Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Thẻ Gate là gì? Thẻ Gate nạp game gì?

Clock Cập nhật: 05/02/2018 06:12:05 PM

Thẻ Gate là gì và thẻ game nạp game gì là câu hỏi đang được rất nhiều người tìm kiếm câu trả lời, đặc biệt là những người chơi game. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong chuyên mục ngày hôm nay.

the-gate-la-gi

Thẻ Gate là gì?

Thẻ Gate là một loại thẻ đa năng được Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT online) phát hành. Thông thường, loại thẻ này được sử dụng để nạp vào game của FPT sản xuất để từ đó có tiền ảo trong game, giúp người chơi mua được các vật phẩm cần thiết, nâng cấp nhân vật,….hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích trong FPT online. Ngoài ra, bạn sẽ còn bất ngờ hơn với tính năng thanh toán trực tuyến, đổi thẻ Gate thành tiền mặt từ loại thẻ đa năng này. Như vậy nếu bạn đang sở hữu trong tay những mệnh giá thẻ Gate lớn thì bạn thật may mắn đấy.

Câu hỏi thẻ Gate là gì đã có lời giải đáp rồi. Vậy thẻ gate có bao nhiêu loại và bao gồm các mệnh giá nào? Hiện tại thẻ Gate được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ online. Tuy nhiên chúng đều có các mệnh giá như sau: 10.000đ;  20.000đ; 50.000đ; 100.000đ; 200.000đ; 500.000đ; 1.000.000đ; 2.000.000đ; 5.000.000đ. Bạn có thể thoải mái mua và sử dụng các mệnh giá thẻ này sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình nhất.

Thẻ Gate nạp game gì?

Đa phần người dùng mua thẻ cào Gate và sử dụng với một mục đích chính đó là dùng để nạp vào tài khoản game, chúng ta có thể kể đến những game vô cùng nổi tiếng, thu hút người chơi như: MU Việt Nam; Dragonica; Tây Du Ký; Thiên Long Bát Bộ; Bá Chủ Thế Giới;....Khi nạp thẻ Gate vào các game này, bạn sẽ có ngay tiền ảo trong game để giao dịch trong game như: mua đồ dùng, vật dụng trang thiết bị hỗ trợ, nâng cấp nhân vật,…giúp bạn cạnh tranh với những đối thủ khác và dễ dàng đánh nhanh thắng nhanh hơn.

Như vậy các bạn đã nắm rõ thông tin thẻ gate là gì và thẻ game nạp game gì rồi đúng không nào? Có thể thấy thẻ Gate là một loại thẻ mang rất nhiều giá trị hấp dẫn khác nhau. Thậm chí chúng ta còn có thể quy đổi thẻ Gate thành tiền mặt để lấy tiền về tiêu dùng vào cuộc sống nữa. Khi bạn có nhiều thẻ gate mà chưa biết nên sử dụng vào việc gì thì hãy nhanh chóng đến với Doithe3s.com để đổi lấy tiền mặt để nhận nhiều ưu đãi nhé.

Hi vọng rằng những thông tin về thẻ Gate là gì và thẻ gate nạp game gì sẽ mang đến cho bạn những điều bổ ích nhất.