Thứ 3 Ngày 16/1/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 02466.54.2017

Thẻ cào Mobifone bị rách, hướng dẫn cách đổi

Clock Cập nhật: 19/09/2017 10:17:15 AM

Đổi thẻ cào Mobifone bị rách có được hay không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm lời giải đáp trong thời gian qua, câu trả lời là hoàn toàn có thể. Cùng tìm hiều cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách với Doithe3s.com.

Trong quá trình nạp thẻ Mobifone để duy trì hoạt động cho chú dế của mình chắc hẳn sẽ có lần bạn mắc phải những sự cố nào đó làm chiếc thẻ cào của bạn bị rách, mất số không thể sử dụng được nữa. Và tôi cũng tin chắc rằng nhiều bạn ở đây đã từng giống tôi cố đoán và nhập bừa mã số, tìm cách cứu vát tin vào vận may sẽ xảy ra những không khả thi vì bị nhà mạng khóa số.

the-cao-mobifone-bi-rach

Gặp phải những trường hợp thẻ cào Mobifone bị rách bạn đừng nóng giận mà mất khôn vất thẻ hỏng đó đi nhé, bởi sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách, hỏng mất số ngay sau đây:

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách, mất số

Để đổi thẻ Mobi bị rách thực hiện rất đơn giản nếu như các bạn cần phải đáp ứng đúng các điều kiện của nhà mạng.

Điều kiện đổi thẻ điện thoại rách, hỏng, mất số.

- Trước tiên thẻ nạp Mobi của bạn cần phải còn hạn sử dụng và chưa được nạp trước đó.

- Thẻ ít bị nhàu nát và 4 góc thẻ không được rách (mình luôn thắc mắc tại sao lại có điều kiện này nhỉ )

- Số serial thẻ Mobifone phải còn đủ 15 chữ số và có thể đọc được, điều kiện này theo tôi là quan trọng nhất nếu như muốn đổi thẻ Mobifone bị rách với nhà mạng.

Nếu như thẻ cào bị hỏng mà  bạn muốn chuyển đổi đáp ứng đủ các điều kiện trên hãy mang chúng cùng với chứng minh thư nhân dân của mình đến các của hàng hoặc trung tâm giao dịch của Mobifone gần nơi mình sinh sống để yêu cầu đổi lấy thẻ mới hay khôi phục lại mã thẻ cũ.

Chú ý khi đổi thẻ cào Mobifone tại cửa hàng điểm giao dịch của nhà mạng

Các bạn hãy nhớ những chú ý khi đi đổi thẻ cào tại những trung tâm của Mobifone sau đây:

+ Tất cả các mệnh giá thẻ cào Mobi 10k, 20k, 50k, 100k, 500k đều được phép đổi lại với cùng giá trị thẻ ban đầu nếu như bị rách và đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng.

+ Tất cả thủ tục chuyển đổi cũng như cấp lại thẻ cào Mobifone mới đều được miễn phí 100% ( tôi nghĩ các nhân viên nhà mạng cũng không dám lừa các bạn đâu )

+ Mobifone hiện mới cho ngưng chương trình cấp lại mã thẻ cào qua tổng đài, thế nên khi thẻ bị rách hỏng bạn chỉ còn đường mạng chúng tới nhà cửa hàng và trung tâm để làm mà thôi.

Trên đây tôi đã giới thiệu cho bạn cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách mong rằng với bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn, nếu thấy hay hãy chia sẻ đến cho người thân và bạn bè của mình nhé. Xin cám ơn.