Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại đơn giản

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:49:50 PM

Bạn đang có thẻ điện thoại hay thẻ cào chưa dùng tới mà chưa có mục đích khác để sử dụng. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại một cách đơn giản và tiết kiệm nhất có thể chỉ cần vài thao tác cơ bản ở bài viết dưới đây.

Bạn đang có thẻ điện thoại hay thẻ cào chưa dùng tới mà chưa có mục đích khác để sử dụng. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại hoặc nạp tiền điện thoại online một cách đơn giản và tiết kiệm nhất có thể chỉ cần vài thao tác cơ bản ở bài viết dưới đây.

Thẻ điện thoại hay các loại thẻ cào khác hiện nay có thể được sử dụng ở những mục đích khác nhau, với việc dùng để thanh toán một dịch vụ nào đó, nhưng có trường hợp không sử dụng đến thẻ cào để mua bán hay trao đổi gì thì bạn có thể nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại cách làm này giúp bạn quản lý tài chính của mình tốt hơn đơn giản và tiết kiệm.

Doithe3s.com là website chuyên phục vụ khách hàng mua bán trao đổi các loại thẻ cào từ thẻ điện thoại cho đến thẻ game các loại, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào hay thực hiện những giao dịch khác tại Doithe3s.com – trang web thanh toán điện tử phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng tin tưởng và tin dùng.

nap-tien-vao-the-atm-bang-the-cao

Thẻ cào dùng để nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại được không?

Thẻ cào điện thoại hay những loại thẻ cào khác rất dễ sử dụng, chúng được nạp vào các tài khoản của bạn để duy trì giao dịch, hội thoại hay sử dụng dịch vụ của nhà mạng viễn thông. Các loại thẻ cào khác bạn có thể sử dụng để nạp vào với mục đích giải trí như game, nghe nhạc, xem phim … Vậy loại thẻ nào dùng để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào?

Cũng giống như loại thẻ cào phổ thông bình thường bạn có thể dùng tất cả các loại thẻ để nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại hay các loại thẻ khác. Ngoài ra việc nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào cũng rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là có thể nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ cào. Để phục vụ mục đích khác của bạn ngoài việc duy trì sử dụng các dịch vụ viễn thông, hay để tiền trong tài khoản ngân hàng với mục đích tiết kiệm hoặc để làm những việc khác khi bạn cần.

Nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại là như thế nào?

Thế nào là nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ cào?

Nếu như thường ngày bạn vẫn sử dụng thẻ cào điện thoại hay thẻ cào của các nhà phát hành game để sử dụng chúng với mục đích duy trì hoạt động, sử dụng dịch vụ của những nhà mạng đó hay thanh toán cước phí thì một việc làm đơn giản khác là bạn có thể nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại.

Tại sao lại có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào, xuất phát từ mục đích riêng của mỗi người, nếu bạn đang có một số lượng thẻ cào các loại việc bán lại các thẻ đó rất khó khăn, bạn không thể di chuyển mãi đến các đại lý để bán lại các loại thẻ trên, cũng như chẳng có thời gian để lên mạng tìm kiếm những người có nhu cầu mua thẻ mà đa phần những người có nhu cầu mua thẻ như vậy thường rất khó tin tưởng bạn là một người bán thẻ lẻ vì họ sợ gặp phải trường hợp lừa đảo.

Vậy lúc đó số thẻ cào đấy dùng để làm gì? Bạn nên nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại hay các loại thẻ cào khác để đỡ phải bảo quản thẻ không bị hư hỏng như ẩm, rách hay mất mát vì quá nhiều thẻ bạn không kiểm soát được. Cho nên hiện nay nhiều website thực hiện việc nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ cào rất đơn giản bạn chỉ cần làm vài thao tác là đã nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào một cách đơn giản mà không cần phải lo nghĩ đến những vấn đề khác.

Nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại có dễ không?

nap-tien-cao-tai-khoan-ngan-hang

Không quá khó khăn khi bạn lựa chọn hình thức nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào vừa đảm bảo được nguồn tài chính mà lại không phải suy nghĩ đến việc bảo quản thẻ tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, khi tiền đã được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn thì bạn có thể linh động sử dụng số tiền đó với các mục đích khác nhau như mua bán, hay dùng để như một khoản tiền tiết kiệm.

So với việc bạn đi bán lại thẻ thì nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại dễ hơn rất nhiều, bạn chẳng phải lo nghĩ, tìm kiếm bởi giao dịch sẽ được hoàn thành ngay trong vòng từ 5 – 10 phút và tiền cũng chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó.

Hiện nay có rất nhiều website trên thị trường có áp dụng hình thức nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bạn nên lựa chọn sao cho thích hợp nhất. Ví dụ bạn đang sử dụng ngân hàng Vietcombank bạn muốn nạp tiền vào thẻ atm Vietcombank bằng thẻ điện thoại, hãy truy cập ngay đến những địa chỉ website buôn bán thẻ điện thoại trên mạng bạn đã có thể chuyển sổ thẻ mình đang có, nạp tiền vào thẻ atm Vietcombank bằng thẻ điện thoại một cách dễ dàng, ngay sau giao dịch tiền sẽ được tự động chuyển vào thẻ Vietcombank cho bạn, rất đơn giản và không mất quá nhiều chi phí cũng như di chuyển đi lại để giao dịch. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ với chiếc máy tính được kết nối mạng là bạn đã có thể thực hiện giao dịch nạp tiền vào thẻ atm Vietcombank bằng thẻ điện thoại rồi.

Nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào tại Doithe3s.com

Doithe3s.com là website chuyên thu mua và bán các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào của các nhà phát game hiện nay trên thị trường. Bạn có thể thực hiện giao dịch nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại ngay tại Doithe3s.com, sở dĩ lại chọn Doithe3s.com là bởi đây là trang web uy tín nhất hiện nay, được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá là website hoạt động uy tín nhất hiện nay.

Những giao dịch được thực hiện tại Doithe3s.com được đánh giá là ổn định, không gặp khó khăn trong quá trình giao dịch, bạn chỉ cần vài thao tác cơ bản là đã có thể nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào và sử dụng số tiền đó cho những mục đích khác của bạn. Thậm chí nếu bạn muốn mua hay thực hiện giao dịch khác như mua card online bạn cần, hay nạp tiền điện thoại cho bạn hoặc cho người thân bạn bằng số tiền mà bạn vừa đổi được cũng rất dễ dàng thực hiện tại Doithe3s.com

Để có thể nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại tại Doithe3s.com thì đầu tiên bạn cần phải có số lượng thẻ cào cơ bản, thẻ nào cũng được thẻ điện thoại hay thẻ game đều có thể sử dụng. Bạn dùng số thẻ đó để đổi thành tiền mặt tại Doithe3s.com, sau khi đổi số thẻ cào đó thành tiền mặt, bạn dùng số tiền đó chuyển lại trở về tài khoản ngân hàng của bạn để sử dụng với mục đích khác. Như vậy bạn đã thực hiện thành công giao dịch nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào rồi.

nap-tien-vao-tai-khoan-ngan-hang-bang-the-dien-thoai

Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại tại Doithe3s.com

Đổi thẻ thành tiền để nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ cào

Để có thể nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ cào tại Doithe3s.com để mua thẻ điện thoại giá gốc bạn lưu ý đăng kí thành viên trên trang để giao dịch diễn ra ổn định nhất và dễ kiểm soát quá trình giao dịch về số tiền, cũng như bạn đã sử dụng số tiền đó với mục đích như thế nào, khi đăng kí thành viên xong bạn đăng nhập và làm theo các bước sau:

 • Tại trang chủ chọn ngay mục ‘Đổi thẻ cào thành tiền mặt’
 • Chọn nhà mạng và nhà phát hành mà bạn đang có số thẻ trên tay
 • Nhập mã số thẻ
 • Nhập số serial của thẻ
 • Sau đó bấm ‘Đổi thẻ cào thành tiền’

Ngay sau đó tiền sẽ nhanh chóng được chuyển về tài khoản thành viên của bạn, lúc này trong tài khoản thành viên của bạn đã có sẵn tiền bạn có thể sử dụng các mục khác của website hoặc có thể chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn để sử dụng tiền làm việc khác.

Chuyển tiền đã đổi vào tài khoản ngân hàng

Để giao dịch nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ cào diễn ra thành công thì bạn cần phải chuyển số tiền vừa đổi được vào tài khoản ngân hàng của bạn bằng các bước cơ bản sau:

 • Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của bạn trên trang chính xác như số tài khoản, ngân hàng, họ và tên của bạn
 • Sau đó vào mục ‘Rút tiền’ để chuyển số tiền bạn muốn vào tài khoản ngân hàng.
 • Cuối cùng là chờ tiền về tài khoản bằng cách check tài khoản nếu như sau 30 phút tiền chưa về thì phải nhanh chóng gọi cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ lý do chưa nhận được tiền.

Ví dụ bạn muốn nạp tiền vào thẻ atm Vietcombank bằng thẻ điện thoại, thì bạn cũng đơn giản làm theo những bước trên bằng cách chuyển số thẻ của bạn thành tiền và sau đó chuyển vào tài khoản Vietcombank của bạn, nhưng lưu ý là bạn phải nhập đúng số tài khoản ngân hàng Vietcombank và tên của bạn ở ngân hàng đó hoặc chi nhánh của ngân hàng đó tránh sai sót để có thể nạp tiền vào thẻ atm Vietcombank bằng thẻ điện thoại thành công.

Lưu ý khi nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại

Bạn cần lưu ý một số điều sau đây để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào đơn giản và dễ dàng nhất, những gì phát sinh sai sót mà không đến từ hệ thống do chính bạn gây ra thì nguy cơ bạn mất tiền, cũng như mất thẻ là rất cao, để tránh được điều đó bạn cần lưu ý những điểm sau khi nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại:

 • Đổi thẻ thành tiền để chuyển vào tài khoản: về vấn đề này bạn lưu ý thẻ vẫn còn sử dụng được, nếu bạn đã lỡ cào thẻ ra thì phải chưa sử dụng.
 • Nhập đúng mã số thẻ và mã serial của thẻ
 • Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng chính xác, tránh trường hợp nhầm lẫn thì số tiền sẽ được chuyển về cho tài khoản khác.
 • Trong quá trình giao dịch phải đảm bảo bạn luôn liên lạc được với nhóm tư vấn viên để được tư vấn đúng lúc kịp thời nhất, tránh tình trạng thất lạc.
 • Ngoài ra một số tài khoản ngân hàng không giao dịch trong ngày cuối tuần nên khi thực hiện giao dịch bạn nên lưu ý trước, tiền sẽ chuyển về đến tài khoản nhưng phải sang tuần sau mới nhận được.

Chúc các bạn thành công!

Mua thẻ online uy tín