Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Thẻ cào Viettel có mấy số?

Clock Cập nhật: 08/06/2018 11:30:41 AM

Thẻ cào Viettel có mấy số? Trong quá trình sử dụng dịch vụ, biết được thẻ cào Viettel có mấy số sẽ giúp bạn nạp thẻ thuận tiện hơn, giảm thiểu những trường hợp nạp thẻ sai dẫn đến thuê bao bị khóa.

Trong bài viết này, chúng ta tìm hiểu về thẻ cào Viettel, mã thẻ cào Viettel có mấy số để không nạp thừa hoặc thiếu mã số thẻ và một số thông tin cần thiết giúp sử dụng nạp thẻ cho thuê bao thuận lợi hơn.

  • Lợi ích thu lại được từ dịch vụ mua thẻ viettel là khá lớn mà nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến dịch vụ này. Hãy tìm hiểu và khám phá về dịch vụ này ngay thôi để có thể mua thẻ cào mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào cần.

the-cao-viettel

Thẻ cào Viettel được sử dụng rất đa năng rất hữu ích cho người dùng trong nhiều trường hợp. Bạn có thể dùng thẻ cào Viettel nạp vào điện thoại, nạp cho game hay thanh toán cước điện nước hay mua sắm trực tuyến. Sử dụng trong nhiều trường hợp và với tần suất khá nhiều như vậy nên thiết nghĩ người sử dụng nên biết mã số thẻ Viettel có bao nhiêu số. Khi biết được mã số thẻ có bao nhiêu số, bạn có thể thẻ nhanh hơn, dễ dàng nạp thẻ hơn, tránh được sai sót khi nạp thẻ.

Thông tin thẻ cào Vietttel, thẻ Viettel có mấy số

Thẻ cào Viettel có những thông tin gì quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý? Đó là mã số thẻ cào, số serial.

Nhiều người dùng thường xuyên mua card Viettel để nạp tiền với nhiều công dụng khác nhau như đã kể ở trên nhưng lại không có nhiều người chú ý mã thẻ cào Viettel có mấy số. Đặc biệt nếu bạn nạp thẻ cào online cho các game, ứng dụng, trên các website cung cấp dịch vụ thẻ cào sẽ đòi hỏi cung cấp mã thẻ cào và số serial trên thẻ. Vì vậy, đây là 2 yếu tố quan trọng nhất của một thẻ cào Viettel. Hai yếu tố này cũng luôn đòi hỏi nhập chính xác mới có thể thực hiện thành công.

- Mã số thẻ cào gồm: 13 số được che phủ bởi lớp tráng bạc (thẻ cào giấy)

- Số Serial gồm: 11 số

Trong đó, số serial cho phép người dùng kiểm tra tình trạng sử dụng của thẻ cào khi cần. Hoặc trong trường hợp mã số thẻ cào bị mất số, bị hư hại, bạn muốn lấy lại mã số thẻ cào cần phải cung cấp số serial.

Còn mã số thẻ cào là dãy số dùng để nạp tiền. Bạn phải cào lớp tráng bạc che phủ dãy số này để lấy dãy số đầy đủ bên dưới.

Khi thực hiện nạp tiền trực tuyến, bạn sẽ nhận được mã thẻ Viettel bằng tin nhắn hay qua email đăng ký. Lúc đó, bạn hãy lưu ý kiểm tra xem dãy số đó có đủ số không để còn có thể phát hiện ra ngay mà phản hồi tới nhà cung cấp dịch vụ, tránh được trường hợp mã thẻ bị lỗi dẫn đến sim bị khóa không sử dụng tiếp được dịch vụ, lại mất công mở khóa sim.

Khi có nhu cầu nạp thẻ Viettel, bạn cũng nên biết các mệnh giá thẻ cào Viettel bao gồm: 10K, 20K, 30K, 50K, 100K, 200K, 300K, 500K hay mua thẻ cào Viettel mệnh giá 1 triệu đồng.

Như vậy, khi tiến hành nạp thẻ, bạn ghi nhớ thông tin thẻ cào Viettel gồm  mã thẻ cào gồm 13 số, số serial gồm 11 số để nhập cho chính xác nhé.

Những thông tin về thẻ cào Viettel ở trên sẽ giúp bạn tốt hơn trong mỗi lần nạp thẻ, giảm thiểu tình trạng sai sót có thể xảy ra dẫn đến bị khóa sim.

Mua thẻ online uy tín