Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ vcoin giá rẻ tại doithe3s.com

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:45:45 PM

Doithe3s.com là đại lý bán thẻ cào điện thoại, thẻ cào game uy tín, giá rẻ trên thị trường. Tại đây bạn có thể mua mua thẻ vcoin chiết khấu cao nhất lên đến 4%, với cách mua thẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình mua thẻ cào.

Trong số các loại thẻ game thì thẻ Vcoin là một trong những loại thẻ khá quen thuộc với những game thủ chơi các game online do VTC phát hành. Để chơi được những game ngày ngoài việc chăm chỉ cày cuốc, người dùng cũng cần mua the vcoin và nạp vào tài khoản của mình để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí trong game của mình. Bên cạnh cách mua thẻ Vcoin truyền thống, người dùng còn có thể dễ dàng mua thẻ Vcoin thông qua hình thức mua thẻ cào online,  mua thẻ cào qua sms nhanh chóng. Thông tin chi tiết về các hình thức này bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Thẻ Vcoin là gì? Các mệnh giá thẻ Vcoin trên thị trường hiện nay

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là thẻ cào do VTC phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là sử dụng để nạp vào các tựa game online đình đám như: Audition, DotA, Quan Vân Trường, Truy kích,...Khi nạp thẻ Vcoin vào game thẻ cào này sẽ được quy đổi ra tiền ảo để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí trong game. Ngoài chức năng nạp tiền cho game loại thẻ cào này còn được sử dụng trong thanh toán trực tuyến, mua hàng online,…

mua-the-vcoin

Các mệnh giá thẻ Vcoin trên thị trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng thẻ Vcoin được VTC cung cấp ra thị trường dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Mỗi hình thức đều được cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ vcoin khác nhau, cụ thể:

 • Mệnh giá thẻ Vcoin 10K
 • Mệnh giá thẻ Vcoin 20K
 • Mệnh giá thẻ Vcoin 50K
 • Mệnh giá thẻ Vcoin 100K
 • Mệnh giá thẻ Vcoin 200K
 • Mệnh giá thẻ Vcoin 300K
 • Mệnh giá thẻ Vcoin 500K
 • Mệnh giá thẻ Vcoin 1M
 • Mệnh giá thẻ Vcoin 2M
 • Mệnh giá thẻ Vcoin 5M
 • Mệnh giá thẻ Vcoin 10M

Có thể dễ dàng nhận thấy thẻ Vcoin có mệnh giá thẻ cào khá cao, mệnh giá thẻ cào nhất là 10M vừa mới được nhà cung cấp phát hành ra thị trường. Hiện tại đây cũng là loại thẻ game có mệnh giá thẻ cào cao nhất trong số các mệnh giá thẻ cào trên thị trường hiện nay.

Với những lợi ích thiết thực mà thẻ Vcoin mang đến cho người dùng, thẻ Vcoin đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nhưng điều được khá nhiều người dùng quan tâm hiện nay là mua thẻ vtc giá rẻ ở đâu? Bởi nếu tìm được một địa chỉ mua thẻ Vcoin giá rẻ sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi nạp thẻ cào.

mua-the-vcoin

Địa chỉ mua thẻ vcoin giá rẻ ở đâu?

Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ Vcoin được phát hành dưới 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá khác nhau. Đối với hình thức mua thẻ vcoin giấy người dùng sẽ đến trực tiếp các đại lý, quán net để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào game của mình. Ngược lại với thẻ Vcoin điện tử người dùng sẽ mua thẻ cào thông qua hình thức mua thẻ vcoin online tại các website trực tuyến trên mạng.

Tuy nhiên, một điều được khá nhiều khách hàng bận tâm là làm sao có thể mua thẻ vtc giá sỉ. Không chỉ khách hàng lẻ mà cả những những khách hàng kinh doanh thẻ cào thì việc mua được thẻ Vcoin giá sỉ sẽ giúp bạn kiếm được một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Các hình thức mua thẻ vcoin tại doithe3s.com

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào Vcoin giá sỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng là doithe3s.com. Tại đây bạn có thể mua thẻ Vcoin thông qua 2 hình thức là mua thẻ Vcoin vật lý và mua thẻ vcoin online, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất.

Cách mua thẻ vcoin giấy tại doithe3s.com

Thông thường khi có nhu cầu mua thẻ vtc người dùng sẽ đến trực tiếp các đại lý, nhà cung cấp thẻ cào để mua thẻ cào giấy, sau đó sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào game của mình. Với cách mua thẻ vtc giấy tại doithe3s.com cũng vậy, khi có nhu cầu mua thẻ giấy bạn có thể mua và thanh toán trực tiếp tại đại lý hoặc liên hệ mua thẻ và chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của hệ thống là bạn có thể nhận được thẻ cào thông qua chuyển phát nhanh.

