thì hãy đến với website thu mua thẻ cào Doithe3s.com.

Dùng để nạp tiền điện thoại cố định, thanh toán cước phí internet

Thay vì thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên nhà mạng điện thoại internet cố định mỗi tháng, khách hàng có thể sử dụng thẻ Vcoin để thanh toán hóa tiện điện thoại, tiền internet online. Thao tác thanh toán rất dễ dàng sẽ được hướng dẫn cụ thể khi trả tiền online. Sử dụng thẻ Vcoin là chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian, lại đảm bảo được sự an toàn, chính xác.

Ngoài những ứng dụng nêu trên, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ hơn khi thẻ Vcoin còn được sử dụng để nạp tiền quảng cáo Facebook, gia hạn truyền hình số, mua bán trao đổi trong cộng đồng game thủ.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thẻ Vcoin dùng để làm gì rồi đúng không nào. Không thể phủ nhận rằng đây là một loại thẻ rất đa năng mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu chúng. Khi bạn có thẻ Vcoin mà chưa biết nên dùng vào việc gì thì hãy nhanh tay đổi Vcoin thành tiền mặt hoặc đổi sang thẻ điện thoại nhé!

Mua thẻ online uy tín