Thứ 3 Ngày 06/6/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Thẻ BIT là gì? Thẻ Bit dùng để nạp game nào?

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:28:39 PM

Thẻ Bit là gì và thẻ Bit được nạp vào game nào đang là câu hỏi được đông đảo người dùng di động quan tâm hiện nay, đặc biệt là các game thủ. Chính vì vậy, Doithe3s.com sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn đọc thông tin thẻ Bit là gì cũng như các giá trị sử dụng của chúng.

Thẻ Bit là thẻ gì?

Thẻ Bit là một loại thẻ đa năng do Qpal phát hành, ngoài việc được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản game online thì nó còn được dùng làm công cụ thanh toán trực tuyến hay thậm chí là đổi thẻ Bit sang tiền mặt, đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại hoặc đổi lấy thẻ game khác,….Chính vì vậy mà thẻ Bit ngày càng trở thành một vật phẩm quen thuộc mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu mệnh giá thẻ này.

the-bit-la-gi-va-the-bit-nap-vao-game-nao

Nhu cầu sử dụng thẻ Bit ngày càng gia tăng nên loại thẻ này đã được nhà mạng phát hành phổ biến rộng rãi ở cả dạng thẻ cào giấy và thẻ cào online. Tuy nhiên chúng đều có các mệnh giá như sau:

+ Thẻ BIT 10.000đ

+ Thẻ BIT 20.000đ

+ Thẻ BIT 50.000đ

+ Thẻ BIT 100.000đ

+ Thẻ BIT 200.000đ

+ Thẻ BIT 500.000đ

Khi đã nắm rõ thẻ Bit là gì và chúng được phát hành dưới dạng như thế nào rồi thì bạn có thể mua thẻ cào Bit để sử dụng vào đúng mục đích của mình. Ngoài ra khi có thẻ Bit mà băn khoăn chưa biết nên dùng vào việc gì thì bạn cũng đừng bỏ không hoặc vứt chúng đi mà hãy bán lại cho các cổng thanh toán thu mua loại thẻ này để thu tiền về tiêu dùng.

Thẻ BIT dùng để nạp game nào?

Khi sở hữu nhiều mệnh giá thẻ Bit trong tay nhưng có người lại vẫn chưa biết thẻ Bit dùng để nạp vào game nào. Và đây cũng là câu hỏi được đông đảo các game thủ quan tâm. Đáp án cho câu hỏi đó là: Thẻ Bit được dùng để nạp tiền cho các dòng game online như: Gosu, IWIN, CMN, Sgame, SSGame,... cụ thể là các game vô cùng hấp dẫn sau:

- Game GOSU phát hành: Giang Hồ Võ Hiệp, Đồ Long Ký, Cửu Âm Chân Kinh, Túy Võ Hiệp, Ngạo Kiếm Vô Song.

- Game do VTC MOBILE phát hành: Au Mobile, Kiếm Hiệp, Truy Kích, Tam Quốc Chiên.

the-bit-la-gi-va-the-bit-nap-vao-game-nao

- Game do CMN phát hành: Tuyệt Tác Tu Tiên, Bang Bang Online, Giang Hồ Vấn Kiếm, Mỹ Nhân Kế.

- Game do Touch Online phát hành: Bá Đao Chi Mộng, Tuyệt Thế Vô Song, Ám Hắc Tam Quốc.

- Ngoài ra có các game khác: Beme, iVegas, iWin, iOnline

Như vậy chúng ta có thể thấy thẻ Bit dùng để nạp vào rất nhiều game khác nhau. Quả không hổ danh là một loại thẻ đa năng, chỉ cần sở hữu một mệnh giá thẻ này là các bạn có thể thoải mái phiêu lưu cùng nhiều tựa game hấp dẫn.

Đổi thẻ Bit sang tiền mặt hoặc đổi sang thẻ khác

Thật bất ngờ là ngoài chức năng nạp game bạn còn có thể đổi thẻ Bit sang tiền mặt hoặc đổi sang thẻ điện thoại, thẻ game khác.

Nếu có trong tay nhiều mệnh giá thẻ Bit nhưng lại không có nhu cầu nạp vào game thì bạn hãy nhanh chóng đổi thẻ Bit thành tiền hoặc đổi sang thẻ điện thoại Mobi, Vina, Viettel,….để có tiền tiêu dùng hoặc có thẻ điện thoại nạp cho dế cưng. Còn nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên đổi thẻ Bit ở đâu thì hãy đến ngay với Doithe3s.com để thực hiện điều này. Tại đây bạn sẽ được giao dịch đổi thẻ Bit và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng cực nhanh chóng tiện lợi. Với mức chiết khấu 16%, bạn sẽ nhận ưu đãi khủng chưa từng có là 84% mệnh giá thẻ. Còn gì hấp dẫn hơn nữa nào?

Thông qua bài viết này, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thẻ bit là gì và thẻ bit dùng để nạp game nào rồi đúng không. Đây là một loại thẻ đa chức năng và được sử dụng phổ biến mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt bạn còn có thể biết chúng thành tiền mặt thông qua dịch vụ đổi thẻ Bit thành tiền mặt tại cổng thanh toán Doithe3s.com.

Mua thẻ online uy tín