Thứ 3 Ngày 06/6/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Khuyến mãi ngày vàng: Tặng 20% giá trị thẻ nạp mobifone ngày 6/6/2018 trên Toàn Quốc

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:57:08 PM

Nhà mạng Mobifone chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tặng tới 20% giá trị thẻ nạp, áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước mobifone vào ngày 6/6/2018.

   Nhà mạng Mobifone chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tặng tới 20% giá trị thẻ nạp, áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước mobifone vào ngày 6/6/2018.

Đầu tháng, là thời điểm tất cả các thuê bao lựa chọn đăng kí nhiều dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng như nhạc chờ, 3G mobifone,… Chính vì vậy Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 6/6/2018 . Với chương trình này chắc chắn sẽ đem lại cho các thuê bao niềm vui bất ngờ.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ nạp mobifone ngày 6/6/2018

khuyen-mai-mobifone

Chương trình khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ nạp mobifone 

Để giúp thuê bao tránh tình trạng, luôn lo hết tiền trong tài khoản điện thoại không đủ để  liên lạc, đăng kí 3G,…thì chương trình khuyến mãi tặng thêm 20%  giá trị thẻ nạp sẽ giúp các thuê bao đảm bảo cho dế yêu luôn đầy ắp năng lượng để sử dụng. Khi tham gia chương trình khuyến mại thuê bao nhận được nhiều ưu đãi như sau:

– Tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại để sử dụng

+ Cộng ngay 10% tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2V.

+ Cộng ngay 10% tiền khuyến mãi còn lại vào tài khoản KM3V.

– Hình thức nạp tiền khuyến mại: Thuê bao có thể thực hiện nạp thẻ cào mobifone online tại địa chỉ Doithe3s.com, qua Mobifone Next, My Mobifone, mua trực tiếp tại cửa hàng, đại lý, các điểm giao dịch của nhà mạng,…

Đối tượng và thời gian nhận khuyến mại:

– Tất cả các thuê bao trả trước hòa mạng mobifone trên phạm vi Toàn Quốc, không giới hạn hoạt động 1 chiều, 2 chiều, hay bị khóa hai chiều. Không giới hạn số lần mua thẻ, nạp thẻ.

– Với thuê bao bị khóa 1 chiều, hai chiều, nạp thẻ thành công có thể tham gia gọi thoại, nhắn tin, đăng kí các dịch vụ nhà mạng như bình thường.  

– Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi: Từ 0h đến hết 23h59p  ngày 6/6/2018.

Thời gian cộng tiền và cách kiểm tra cộng tiền khuyến mại:

– Thuê bao sẽ được thêm tiền vào tài khoản điện thoại ngay lập tức sau khi bạn thực hiện thao tác nạp thẻ thành công, chậm nhất là 24h.

khuyen-mai-mobifone

Chương trình khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ nạp mobifone 

– Để kiểm tra số dư tài khoản bạn chỉ cần nhấn: *101#OK.

Sau khi tham gia nạp tiền vào tài khoản mobifone thành công trong ngày vàng thuê bao có thể thoải mái liên lạc cho bạn bè người thân mọi lúc mọi nơi. Đồng thời có thể nhận nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn trên dế yêu bằng cách đăng kí dịch vụ 3g mobifone, gói youtube,  dịch vụ MCA, ….cực kì ưu đãi đãi.

Hãy nhanh tay gia tăng ngay tài khoản cho dễ yêu của mình vào ngày 6/6/2018 để có thể đồng hành cùng nhà mạng mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn nạp thẻ thành công!

 

 

Mua thẻ online uy tín