Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ cào dễ dàng nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:43:27 PM

Thẻ cào điện thoại hay các loại thẻ cào khác không chỉ có chức năng nạp tiền mà chúng ta còn có thể rút tiền mặt từ thẻ cào, làm như thế nào để rút tiền một cách dễ dàng nhất bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách dễ dàng nhất.

Thẻ cào điện thoại hay các loại thẻ khác công dụng cơ bản được sử dụng nhiều nhất là để nạp tiền vào các tài khoản số điện thoại hay tài khoản game, hoặc có thể dùng các loại thẻ ấy để thanh toán nhiều thứ. Tuy nhiên nếu bạn đang có thẻ điện thoại hay thẻ game không sử dụng tới, bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ cào đó. Vậy làm sao để có thể rút tiền mặt từ thẻ cào đó dễ dàng nhất và rút ở đâu là tiện lợi nhất?

Doithe3s.com là một địa chỉ website chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào uy tín, giúp bạn mua thẻ cào online chiết khấu cao hoặc đổi thẻ điện thoại hay các loại thẻ game của một số nhà mạng hiện nay thành tiền mặt. Giao dịch tại Doithe3s.com bạn không chỉ nạp được tiền điện thoại nhanh chóng mà còn rút tiền từ thẻ điện thoại dễ dàng nhất.

rut-tien-mat-tu-the-cao

Công dụng của thẻ cào điện thoại, rút tiền từ thẻ cào có đơn giản?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thẻ cào nhưng có thể chia ra làm hai nhóm chính đó chính là thẻ cào điện thoại của những nhà mạng viễn thông như : Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone … hay thẻ cào game của những nhà phát hành như : Gate, Zing, VTC, garena … Công dụng chung của những loại thẻ cào này là giúp chúng ta nạp tiền vào tài khoản để duy trì giao dịch, đàm thoại, sử dụng dịch vụ viên thông hay sử dụng chúng để mua bán những vật dụng trong game online. Vậy có thể rút tiền mặt từ thẻ cào đó hay không?

Ngoài việc nạp tiền để duy trì hoạt động cho các tài khoản thì thẻ cào còn có nhiều công dụng khác như rút tiền mặt từ thẻ cào, chuyển thẻ cào thành tiền mặt hoặc có thể sử dụng chúng như một công cụ để thanh toán các dịch vụ sau:

 • Thanh toán dịch vụ gia đình thường thấy như hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình, …
 • Thanh toán dịch vụ khi mua sắm trực tuyến trên mạng như tải game, tải phim, mua bán online, …
 • Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn và vào tài khoản game để thay cho các loại thẻ cào game trường hợp bạn chưa mua được thẻ cào game.

Vậy cách rút tiền từ thẻ điện thoại là như thế nào?

Rút tiền mặt từ thẻ cào thực chất là quá trình bạn trao đổi thẻ trên website trực tuyến online chuyên kinh doanh các loại thẻ cào. Nói dễ hiểu hơn là bạn có thể chuyển từ thẻ cào không sử dụng tới sang tiền mặt để sử dụng. Đây là cách làm đơn giản nếu bạn có số lượng lớn thẻ cào không dùng đến mà cũng không có thời gian để rao bán online trên mạng, bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ cào đó để phục vụ như cầu khác của bạn.

Tuy nhiên lựa chọn website để có thể rút tiền nhanh nhất, đơn giản nhất là việc bạn phải suy nghĩ, bởi nếu lựa chọn website không uy tín có thể bạn sẽ mất số tiền đã chuyển ra, thậm chí mất cả số thẻ cào mà bạn đã chuyển thành tiền. Đây là điều không mong muốn xảy ra, bởi vậy trước khi rút tiền từ thẻ điện thoại bạn lưu ý lựa chọn những website uy tín, giao dịch thuận lợi nhất, có thể tạo niềm tin cho bạn sử dụng dịch vụ.