Các hình thức thanh toán khi mua thẻ giấy

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào giấy tại doithe3s.com bạn có thể thanh toán thông qua các hình thức như sau:

 • Thanh toán trực tiếp: Hình thức thanh toán này phù hợp với những khách hàng ở địa bàn Hà Nội, khi có nhu cầu mua thẻ vcoin bạn sẽ đến trực tiếp địa chỉ: Số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội để nhận thẻ cào và thanh toán trực tiếp tại đây.
 • Thanh toán qua qua chuyển khoản ngân hàng: Đối với những khách hàng ở xa không thể trực tiếp đến địa chỉ trên mua thẻ cào thì bạn có thể chuyển tiền online vào tài khoản của hệ thống. Lúc này doithe3s.com sẽ chuyển thẻ cào cho khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Với những đơn hàng trên 100 triệu bạn sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển.

Mức chiết khấu khi mua thẻ Vcoin giấy tại doithe3s.com

Hiện tại hệ thống doithe3s.com hỗ trợ khách hàng đến 6 mệnh giá thẻ vcoin giấy với mức giá và chiết khấu cụ thể như sau:

BẢNG CHIẾT KHẤU MUA MÃ THẺ CÀO vcoin

( Dành cho khách hàng đã đăng ký tài khoản doithe3s.com )

Có thể nhận thấy mức chiết khấu mua thẻ Vcoin là 4% trên tất cả các loại thẻ cào sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua thẻ cào. Ngoài hình thức mua thẻ vcoin giất, doithe3s.com còn hỗ trợ khách hàng mua thẻ vtc online thông qua website. So với hình thức mua thẻ cào giấy thì hình thức này nhanh chóng và chiết khấu ưu đãi không kém so với giao dịch mua thẻ giấy tại đây.

Cách mua thẻ vcoin online tại doithe3s.com

Mua thẻ Vcoin online là một trong những hình thức không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Cách mua thẻ cào này đặc biệt phù hợp với những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào.

Khi có nhu cầu mua thẻ vtc online người dùng cần đáp ứng điều kiện đang sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet để thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó bạn cần sử dụng thẻ ngân hàng sử dụng internet banking hoặc nạp tiền vào tài khoản thành viên thì mới có thể mua thẻ cào thành công.

mua-the-vcoin

Các hình thức thanh toán tại doithe3s.com

Các khách hàng khi mua ther vct tại doithe3s.com bạn có thể tiến hành thanh toán thông qua 2 cách sau:

 • Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Tại hệ thống doithe3s.com hỗ trợ khách hàng mua thẻ Vcoin bằng atm với điều kiện bạn phải dụng thẻ có kết nối internet banking mới có thể thanh toán giao dịch.
 • Thanh toán qua tài khoản thành viên: Khi thực hiện giao dịch mua thẻ vtc online thông qua tài khoản thành viên, bạn sẽ tiên hành nạp tiền vài tài khoản của mình tại ngân hàng. Khi chuyển bạn cần ghi rõ nộ dung chuyển tiền như sau: “[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com”.

Hướng dẫn mua mua thẻ vtc online tại banthe247.com

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện mua thẻ vcoin online trên đây, khách hàng thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập doithe3s.com và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn từ hệ thống.

Bước 2: Mua thẻ Vcoin online.

Bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin chi tiết như sau:

- Chọn nhà cung cấp: Thẻ Vcoin.

- Nhập mệnh giá thẻ cào: Thẻ Vcoin 10k đến 500k.

- Nhập số lượng thẻ cào: tùy ý

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Phương thức thanh toán: Qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên.

- Nhập mật khẩu cấp 2

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ cào bạn sẽ tiến hành thanh toán thông qua tài khoản thành viên hoặc thẻ atm là có thể nhận ngay mã thẻ Vcoin về địa chỉ email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

 • Bạn có thể mua thẻ garena nhanh chóng, chiết khấu cao tại Doithe3s.com, đăng ký miễn phí mua thẻ ngay!

Trên đây là thông tin chi tiết về các cách mua thẻ vcoin, mong rằng các khách hàng đã lựa chọn cho mình một hình thức mua thẻ vtc phù hợp nhất. Bạn cũng đừng quên mua thẻ tại doithe3s.com để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất.

Mua thẻ online uy tín