Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Thông tin chuyển mạng giữ số Vinaphone từ ngày 21/9/2017

Clock Cập nhật: 08/06/2018 04:00:57 PM

Bạn là khách hàng đang sử dụng thuê bao động trả trước của Vinaphone? Bạn đã biết đến thông tin chuyển mạng giữ số Vinaphone từ ngày 21/9/2017 chưa? Đây chắc chắn sẽ là tin vui cho tất cả các thuê bao của nhà mạng.

Việc chuyển mạng giữ số được thử nghiệm đồng nghĩa với việc trong tương lai gần các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone sẽ dễ dàng chuyển việc sử dụng dịch vụ của nhà mạng khác để đảm bảo nhu cầu sử dụng và quyền lợi của mình.

Trên nhiều quốc gia trên thế giới đã đã thực hiện chính sách này từ lâu, còn ở Việt Nam các nhà mạng, trong đó bao gồm cả nhà mạng Vinaphone đang lên nhiều phương án có thể chuyển mạng giữ số cho các thuê bao di động của tất cả các nhà mạng.

  • Đôi khi tài khoản của bạn đột ngột hết tiền, hoặc cạn kiệt từ lúc nào mà không biết, và khi đó thì cần phải nạp thêm tiền vào tài khoản điện thoại. Có khá nhiều cách mua thẻ vina online phổ biến đơn giản hiện nay, hãy là những khách hàng thông minh lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

chuyen-mang-giu-so-vinaphone

Thông tin chi tiết chuyển mạng giữ số Vinaphone từ ngày 21/9/2017

Chuyển mạng giữ số là chính sách giúp nâng cao quyền lợi của các thuê bao di động khi các thuê bao có quyền lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà mạng mình mong muốn mà không phải hủy sim hay thay số điện thoại như trước đây nữa.

Các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ việc chuyển mạng  giữ số chính thức được triển khai. Việc áp dụng chuyển mạng giữ số sẽ thúc đẩy tính cạnh tranh giữa các nhà mạng từ đó việc cung cấp dịch vụ cũng như các chính sách ưu đãi sẽ tốt hơn.

Dự kiến thời gian thực hiện chuyển mạng giữ số Vinaphone tối đa là 7 ngày tính từ thời điểm nhà mạng tiếp nhận yêu cầu của thuê bao. Tuy nhiên điều khiến nhiều thuê bao thắc mắc hiện nay là điều kiện chuyển mạng giữ số mạng Vinaphone là gì và các bước chuyển mạng giữ số như thế nào vì thông tin về việc chuyển mạng giữ số tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được rõ ràng.

Dưới đây sẽ là thông tin giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chính sách chuyển mạng giữ số và quy trình, điều kiện chuyển mạng giữ số.

Điều kiện chuyển mạng giữ số:

– Thuê bao trả trước và trả sau đều đã đăng ký chính chủ với thông tin đầy đủ và đúng quy định.

– Thời điểm kích hoạt tính đến lúc chuyển mạng giữ số không được thấp hơn 90 ngày.

– Nếu là thuê bao trả sau thì phải đảm bảo không nợ cước tại thời điểm thực hiện chuyển mạng giữ số và trong tháng liền kề trước đó thuê bao không sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

– Thuê bao đang không trong quá trình chuyển quyền sở hữu, và chủ thuê bao không vi phạm pháp luật theo quy định.

Quy trình chuyển mạng giữ số (Dự kiến):

+ Nhà mạng tiếp nhận yêu cầu chuyển mạng từ thuê bao

+ Kiểm tra thuê bao có đủ điều kiện chuyển mạng hay không => Thiết lập lịch chuyển mạng

+ Chuyển mạng

+  Cập nhật thông tin định tuyến khi chuyển mạng thành công

+  Đồng bộ cơ sở dữ liệu và thông tin TB chuyển mạng

+ Thông báo cho khác hàng.

Trên đây là những thông tin về chuyển mạng giữ số Vinaphone, chắc không ít người thắc mắc vậy các mệnh giá thẻ cào Vinaphone có nạp được khi chuyển số không? các bạn hãy cập nhật tin tức về nhà mạng Vinaphone để có những thông tin mới nhất về chính sách chuyển mạng giữ số nhé!

Mua thẻ online uy tín