Những trường hợp nên rút tiền mặt từ thẻ cào và cách để rút tiền đơn giản nhất

Trường hợp rút tiền mặt từ thẻ cào

rut-tien-tu-the-dien-thoai

Có rất nhiều trường hợp bạn nên rút tiền từ thẻ điện thoại nhưng nếu đã xác định rút tiền chắc chắn bạn đã có mục đích khác và mỗi người đều có mục đích riêng trong việc chuyển từ thẻ điện thoại thành tiền mặt. Nếu bạn đang có rất nhiều thẻ điện thoại hay thẻ game không sử dụng đến và bạn đang có việc gấp cần tiền mặt, bạn rất khó khăn để đem số thẻ đó đến các đại lý bán thẻ để đổi vì đi lại và trong quá trình giao dịch bạn phải xác minh nhiều thứ. Chính vì vậy cách đơn giản nhất để bạn có thể rút tiền từ thẻ điện thoại nhanh chóng là bạn nên chuyển đổi chúng thành tiền mặt tại các website uy tín để sử dụng chúng cho mục đích khác.

Trường hợp khác nếu bạn đang có một vài loại thẻ không sử dụng đến nhưng lại bị dính nước hay đã lỡ cào thẻ ra mà chưa sử dụng, trường hợp này khi đem đổi tại các đại lý sẽ rất khó khăn bởi những loại này phải kiểm tra kĩ lưỡng xem bạn đã sử dụng chưa, như vậy sẽ làm khó cho bạn rất nhiều. Cách đơn giản nhất lúc này là bạn nên rút tiền từ thẻ điện thoại đó tại các website, cách rút tiền từ thẻ điện thoại đó rất đơn giản bạn chỉ cần nhập đúng mã số thẻ chưa sử dụng là đã có thể chuyển thẻ đó thành tiền rồi.

Ngoài ra còn có trường hợp bạn có rất nhiều thẻ nhưng chưa nghĩ ra sẽ nên làm gì, bạn không thể lúc nào cũng cầm và giữ một số lượng lớn thẻ cào như vậy. Cách đơn giản là bạn chỉ cần rút tiền từ thẻ cào đó chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn để sau này phục vụ cho mục đích khác. Cách rút tiền từ thẻ điện thoại này có thể thực hiện dễ dàng tại Doithe3s.com bạn có thể rút tiền ra để trong tài khoản thành viên của mình phục vụ đến các mục đích khác khi bạn cần.

Cách rút tiền từ thẻ điện thoại đơn giản nhất?

Bạn có thể đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, nếu thẻ đó chưa qua sử dụng. Bạn có thể đến các đại lý để đổi thẻ, tuy nhiên nếu đổi như vậy xác suất bạn đổi thành công cũng không được nhiều lắm vì nó còn phụ thuộc vào trạng thái tâm lý của người đổi cho bạn.

Còn nếu bạn mang đến các đại lý chính hãng thì bạn sẽ còn gặp khó khăn nhiều hơn khi phải giải thích về lý do tại sao lại không sử dụng số thẻ này, ngoài ra việc đổi thẻ cũng cần phải chi tiết tỉ mỉ. Nhiều người sẽ không làm được những việc này. Tuy nhiên một cách đơn giản nhất mà bạn có thể rút tiền từ thẻ điện thoại nhanh chóng đó chính là tìm đến các website kinh doanh thẻ cào uy tín để thực hiện việc chuyển đổi này.

Doithe3s.com là website chuyên phục vụ trong lĩnh vực kinh doanh thẻ cào, bạn có thể mua mã thẻ trực tuyến, nạp tiền điện thoại và rút tiền mặt từ thẻ cào tại đây một cách dễ dàng mà không cần thiết phải ngồi đối mặt với nhân viên đổi thẻ, những trường hợp thẻ đã cào mà chưa sử dụng có thể sử dụng cách rút tiền từ thẻ điện thoại này đơn giản và nhanh gọn nhất.

Rút tiền mặt từ thẻ cào chiết khấu như nào và lưu ý những gì?

