Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Mua thẻ gate bằng sms viettel, mobi, vina cực tiện lợi

Clock Cập nhật: 08/06/2018 11:26:52 AM

Cách mua thẻ gate bằng sms vô cùng nhanh chóng đơn giản dành cho các thuê bao di động Viettel, mobi, vina sẽ được doithe3s.com chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

mua thẻ cào online

Khi có nhu cầu mua thẻ cào gate online nhưng lại không muốn tốn thời gian công sức đến nơi bán thẻ thì hãy lựa chọn hình thức mua thẻ gate bằng sms cực tiện lợi này nhé.

  • Thẻ gate hiện nay được sử dụng để nạp tiền vào các tài khoản game, hỗ trợ cho người chơi mau thêm đồ, quần áo hay vũ khí cho nhân vật của mình. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cách mua thẻ gate online đang được sử dụng hiện nay và phương pháp nào tối ưu nhất mà khách hàng nên lựa chọn.

mua-the-gate-bang-sms

Dịch vụ mua thẻ Gate bằng sms ra đời như thế nào?

Như chúng ta đã biết, thẻ Gate là một loại thẻ cào đa năng do FPT phát hành. Khi có mệnh giá thẻ Gate trong tay bạn sẽ có thể sử dụng chúng vào rất nhiều công việc khác nhau như: nạp tiền game, thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến, đổi thẻ gate thành tiền mặt hay đổi thẻ gate lấy thẻ viettel, mobi, vina,….

Chính vì vậy mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu những mệnh giá thẻ gate này. Tuy nhiên, do thẻ gate là loại thẻ không đươc bày bán rộng rãi phổ biến như thẻ điện thoại mà nó chỉ được phân phối ở các đại lý chính thức của nhà mạng này nên việc mua thẻ cào gate không hề dễ dàng chút nào.

>>> Thẻ Gate là gì? Thẻ Gate nạp game gì?

Thấu hiểu được điều này mà FPT Gate đã liên kết với các nhà mạng viễn thông để cho ra dịch vụ mua thẻ cào gate bằng sms rất tiện lợi nhanh chóng. Chỉ một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã có ngay thẻ Gate trong tay để sử dụng vào bất kỳ mục đích gì mình mong muốn.

Thật vậy, khi thực hiện mua thẻ FPT Gate bằng sms, bạn sẽ không cần tốn công sức thời gian đi đâu cả mà chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng chiếc dế yêu thực hiện 1 tin nhắn đơn giản là đã nhanh chóng ring ngay thẻ FPT Gate về tay rồi.

Vậy cách mua thẻ gate bằng sms như thế nào? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ nhé!

Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms nhanh nhất

Đối với thuê bao Viettel, để mua thẻ cào FPT Gate qua sms, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Hiện tại dịch vụ mua thẻ gate bằng sms đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ trên website https://doithe3s.com

Đăng ký ngay!

+ GATE: Mã xác nhận

+ Mệnh giá thẻ: Bạn có thể chọn mua các mệnh giá sau: 10.000đ; 20.000đ; 50.000đ; 100.000đ.

+ 9150: Tổng đài hỗ trợ khách hàng mua thẻ Gate bằng sms Viettel.

Gửi tin nhắn thành công, 9150 sẽ gửi lại tin nhắn thông báo giao dịch mua thẻ thành công và kèm mã thẻ + số serial thẻ Gate đến điện thoại của bạn.

* Lưu ý khi mua thẻ gate bằng sms viettel:

+ Thuê bao viettel thực hiện cách mua này phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, có thời gian kích hoạt >30 ngày, trung bình 1 tháng cần phát sinh cước phí trong tài khoản gốc ít nhất 10.000đ.

+ Hạn mức mua thẻ tối đa là 100.000đ/ngày.

+ Tại thời điểm mua thẻ, số dư tài khoản gốc sim Viettel của bạn phải > (mệnh giá thẻ gate + 15% phí dịch vụ)

Mua thẻ Gate bằng SMS Mobi, Vina

Đối với các thuê bao Mobi, Vina chưa được hỗ trợ mua thẻ gate qua sms.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều cách mua card Gate tiện lợi khác mà bạn có thể chọn lựa, đơn cử như mua thẻ Gate bằng thẻ Viettel tại Doithe3s.com chẳng hạn.

Thẻ Viettel là một loại thẻ mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu. Do đó bạn hoàn toàn có thẻ dùng thẻ Viettel để mua thẻ Gate thông qua dịch vụ đổi thẻ Viettel lấy thẻ Gate tại Doithe3s.com. Việc đơn giản bạn cần làm chỉ là đổi thẻ Viettel thành tiền và sau đó dùng tiền này để mua thẻ Gate nhanh chóng.

Tại Doithe3s.com, ngoài việc đổi thẻ viettel lấy thẻ Gate thì bạn cũng có thể đổi thẻ Gate thành tiền mặt hoặc đổi thẻ gate lấy thẻ Viettel,….rất tiện lợi.

Qua bài viết trên đây, các bạn đã nắm rõ cách mua thẻ cào online Gate bằng sms rồi đúng không nào! Chúc bạn mua thẻ gate thành công và có những phút giây chơi game vui vẻ nhất.

Mua thẻ online uy tín