Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Thẻ Vcoin là gì? Những thông tin về thẻ Vcoin không thể bỏ qua

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:27:47 PM

Thẻ Vcoin là một loại thẻ game do VTC game phát hành sử dụng để chơi các game hấp dẫn như Truy kích, Đột kích, Audition, DotA…Bạn có thể nạp thẻ Vcoin bằng nhiều cách cũng như có thể sử dụng như một thẻ đa năng.

Hãy tìm hiểu những thông tin về thẻ Vcoin không thể bỏ qua trong bài viết dưới đây nhé.

the-vcoin

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin VTC được phát hành cho các game thủ nạp tiền vào các tài khoản game do nhà cung cấp phát hành bằng cách dùng thẻ cào quy đổi từ tiền thật ra tiền ảo trong game để mua sắm vật phẩm, trang phục cho nhân vật để game trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.

  • Không giống như cách mua thẻ cào giấy truyền thống với những khách hàng có nhu cầu nạp thẻ nhiều và thường xuyên thì dịch vụ mua thẻ vcoin online đem lại rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể mua thẻ Vcoin bằng thẻ cào giấy ở cửa hàng, quán nét.. hoặc mua thẻ cào online trên các website hay ứng dụng cung cấp dịch vụ thẻ cào. Thẻ Vcoin có thể dùng như 1 thẻ đa năng vừa dùng nạp tiền vào tài khoản game VTC, vừa có thể dùng gia hạn truyền hình, thanh toán tiền điện nước, internet, điện thoại cố định hay mua bán online, đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt tại https://doithe3s.com, một website chuyên thu mua thẻ cào phí thấp, giao dịch cực nhanh chỉ trong vài phút là bạn đã rút tiền về tài khoản ngân hàng thành công.

Bạn có thể mua thẻ Vcoin bằng nhiều hình thức, nạp Vcoin cho game như tại cửa hàng, qua ATM, mua thẻ vcoin bằng sms...

Chi tiết tỷ lệ chuyển đổi Vcoin ra VNĐ

Khi nạp Vcoin vào tài khoản game, nhiều người sẽ thắc mắc '1 Vcoin bao nhiều VNĐ?'. Sau đây là những thông tin về tỷ lệ chuyển đổi thẻ Vcoin ra VNĐ:

- Theo quy định của VTC, nạp Vcoin có tỷ giá giữa đồng tiền ảo Vcoin và VNĐ được tính như sau:  1 Vcoin = 1.000 VNĐ

- Tỷ giá chuyển đổi Vcoin –Kim Nguyên Bảo (KNB) trong game được tính: 1 Vcoin = 10 Kim Nguyên Bảo

- Chúng ta có bảng giá nạp Vcoin, quy đổi giữa Vcoin với VNĐ và KNB như sau: 10.000 VNĐ = 10 Vcoin = 100 KNB

- Nếu quy đổi từ Vcoin sang tiền Việt bạn sẽ được như sau:

+ 10 Vcoin = 10.000 VNĐ

+ 20 Vcoin = 20 VNĐ

+ 1000 Vcoin = 1 triệu VNĐ

+ Ngược lại khi bạn nạp thẻ với số tiền 10K, 20K, 50K,… 500K bạn cũng sẽ nhận được số Vcoin tương ứng là 10, 20, 50,… 500.

the-vcoin-vtc

Phí giao dịch và phí chuyển đổi Vcoin sẽ tính như sau:

- Phí cho một lần chuyển khoản là 1 Vcoin và số Vcoin chuyển được giới hạn từ 10 đến 100 Vcoin với bất kỳ giá trị chuyển khoản nào.

- Phí dịch vụ OTP/ODP và phí tin nhắn chủ động sẽ chung một mức giá là 1 Vcoin/2 SMS.

Theo đó, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa đồng tiền ảo Vcoin và tiền mặt VNĐ giúp dễ dàng biến đồng tiền dư thừa Vcoin trong game thành tiền thật, thực hiện rút tiền về ngân hàng.

Đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt ở đâu phí thấp nhất?

Khi bạn tích lũy được nhiều thẻ Vcoin khi tham gia game có thưởng thẻ cào, nhận Vcoin miễn phí khi tham gia các event trong game hoặc nạp thẻ nhận Vcoin khuyến mãi khủng. Nhiều thẻ Vcoin chưa sử dụng, bạn nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt trên website Doithe3s.com, việc đổi thẻ Vtc sang thẻ Gate hay đổi lấy bất kỳ thẻ cào khác không còn là vấn đề nữa.

Doithe3s.com thu hút ngày càng nhiều người sử dụng vì phí đổi thẻ Vcoin thấp chỉ 18,75% giá trị thẻ cào. Trong khi đó, giao dịch đổi thẻ, mua card nhanh chóng, không giới hạn số lượng đổi thẻ cũng như số tiền rút về tài khoản, giao dịch tới 22h00 tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Tất cả những điều này của Doithe3s.com mà bạn khó có thể tìm thấy ở website nào hơn.

Hãy mua thẻ Vcoin và nạp vào tài khoản game của bạn hay sử dụng cho bất kỳ mục đích nào với tính năng đa dạng của thẻ VTC này bạn nhé.

Mua thẻ online uy tín