Chiết khấu khi bạn rút tiền mặt từ thẻ cào điện thoại

Khi thực hiện rút tiền mặt từ thẻ cào điều để bạn quan tâm nhất vẫn là giá thành chiết khấu khi bạn thực hiện giao dịch. Khi thực hiện quá trình đổi thẻ thành tiền mặt tại Doithe3s.com bạn sẽ được hưởng các mức chiết khấu cụ thể như sau: Viettel (22,5%) Vinaphone (22%) Mobifone  (22%) Vietnamobile (19%)  …

Ngoài ra còn có chiết khấu thêm cho các nhà phát hành game khác như : Gate (12,5%) Megacard (13%) Vcoin (21,75%) Bit (19%) …

Riêng nhà mạng Viettel bạn còn có thể thực hiện việc đổi thẻ Viettel chậm với chiết khấu rẻ hơn rất nhiều là 19% nhưng chỉ áp dụng cho các thẻ với mệnh giá từ 10 ngàn đồng đến 200 ngàn đồng. Các mệnh giá còn lại từ 300 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng áp dụng chiết khấu 22,5% cho nên trước khi rút tiền từ thẻ điện thoại của Viettel bạn lưu ý giá chiết khấu này.

Cách rút tiền từ thẻ điện thoại nhanh nhất tại Doithe3s.com

Đầu tiên bạn phải đăng kí thành viên tại Doithe3s.com, đăng kí thành viên để quá trình giao dịch diễn ra ổn định và dễ kiểm tra nhất bởi lúc đó bạn đã nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình để tiền sẽ chuyển về đây một cách dễ dàng.

Sau khi đăng kí bạn đăng nhập tài khoản thành viên và ngay tại giao diện trang chủ bạn nhìn thấy luôn mục đổi thẻ cào thành tiền mặt – bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ cào ở mục này bằng các bước đơn giản sau:

 • Chọn nhà mạng hay nhà phát hành
 • Nhập mã số thẻ
 • Nhập số serial của thẻ
 • Hoàn tất giao dịch bằng nút bấm ‘Đổi thẻ cào thành tiền’.

Nếu bạn nhập đúng số thẻ mà thẻ được xác minh chưa qua sử dụng, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn ngay trong từ 5 – 10 phút.

Cách rút tiền từ thẻ điện thoại và chuyển về tài khoản ngân hàng

doi-the-cao-thanh-tien

Khi hoàn tất công đoạn rút tiền mặt từ thẻ cào nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ có thể lựa chọn mua mã thẻ cào hay nạp tiền điện thoại … Còn nếu không sử dụng đến dịch vụ nào nữa mà bạn muốn chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mình để phục vụ cho mục đích khác thì bạn sẽ làm theo các bước sau đây:

 • Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng bạn vui lòng nhập đúng và đủ thông tin ngân hàng gồm: Số tài khoản, Tên chủ tài khoản, Tên ngân hàng, Chi nhánh.
 • Trên thanh công cụ có hiển thị chữ rút tiền, sau khi cập nhật thành công bạn ấn vào đây để thực hiện việc rút tiền mặt từ thẻ cào.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng, sau khi thực hiện lệnh rút tiền bạn chờ khoảng 5 – 10 phút rồi xem tài khoản của mình đã nhận được tiền chưa, nếu chưa nhận được bạn liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để nhận hỗ trợ.

Rút tiền mặt từ thẻ cào cần lưu ý những gì?

Cách rút tiền từ thẻ điện thoại rất dễ dàng trên website nhưng nếu bạn không lưu ý những vấn đề sau sẽ gây khó khăn cho bạn nhất là việc bạn để nhầm lẫn, sai sót trong quá trình giao dịch sẽ ảnh hưởng đến số tiền của bạn, bởi vậy bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Nhập chính xác thông tin mã thẻ và số serial, trường hợp bị mất số, hay không rõ số cũng không nên nhập bừa tránh trường hợp nhập sai quá nhiều.
 • Thẻ đổi ra tiền phải là thẻ chưa qua sử dụng, nếu cào ra rồi mà chưa dùng thì có thể rút tiền từ thẻ cào điện thoại này.
 • Cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng chính xác tránh trường hợp nhập sai để tiền không về đúng tài khoản.
 • Khi thực hiện giao dịch phải đảm bảo đường truyền mạng tốt, để đảm bảo giao dịch ổn định nhất.

Chúc các bạn thành công!

Mua thẻ online uy tín