Thứ 3 Ngày 06/6/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Mua thẻ gate online nhanh chóng, giá rẻ

Clock Cập nhật: 08/06/2018 11:03:50 AM

Nhu cầu mua thẻ Gate ngày càng nhiều bởi ngày càng có nhiều game hay ứng dụng cũng như các giao dịch khác sử dụng đến loại thẻ cào này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách mua thẻ gate online nhanh chóng và tiện lợi qua bài viết này.

Thẻ Gate   Mệnh giá Chiết khấu Thành tiền Mệnh giá Chiết khấu Thành tiền
500.000 3.5% 482.500 đ 20.000 0.5% 19.900 đ
200.000 3.5% 193.000 đ 10.000 0.5% 9.950 đ
100.000 3.5% 96.500 đ      
50.000 3.5% 48.250 đ      
 

Tìm hiểu cách mua thẻ Gate hiện nay

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể mua ma the gate, ngoài cách mua the cao giấy thì bạn có thể mua thẻ cào online hay mua card gate bằng sms, cùng tìm hiểu từng ưu điểm và nhược điểm của các cách mua thẻ gate ở đâu giá rẻ với các thông tin dưới đây, thẻ gate giấy hay thẻ cào điện tử đều có mã thẻ và số serial là hai phần quan trọng nhất khi sử dụng bạn cần có chúng.

Thẻ Gate có rất nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ đến mệnh giá rất lớn 10.00.000đ bạn có thể mua được bằng các cách dưới đây:

Cách mua thẻ Gate online

Việc mua sắm trực tuyến và thanh toán qua mạng từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Việc mua ma the gate cũng không còn khó khăn nữa, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể mua được những chiết thẻ cào gate và sử dụng.

Thẻ cào Gate online có rất nhiều các mệnh giá từ những giá trị nhỏ tới những thẻ Gate mệnh giá rất lơn giúp người dùng có những sự lựa chọn đa dạng khi mua thẻ gate online.

Đăng ký tài khoản miễn phí tại Doithe3s.com, bạn không chỉ có thể mua thẻ gate mà có thể mua thẻ garena hay rất nhiều thẻ cào khác nữa.

  • Không chỉ mua thẻ gate bạn còn có thể mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng hiện nay, mua thẻ vietnamobile nhanh chóng với chiết khấu cao.

Doithe3s.com là địa chỉ cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online với chiết khấu ưu đãi nhất, tại đây bạn có thể mua the gate online nhanh chóng, giá rẻ. Chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí ngay trên website để sử dụng các dịch vụ. Doithe3s.com giúp bạn có thể mua mã thẻ gate và thanh toán qua tài khoản ngân hàng hay bằng tài tiền trong tài khoản thành viên trên hệ thống

mua thẻ gate online

Cách mua thẻ gate online tại Doithe3s.com

Chọn mục “ Mua thẻ cào” và nạp theo các bước dưới đây:

  • Chọn thẻ Gate
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Mật khẩu cấp 2
  • Thanh toán

Để hoàn tất giao dịch, các game thủ sẽ sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên mà mình đã nạp trước đó để thanh toán hoặc sử dụng thẻ atm có kết nối internet banking là có thể thanh toán giao dịch thành công.

Các hình thức thanh toán mua thẻ gate online

Hình thức mua thẻ gate online cho phép khách hàng thanh toán qua thẻ atm có kết nối internet banking hoặc mua thẻ cào qua tài khoản thành viên như sau:

- Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng: Hệ thống hiện đang hỗ trợ thanh toán thông qua 18 ngân hàng nên bạn có thể an tâm thanh toán giao dịch của mình nhanh nhất.

- Thanh toán qua tài khoản thành viên: Với hình thức thanh toán này bạn sẽ nhận được chiết khấu là 3.5% khi thực hiện giao dịch. Để thanh toán thông qua tài khoản thành viên bạn sẽ thực hiện chuyển tiền trực tiếp từ ngân hàng kèm theo nội dung chi tiết như sau: “[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com”.

Thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới địa chỉ email đăng ký tài khoản của bạn, bạn truy cập vào email để nhận mã thẻ gate và điều cần lưu ý nữa là các thông tin địa chỉ email cần được bảo mật, đảm bảo không có người khác biết, tránh các trường hợp bị lộ thông tin gây mất thẻ.

