Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Thẻ gate và những tính năng nối bật nhất

Clock Cập nhật: 07/09/2017 04:25:21 PM

Nhắc tới thẻ gate nhiều người thường nghĩ ngay tới đây là một thẻ cào dùng để nạp tiền chơi game. Tuy nhiên  nó còn có những chức năng gì thì còn rất nhiều người chưa biết.

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thẻ này. Doithe123.com thu mua thẻ cào Gate chiết khấu 12.5% đăng ký ngay! Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Thẻ Gate là gì?

Gate là loại thẻ game được phát hành bởi nhà sản xuất FPT Việt Nam, nó được dùng để nạp tiền cho các game online do nhà cung cấp FPT sản xuất như Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, ... đây đều là những game khá nổi tiếng và phổ biến nhất trên thị trường game online hiện nay do đó nhu cầu về sử dụng thẻ gate cũng ngày càng tăng lên và được sử dụng rất rộng.

Cũng giống như các loại thẻ cào khác thì thẻ gate cũng có 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào được mua online tại các website cung cấp thẻ cào.

Để đáp ứng nhu cầu cho người dùng thẻ gate có rất nhiều các mệnh giá khác nhau cho bạn thoại mái lựa chọn như:  10.000 đ, 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ, 500.000 đ hoặc thậm chí lớn hơn lên tới 1 triệu, 5 triệu,...

menh-gia-the-gate

Những công dụng chính của thẻ gate

Khi sở hữu trong tay một chiếc thẻ gate bạn có thể sử dụng chúng vào rất nhiều mục đích khác nhau cụ thể là:

Dùng để nạp tiền điện thoại cho tất cả các mạng di động tại việt nam cụ thể là các nhà mạng : Viettel, Mobifone, Vinafone,...

Bạn có thể tham gia chơi tất cả các game và các dịch vụ khác của Netgame Asia phát hành như: Sành Điệu Online, Thục Sơn Kỳ Hiệp, Lãnh Chúa, Danh Tướng online

Thẻ gate  giúp bạn chơi tất cả các game và các dịch vụ của Sgame phát hành như: Đắc Kỷ, Đại Gia

Các game và dịch vụ của Asiasoft phát hành như: Thiên Tử, Linh Thú, Tam Quốc Chí, Cỗ Máy Thời Gian, Ragnarok, Battle Star, Đế Vương

Cho phép bạn thoải mái download các game mobile trên Iwin, Mega.1280.com, HNK, Disk.vn,  ISSVN ifun

Ngoài ra, nếu như bạn có trong tay rất nhiều thẻ gate nhưng không có nhu cầu sử dụng chúng thì bạn có thể thực hiện quy đổi chúng ra thành tiền mặt để phục vụ những nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống.

Thông qua bài viết trên thì có thể thấy thẻ gate có rất nhiều những tính năng và công dụng, có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người sử dụng. Nếu như bạn sở hữu thẻ gate thì hãy tận dụng tối đa những lợi ích mà nó đem lại.

Trên đây đều là những thông tin chi tiết nhất về gate. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ và nắm được cách sử dụng thẻ cào này hiệu quả nhất. Chúc bạn sử dụng hiệu quả và có nhứng trải nghiệm thú vị nhất.