Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Những cách nạp tiền Viettel nào được hưởng khuyến mãi?

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:52:58 PM

Nắm được 4 cách nạp tiền Viettel sẽ hưởng khuyến mãi trọn vẹn từ chương trình cho phép người dùng linh hoạt, chủ động hơn trong việc chọn hình thức nạp thẻ mà vẫn thuận tiện nhất đối với mình.

Bạn hãy tham khảo 4 cách nạp tiền Viettel hưởng khuyến mãi của chương trình mà nhà mạng triển khai dưới đây. Bởi hiện nay, người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình với nhiều cách khác nhau như nạp thẻ Viettel trực tuyến, chuyển tiền Viettel hay  mua mã thẻ viettel bằng sms để nạp tiền.. chứ không chỉ có cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy như trước. Ở đây, chúng tôi đề cập đến 4 cách nạp tiền Viettel vẫn nhận khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel đầy đủ.

  • Các bạn hãy cùng tìm hiểu về các cách nạp tiền điện thoại viettel trên thị trường hiện nay để lựa chọn ra phương pháp phù hợp với mình. Nhiều khách hàng hiện nay đang lựa chọn cách nạp tiền online nhiều hơn cả vì đem lại nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí.

cach-nap-tien-viettel

1. Nạp tiền Viettel thông qua thẻ cào Viettel

Cú pháp nạp tiền bằng thẻ cào thực hiện trên bàn phím như sau *100*Mã-thẻ-cào#Gọi. Đây là hình thức nạp tiền lâu đời nhất, vẫn là thói quen của nhiều người sử dụng thuê bao trả trước.

Với cách nạp tiền này, bạn tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng, khuyến mãi Cục bộ dành chho thuê bao nhận được tin nhắn sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm đến 50% giá trị thẻ nạp tùy thuộc vào từng chương trình.

2. Nạp tiền Viettel trực tuyến trên website

Hiện nay, hình thức nạp tiền trực tuyến qua trang cung cấp dịch vụ thẻ cào đang thu hút số lượng người sử dụng rất nhanh vì tính tiện ích, nhanh gọn của nó trong thời đại công nghệ số. Bạn chỉ cần chọn website uy tín như Banthe247.com, Napthe365.com là có thể nạp tiền dễ dàng chỉ trong vài phút từ điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop kết nối mạng đều được.

Bạn mua thẻ điện thoại online theo cách này vào ngày khuyến mãi hoặc kèm điều kiện vẫn sẽ được hưởng ưu đãi bình thường.

3/ Nạp tiền Viettel trên các ứng dụng

Hiện nay, người dùng cũng có thể nạp tiền qua ứng dụng như ứng dụng của Banthe24h.com chiết khấu tốt hay các ứng dụng thanh toán trực tuyến khác đem lại sự tiện lợi giúp bạn có thể chủ động nạp tiền nhanh chóng. Đặc biệt ở những nơi không có wifi, không tiện đi mua thẻ cào thì với hình thức này, bạn chỉ cần có kết nối mạng trên điện thoại và truy cập ứng dụng để nạp tiền.

Nạp tiền trên ứng dụng thanh toán, bạn vẫn sẽ được hưởng ưu đãi vào ngày khuyến mãi Viettel.

4/ Nạp tiền EZ Viettel tại cửa hàng

Nạp tiền EZ tại cửa hàng vào chương trình khuyến mãi Viettel, thuê bao vẫn nhận được ưu đãi bình thường của các chương trình. Khi đến cửa hàng Viettel để nạp tiền, bạn cung cấp số điện thoại, mệnh giá tiền muốn nạp để cửa hàng bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn.

Qua bài viết này, bạn đã biết những cách nạp tiền Viettel hưởng khuyến mãi để sử dụng khi có nhu cầu nạp thẻ cho thuê bao của mình. Bạn có thể chọn cách nạp tiền vào tài khoản thuận tiện nhất trong 4 cách trên để sử dụng nhanh nhất, dễ dàng nhất nhé.

>>> Viettel khuyến mãi ngày Vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/11/2017

Mua thẻ online uy tín