Thứ 3 Ngày 16/1/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 02466.54.2017

Thẻ cào vinaphone có mấy số?

Clock Cập nhật: 15/09/2017 03:25:59 PM

Thẻ cào vinaphone có mấy số? đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người dùng các thuê bao di động hiện nay quan tâm. Ngày nay nhu cầu sử dụng thẻ cào vinaphone ngày càng gia tăng nhiều hơn. Việc nắm rõ thông tin về mã thẻ và số seri là một trong những cách giúp bạn có thể chủ động trong việc sử dụng thẻ cào hiệu quả hơn. Để giúp bạn giải đáp câu hỏi nghi vấn này hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua nội dung dưới đây.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tthẻ cào  đã được sử dụng hay chưa? Hiện tại trạng thái thẻ cào là kích hoạt hay chưa kích hoạt,..thông qua việc nắm rõ thông tin về số thẻ cào.

Thẻ cào vinaphone có mấy số? thông tin thẻ cào vinaphone

Hiện nay nhà mạng có triển khai  2 loại thẻ cào chính là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin thẻ cào vinaphone thông qua giói thiệu chi tiết sau đây.

the-cao-vina-co-may-so

Mã thẻ cào vinaphone có mấy số?

Theo quy định chung của nhà mạng thì mã thẻ cào vinaphone gồm có  2 loại chính đó là 12 số dưới lớp bạc và  14 số dưới lớp bạc.

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone vào tài khoản thuê bao trả trước với thẻ cào gồm 12 số và 14 số hoàn toàn giống nhau. Để nạp tiền cho điện thoại bạn có thể thực hiện soạn tin: *100* mã thẻ điện thoại* OK hoặc bấm phím Gọi.

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào vinaphone bị mất số

Để lấy lại thông tin thẻ cào vinaphone  khi bị mất mã số do không may lỡ tay làm mất số hoặc làm mờ bằng cách tới trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng để đổi sang thẻ cào mới có mệnh giá tương đương.

 (*) Lưu ý: Điều kiện để đổi lại thẻ cào là thẻ điện thoại của bạn phải đáp ứng điều kiệm là còn nguyên dãy số seri và chưa qua sử dụng lần nào.

Số seri thẻ cào vinaphone có mấy số?

Dãy số seri là một dãy số được in ngay dưới mã vạch của thẻ.

Dãy số seri thẻ cào Vinaphone  gồm có 14 số. Số seri áp dụng cho mã thẻ 12 số và 14 số là hoàn toàn giống nhau.

Số seri là vô cùng quan trọng nếu bạn làm mất cả mã số vè số seri thì bạn sẽ không đổi được một chiếc thẻ cào mới có mệnh giá tương đương được.

Những mệnh giá thẻ cào Vinaphone

Hiện nay nhà mạng có triển khai các mệnh giá của thẻ cào vinaphone gồm:  10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.  Mỗi thẻ cào  đều có mã số và số seri khác nhau.

Nếu bạn có trong tay một chiếc  thẻ cào vinaphone chưa qua sử dụng bạn có thể thực hiện quy đổi chúng ra thành tiền mặt bằng cách lựa chọn dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền mặt” tại địa chỉ doithe3s.com vô cùng uy tín và an toàn đồng thời chiết khấu cực kì hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin thẻ cào vinaphone chi tiết giúp bạn có thể giải đáp được thẻ cào vinaphone có mấy số. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông  tin hay và bổ ích nhất.