Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Những mệnh giá thẻ Zing đang được phát hành trên thị trường hiện nay

Clock Cập nhật: 24/08/2019 02:59:57 PM

Hiện nay có những mệnh giá thẻ Zing nào được phát hành, cũng như có những hình thức mua thẻ cào nào đang được khách hàng sử dụng nhiều?

Thẻ cào Zing là loại thẻ cào do nhà sản xuất VinaGame phát hành ra giúp cho người chơi có thể sử dụng để nạp vào các tài khoản game như 3Q, Gunny, Võ Lâm Truyền Kỳ,..hoặc nạp vào tài khoản để mua ứng dụng tiện ích. Vậy hiện nay có những mệnh giá thẻ Zing nào được phát hành, cũng như có những hình thức mua thẻ cào nào đang được khách hàng sử dụng nhiều. Nếu như bạn cũng đang là khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chủ đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Tham khảo các mệnh giá thẻ Zing phổ biến hiện nay

Nếu như trước đây VNG chỉ phát hành cho người dùng 2 mệnh giá thẻ duy nhất là 60k và 120k thì bây giờ các mức đã phong phú hơn. Thẻ cào hiện nay được phát hành dưới 2 dạng là :

  • Thẻ cào giấy
  • Thẻ cào điện tử

Với thẻ cào giấy thì có các mệnh giá thẻ Zing là 20k, 50k, 100k, 200k. Với thẻ cào điện tử thì có phong phú mệnh giá hơn là có thêm thẻ 500k. Mỗi hình thức mua thẻ đều được một nhóm đối tượng khác nhau lựa chọn và sử dụng tùy thuộc vào sở thích, điều kiện hoàn cảnh,…

Mua thẻ cào giấy với các mệnh giá thẻ Zing

Với hình thức mua thẻ cào giấy này khách hàng cần đến các điểm bán thẻ game, hoặc đại lý bán thẻ cào lớn trên toàn quốc thì mới có thể mua được thẻ. Thẻ cào zing không giống như thẻ cào điện thoại là có thể dễ dàng mua được. Khi có nhu cầu mua thẻ Zing khách hàng giao dịch trực tiếp với người bán sau đó tiến hành nhận về thẻ cào bằng giấy, cào lớp tráng bạc để lấy mã số nạp thẻ.

Thường thì ở bước này khách hàng hay gặp phải sự cố về thẻ cào như cào quá mạnh dẫn đến rách thẻ, cào không đúng cách làm cho thẻ cào bị mờ mã số thẻ nạp, mất 1 -2 số trong dãy nạp thẻ,…

menh-gia-the-zing

Khách hàng có thể tiến hành khiếu nại lên tổng đài và thực hiện đổi trả tuy nhiên khá mất thời gian cũng như phải đợi khá lâu để được giải quyết. Như vậy có thể thấy rằng việc tiến hành mua thẻ cào zing bằng giấy chưa phải là cách thực hiện tối ưu, cũng như hỗ trợ nạp thẻ nhanh cho người dùng.

Mua thẻ cào online với các mệnh giá thẻ Zing

Hình thức mua thẻ zing online được khá nhiều người sử dụng, cũng như VNG đã hỗ trợ cho khách hàng của mình rất lâu trước đó. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan cũng như chi tiết các bước thực hiện. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào zing đơn giản nhanh chóng nhưng doithe3s.com là một trong những địa chỉ nhận được nhiều phản hồi, nhận xét tốt, cũng như lượt người sử dụng nhiều nhất.

Tại website này mệnh giá thẻ Zing được cung cấp khá đa dạng và phong phú, cụ thể là đầy đủ các mức từ 10k,20k,..cho đến 200k, 500k. Khách hàng tùy ý lựa chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, thêm vào đó khi tiến hành mua thẻ cào online tại doithe3s bạn sẽ được nhận mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn và ưu đãi.

Cũng có 2 hình thức mua thẻ cào tại doithe3s đó chính là mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào online.

Mua thẻ cào giấy tại doithe3s với mệnh giá thẻ Zing

Để mua thẻ cào giấy các bạn có thể đến ngay trụ sở ở địa chỉ số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội và giao dịch trực tiếp. Chiết khấu bạn nhận được sẽ rất ưu đãi 5% dành cho thẻ điện thoại và 4% dành cho thẻ game. Đối với những khách hàng ở xa có thể sử dụng hình thức chuyển phát nhanh để nhận về thẻ cào giấy.

Với những đơn hàng dưới 100 triệu thì khách hàng mất cước phí chuyển, còn trên 100 triệu thì được miễn phí cước. Hình thức mua thẻ này hỗ trợ cho những khách hàng muốn mua với số lượng lớn về bán lại để lấy lãi, hoặc là muốn kinh doanh nhỏ lẻ.

Mua thẻ cào online với nhiều mệnh giá thẻ Zing tại doithe3s

Khác so với hình thức mua thẻ cào giấy, các bạn khi giao dịch mua thẻ online sẽ không cần phải đi đâu xa, hay đợi chờ thời gian chuyển phát nhanh thẻ đến tận nhà. Những khách hàng có nhu cầu nạp thẻ nhiều mà lại không có thời gian ra ngoài thường hay sử dụng cách mua thẻ này để tiết kiệm thời gian, chi phí và đáp ứng được kịp thời nhu cầu hơn.

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần làm đúng theo các bước sau :

+ Bước 1 : Đăng ký hoặc đăng nhập vào hệ thống website. Thao tác đăng ký rất đơn giản dành cho những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ trên website.  

+ Bước 2 : Tiếp đó lựa chọn mục “ Thẻ Game, virus, 3G data “

+ Bước 3 : Điền vào các ô còn trống những thông tin như sau : Chọn nhà cung cấp Zing, mệnh giá thẻ Zing, Số lượng thẻ, Địa chỉ Email nhận mã thẻ cào, Chọn phương thức thanh toán, mật khẩu cấp 2.

-Lưu ý : Ở khâu phương thức thanh toán khách hàng có 2 cách đó là thanh toán bằng paypal và bằng tài khoản ngân hàng.

menh-gia-the-zing

Với hình thức thanh toán bằng paypal nghĩa là khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản thành viên trên hệ thống. Cách nạp tiền vào tài khoản này rất đơn giản, các bạn chuyển vào tài khoản của doithe3s.com theo cú pháp :

 [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

Với hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì tài khoản phải có liên kết internet banking.

+ Bước 4 : Sau đó khách hàng click chọn  “ Mua thẻ ngay “ để hoàn tất giao dịch.

Thông tin về thẻ cào với mệnh giá thẻ Zing tương ứng sẽ được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Các bạn chỉ cần tiến hành nạp thẻ như bình thường, giống như khi nạp thẻ cào giấy. Chúc các bạn mua thẻ thành công.

Mua thẻ online uy tín