Mua thẻ gate bằng giấy

Cũng như các loại thẻ cào điện thoại hay thẻ game khác thì thẻ cào Gate được phát hành với hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online, nếu như ở trên chúng ta đã tìm hiểu cách mua thẻ gate online thì việc mua thẻ giấy sẽ cần làm như thế nào.

Thẻ Gate bằng giấy có được bán tại các đại lý thẻ cào hay các điểm truy cập internet, tuy được sử dụng khá nhiều nhưng thẻ Gate giấy có thể sẽ khó mua được đặc biệt khi ở các vùng ít dịch vụ. Hiểu nhu cầu đó website doithe3s.com cung cấp đến người dùng các mua thẻ gate bằng giấy rất thuận tiện. 

Cách thanh toán mua thẻ gate giấy

Khi mua thẻ gate giấy tại doithe3s.com bạn có thể mua thẻ gate và thanh toán theo 1 trong 2 hình thức như sau:

  • Thanh toán giao dịch mua thẻ gate trực tiếp: Với những khách hàng ở Hà Nội bạn sẽ đến trực tiếp địa chỉ: Số B50 Khu Đô Thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội để nhận thẻ và thanh toán trực tiếp tại đây.
  • Thanh toán giao dịch mua thẻ gate qua chuyển khoản online: nếu khách hàng ở xa và có nhu cầu mua thẻ gate số lượng lớn bạn sẽ liên hệ đến doithe3s.com để thực hiện chuyển khoản online vào tài khoản của hệ thống. Lúc này khách hàng sẽ nhận được thẻ gate thông qua chuyển phát nhanh. (Nếu bạn mua thẻ gate với đơn hàng từ 100 triệu bạn sẽ được miễn phí tiền vận chuyển).

Với hình thức mua thẻ gate vật lý bạn sẽ nhận được mức chiết khấu mua thẻ gate là 4% trên tất cả giao dịch mua thẻ gate. Đây là mức chiết khấu khá cao so với các địa chỉ bán thẻ gate trên thị trường hiện nay.

Mua thẻ Gate bằng sms

Không thể phủ nhận việc mua thẻ gate bằng sms sẽ nhanh chóng hơn và hiện nay cũng có một số đơn vụ cung cấp dịch vụ này.

Điểm hạn chết rất lớn của việc mua thẻ gate bằng sms đó là chi phí rất cao, rủi ro mất tiền mà không nhận được mã thẻ là rất lớn, chỉ cần nhắn tin nhầm cú pháp hay bạn không tìm hiểu kỹ dẫn tới bị lừa đảo thì nguy cơ mất tiền oan có thể xảy ra.

Một số game nạp thẻ Gate hiện nay

VGG: Võ Lâm Chí Tôn, Cửu Chiến, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Trinh Đế, Tam Quốc VGG, Cơ Duyên Tiền Định,….

Gosu: Túy Võ Hiệp, Vô Song Tam Quốc, Hỏa Long Thần Kiếm, Cửu Âm Chân Kinh 2, Giang Hồ Võ Hiệp, Ngạo Kiếm Vô Song.

Sohapay: Ngạo Kiếm Mobile, Độc Cô Cửu Kiếm, Cửu Thiên, Tân Thần Khúc, Đấu Trường Dota

Ngũ Hành Tướng, Thiên Ma Đại Chiến, Trinh Đế, Ngộ Không 3D, Lol Truyền Kỳ,…..

Me-Corp: Eden 3D, Mộng Giang Hồ, Tây Du Ký, Gopet, Mãnh Thú, Iwin,….

Minh Châu: Tru Thần, Võ Lâm 3, Minh Châu, Bất Bại,…

Sgame: Đắc Kỷ, Đại Gia, Tam Quốc Truyền Kỳ, Tân Tiên Kiếm,…

Trí Tuệ Việt: Tam Tộc Chiến, Vạn Thế , Hầu Vương, Mộng Thần Chiến

Ngoài những game từ các nhà phát hành trên còn có nhiều các ứng dụng khác bạn cũng có thể mua thẻ Gate và nạp chúng để sử dụng các dịch vụ tiện ích.

mua-the-gate

 

Trên đây là một số cách giúp bạn mua mã thẻ gate, cách nào phù hợp nhất với bạn?. Đăng ký tài khoản mua thẻ gate online ngay tại Doithe3s.com để nhận chiết khấu nhanh chóng với chiết khấu cao nhất.

Mua thẻ online uy tín