Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Thẻ Zing là gì? các mệnh giá thẻ Zing

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:40:05 PM

Thẻ Zing  là một trong những cái tên khá quen thuộc đối với những game thủ hiện nay. Thẻ này có rất nhiều những công dụng và tính năng nổi bật. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thẻ cào này bạn có thể tham khảo thêm thông qua  bài viết dưới đây.

hotBạn có muốn mua thẻ điện thoại nhanh chóng, giá rẻ nhất, đăng ký tài khoản miễn phí mua ngay tại Doithe3s.com

Thẻ Gate là gì? thẻ Zing là gì là từ khóa được những người chơi game quan tâm, đặc biệt các game thủ của các game do nhà phát hành FPT online(thẻ Gate) và Vinagame(Thẻ Zing) bởi hai loại thẻ cào này được dùng để nạp tiền cho các game của hai nhà phát hành này.

Thẻ Zing là gì? những mệnh giá thẻ cào Zing

Bạn đã từng trải nghiệm thử một số game từ Vinagame  thu hút rất nhiều người chơi hiện nay như:  Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, hay chưa? … Bên cạnh chức năng chính là cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước những game hấp dẫn thì Vinagame(VNG) còn phát triển rất nhiều các lĩnh vực khác nữa như mạng xã hội Zing me, hay ứng dụng Zalo, cùng rất nhiều các website giải trí khác. Để phục vụ cho tất cả các dịch của  mình Vinaphone để phải hành ra một chiếc thẻ phục vụ cho chính mình đó là thẻ Zing, thẻ zing được dùng để nạp tiền cho các game,  hay tham gia sử dụng các ứng dụng do nhà sản xuất cung cấp.

  • Tham khảo thêm cách mua thẻ zing online để có thể tiết kiệm chi phí , tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Cách mua thẻ trực tuyến này mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích hơn rất nhiều so với mua thẻ cào giấy tại cửa hàng.the-zing

Hiện nay thẻ zing có hai loại là thẻ cào giấy bán tại các cửa hàng phân phối, và thẻ cào Zing online được bán tại các website, …

Những mệnh giá thẻ Zing?

Để áp ứng được tất cả các nhu cầu cũng như tăng sự lựa chọn cho các khách hàng hiện nay thẻ zing được cung cấp ra thị trường rất nhiều những mệnh giá khác nhau như:  10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ.  Theo đó số zing xu có được tương ứng là 100.000 VNĐ = 1.000 zing xu.

Để mua được thẻ Zing,  bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách dưới đây:

Cách 1: Mua thẻ Zing tại các đại lý có bán thẻ cào

Cách 2: Mua online tại trang chủ của thẻ  cào Zing bằng thẻ ATM

Cách 3: mua the cao Zing tại các website thương mại điện tử có cung cấp dịch vụ bán thẻ game online.

Tuy nhiện hình thức mua online thẻ cào Zing tại các website được rất nhiều các game thủ lựa chọn bởi tính tiện lợi, đơn giản.

Bởi  trên thị trường hiện nay có rất nhiều các website bán thẻ cào này do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn và tham gia giao dịch tại những địa chỉ có mức chiết khấu hấp dẫn nhất để lựa chọn cho mình. Tuy nhiên để có thể mua thẻ zing online thì người dùng phải có tài khoản thanh toán trực tuyến như thẻ ATM có Internetbanking, ví điện tử, thẻ VISA…

Một trong các website giúp bạn mua thẻ Zing nhanh chóng, đổi thẻ cào khác lấu thẻ Zing với dịch vụ đổi card thành tiền uy tín nhất hiện nay, được nhiều người dùng đánh giá cao và tin dùng đó chính là nhà cung cấp dịch vụ: doithe3s.com. Đây là website uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào giúp bạn quy đổi tất cả các loại thẻ game online phổ biến được phát hành trên thị trường việt nam hiện nay như thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Oncash thành tiền, cũng như mua những thẻ game có mệnh giá khác nhau và tham gia game chơi ngay lập tức.

>>> Zing xu là gì và cách nạp zing xu vào game?

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về thẻ Zing hy vọng bạn có thể hiểu thêm được thật nhiều những tính năng và công dụng từ thẻ cào này. Chúc bạn sử dụng hiệu quả và có những trải nghiệm thú vị nhất.

Mua thẻ online uy tín