Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Thẻ cào Mobifone có thể dùng làm gì?

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:24:38 PM

Thường hầu hết mọi người chỉ biết đến công dụng của thẻ Mobi đó là nạp tiền cho điện thoại, ngoài ra không biết được thẻ cào Mobifone dùng để làm gì? hay các mệnh giá thẻ cào Mobifone là gì?, đúng là một thiếu sót lớn!

Từ khi thương mại điện tử phát triển thì câu trả lời cho câu hỏi “thẻ cào mobifone dùng để làm gì ?” đã không còn ít ỏi như trước nữa. Với tấm thẻ Mobi bé nhỏ bạn có thể làm rất nhiều việc với nó như thanh toán các hóa đơn mua bán online, nạp tiền trong game hay còn có thể bán lại cho các địa chỉ thu mua thẻ cào để lấy tiền mặt ….rất rất nhiều. Muốn biết cụ thể như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong phần nội dung bài viết dưới đây!

  • Những khách hàng có nhu cầu nạp tiền nhiều và thường xuyên nhưng lại không muốn ra ngoài thì hãy tham khảo thêm cách mua thẻ cào mobifone online. Với phương pháp này khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian đi lại.

the-cao-mobifon

Bạn có biết thẻ cào Mobifone dùng để làm gì?

Để cho mọi người có thể hiểu về công dụng của thẻ Mobifone và những gì mà ta có thể sử dụng nó, tôi sẽ đi theo mức độ phổ biến từ thấp đến cao, nghĩa là đọc càng về cuối càng hay, và hãy bắt đầu từ:

Dùng thẻ Mobifone để nạp tiền điện thoại:

Ở đây tôi sẽ không nhắc đến việc nạp thẻ cào Mobifone cho thuê bao trả trước, cái nạp kiểu *100* mã # trả có gì là mới mẻ, cái đấy thì ai cũng biết rồi. Điều tôi muốn chia sẻ đó là bạn có thể dùng thẻ cào Mobifone để thực hiện nhiều công việc khác nữa. Nhiều bạn sẽ không biết đến công dụng này và cũng có thể sẽ không tin là nó có thật. Nhưng hiện nay Mobifone mới triển khai chương trình tạo tại khoản FastPay, với tài khoản này, việc dùng mã thẻ cào Mobi để thanh toán cước trả sau hàng tháng không còn là “giấc mơ” nữa.

Lấy thẻ cào Mobifone nạp tiền cho game.

Cái này nếu là thanh niên hay chơi game thì sẽ biết rõ hơn, hiện nay các cổng game online tại Việt Nam và đặc biệt là các game đánh bài đổi thưởng phát triển. Họ đã cho phép thêm người chơi của mình có thể tiến hành nạp thẻ cào Mobifone để gia tăng tài khoản cũng như cách hình thức tiền ảo trong game, chi tiết cách nạp từng loại game bạn chơi có thể tự nghiên cứu nhé, tôi sẽ không nói kỹ về vấn đề này.

Mang thẻ Mobi ra mua hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, gia hạn cước truyền hình.

Do thẻ cào Mobifone càng ngày càng trở nên phổ biến, bạn có thể mua nó ở bất cứ đâu và điều quan trọng là nó có rất nhiều tác dụng. Thế nên đã có rất nhiều tổ chức như các của hàng kinh doanh trên facebook, những địa chỉ dạy học online hay cả truyền hình cũng đã cho phép người dùng sử dụng thẻ Mobi để thanh toán, thực hiện giao dịch với họ.

Dùng thẻ cào Mobifone mua mã thẻ nhà mạng khác

Nói để dễ hiểu hơn đó là thẻ cào mobifone có thể dùng để đổi lấy những mã thẻ nhà mạng khách như Viettel, Vinaphone…hay thẻ game nếu như bạn có nhu cầu. Thực hiện được việc này phải nhờ sự giúp sức rất lớn của dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại trên các cổng thanh toán điện tử giống như tại doithe3s này.Để rõ hơn phần này tôi sẽ hướng dẫn qua cho bạn dễ hình dùng hơn.

Hướng dẫn dùng thẻ Mobifone để mua thẻ cào khác

Việc này thực ra rất đơn giản chỉ cần đổi thẻ cào Mobi thành tiền sau đó dùng số tiền đổi được mua mã các thẻ nhà mạng khác như mua card mobifone online, cụ thể:

Bạn cần tạo cho mình một tài khoản trên website Doithe3s.com khi đã thành công thực hiện đúng theo các bước sau:

Bước 1: Dùng thẻ Mobifone đổi ra tiền mặt.

Tìm đến dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt:

Chọn nhà mạng Mobifone (18%) >> nhập mã thẻ cào >> khai báo số serial >> kết thúc băng việc nhấn chọn nút dổi thẻ cào màu xanh như hình dưới:

 

Bước 2: Mua mã thẻ cào online

Chuyển sang dịch vụ mua mã thẻ

Chọn nhà cung cấp thẻ bạn muốn dùng thẻ Mobi để đổi sang >> mệnh giá >> số lượng thẻ >> mật khẩu cấp 2. Hoàn thành tất cả bạn chọn Mua thẻ ngay.

Mã thẻ cào bạn muốn mua sẽ được chuyển về Email bạn đã đăng ký.

 

the-cao-mobifone-dung-de-lam-gi

Như vậy với chia sẻ này của tôi, các bạn đã biết được thẻ cào Mobifone dùng để làm gì hay chưa. Nếu biết tác dùng nào hay hơn của loại thẻ này hãy chia sẻ để mọi người cũng như tôi biết thêm nhé! Xin cám ơn đã đọc hết bài viết!

Mua thẻ online uy tín