Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Mua mã thẻ điện thoại giá rẻ, thẻ cào giá sỉ ở đâu dễ nhất?

Clock Cập nhật: 03/09/2019 10:21:21 AM

Hiện nay bạn có thể mua mã thẻ điện thoại giá rẻ, thẻ cào điện thoại giá sỉ ở rất nhiều nơi, nhưng không phải ai cũng biết chỗ nào mua thẻ dễ dàng nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chỗ bạn có thể mua thẻ điện thoại online giá rẻ hay mua thẻ cào điện thoại giá sỉ. Tuy nhiên việc lựa chọn một địa điểm uy tín và tin cậy lại là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất.

Không thể phủ nhận được mức độ quan trọng của việc mua thẻ, chỉ với một chiếc thẻ bạn có thể dễ dàng sử dụng vào rất nhiều việc như nạp tiền vào tài khoản trên điện thoại, thanh toán giao dịch trực tuyến hay mua hàng …

mua-the-cao-gia-re

Mua thẻ card điện thoại giá gốc tại Hà Nội trên website Doithe3s.com.

Chính vì thế rất nhiều nơi đã kinh doanh mặt hàng thẻ điện thoại và mỗi người khi kinh doanh mặt hàng này thường quan tâm nhất đến nơi có thể mua mã thẻ cào điện thoại giá gốc hay mua card điện thoại giá sỉ ở đâu là rẻ nhất.

Câu hỏi quan trọng ‘mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu?’Bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ hoặc sử dụng dịch vụ trên website cung cấp thẻ cào … Ngoài ra bạn cũng có thể mua thẻ cào điện thoại giá sỉ trên các ứng dụng, tin nhắn sms hay thẻ ngân hàng

Mua thẻ cào điện thoại giá rẻ, mua thẻ cào điện thoại giá sỉ bằng cách nào?

Tất cả thẻ cào điện thoại hiện nay được bán trên thị trường với 2 hình thức là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử. Tùy vào mỗi hình thức mà cách kinh doanh cũng sẽ đa dạng hơn rất nhiều bạn có thể mua chúng trực tiếp ở các cửa hàng, cũng có thể mua trực tuyến trên mạng.

Đối với những thuê bao di động thì việc nạp tiền điện thoại vào tài khoản là điều bắt buộc để duy trì quá trình liên lạc và thanh toán các dịch vụ viễn thông. Nhưng cũng có một số người sử dụng thẻ điện thoại vào những mục đích khác như trao đổi, buôn bán … 

Cho nên tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau, những người kinh doanh mặt hàng thẻ điện thoại cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở các cửa hàng tạp hóa thông thường, các siêu thị với mức chiết khấu cơ bản hay mua thẻ cào điện thoại giá sỉ có thể dễ dàng mua tại các đại lý của từng hãng thẻ. Tuy nhiên để mua the dien thoai giá rẻ đơn giản và nhanh gọn nhất nhiều người chắc chắn sẽ chọn mua trực tuyến qua website và thanh toán bằng thẻ ngân hàng để đảm bảo tính bảo mật và thuận tiện.

Mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu là tiện lợi nhất?

Mua thẻ cào điện thoại giá rẻ là hình thức được nhiều người dùng di động ưu tiên sử dụng nhất, bởi cách thức mua hàng dễ dàng bạn có thể đến các cửa hàng tạp hóa bất kì có đăng biển bán thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Vinaphone, Viettel, Mobifone … Những cửa hàng tạp hóa này bán thẻ cào trực tiếp cho bạn với mức chiết khấu cơ bản, tuy rằng không cao nhưng bạn có thể mua được nó ở mức giá từ 10 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng.

mua-the-cao-gia-si

Ra các đại lý bán thẻ để mua card thoại giá gốc tại Hà Nội.

Những cửa hàng tạp hóa và các siêu thị thường tìm những nguồn hàng để mua thẻ cào điện thoại giá rẻ ở đâu sau đó bán cho người dùng? Nguồn hàng đổ về đây thường là các đại lý cấp 1 của các nhà mạng chuyên phân phối loại thẻ của những nhà mạng đó. Với điều này nhiều người không biết mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu sẽ biết tại đây bạn có thể mua thẻ cào điện thoại giá sỉ với số lượng lớn với mức chiết khấu cao hoặc có chế độ dành riêng cho các đại lý cấp 2, cấp 3 tùy vào lượng thẻ mà bạn có thể mua.

Ví dụ bạn đang sinh sống tại Hà Nội mà bạn muốn kinh doanh mặt hàng thẻ điện thoại của nhà mạng Vinaphone, nhưng bạn không biết mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu tại Hà Nội và chỗ nào để mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu để bán cho người dùng. Để có thể mua thẻ điện thoại giá gốc tại Hà Nội bằng cách tìm đến địa chỉ kinh doanh của nhà mạng Vinaphone, đến tổng đại lý của nhà mạng này nhận chính sách ưu đãi cho người mua buôn để có thể mua thẻ cào điện thoại giá rẻ nhất.

Hình thức mua mã thẻ điện thoại giá rẻ trực tiếp này khá phổ biến tuy nhiên cũng để lại cho các đại lý những khó khăn cơ bản trong việc mua hàng. Rất dễ dàng mua phải thẻ giả từ những người lừa đảo, hay việc vận chuyển thẻ từ đại lý về nơi mình bán cũng khá khó khăn dễ bị mất hoặc điều kiện thời tiết nắng mưa rất dễ ảnh hưởng đến việc vận chuyển thẻ cào.

Đặc biệt là hiện nay khi công nghệ hiện đại đang được sử dụng rất nhiều thì ít người dùng chịu bỏ công đến các đại lý để mua thẻ điện thoại giá rẻ. Họ thường gặp những vấn đề như ngại đi lại, ngại tìm kiếm … Bởi vậy rất nhiều người dùng đang chuyển dần sang việc mua thẻ điện thoại giá rẻ trên các website uy tín.

Mua mã thẻ điện thoại giá rẻ, mua thẻ cào điện thoại giá sỉ bằng hình thức online như thế nào?

Thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, đã giúp người dùng rất nhiều trong việc mua bán và trao đổi. Chỉ cần có trong tay một chiếc máy tính được kết nối mạng internet hay đơn giản hơn là chiếc điện thoại di động có thể truy cập vào mạng. Bạn có thể mua bán và trao đổi bất cứ thứ gì ngay đến cả việc  thẻ điện thoại, đặc biệt hơn là tìm được đến những địa chỉ giúp bạn mua được thẻ đt rẻ nhất trên mạng internet thông qua các website uy tín.

mua-the-cao-gia-goc

Mua thẻ  tại website Doithe3s.com.

Với hình thức mua thẻ này người dùng không phải tốn thời gian để đi ra ngoài đường đến trực tiếp các điểm giao dịch để mua thẻ điện thoại. Người dùng chỉ cần ngồi nhà với chiếc máy tính được kết nối mạng internet truy cập vào các website bán thẻ uy tín là họ có thể dễ dàng mua được thẻ điện thoại. Sau khi giao dịch thành công người dùng sẽ nhận được mã thẻ được gửi trực tiếp về di động hay email, tiếp đó là thao tác nạp tiền thông thường. Với cách làm này đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều so với cách nạp thẻ truyền thống, thậm chí người dùng còn có thể chuyển tiền điện thoại vào hẳn tài khoản hoặc gửi mã thẻ điện thoại cho người thân của mình. Vậy mua thẻ cào điện thoại ở đâu là rẻ nhất?

Xuất phát từ những nhu cầu mới của người dùng, nhiều người cũng bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh mặt hàng thẻ điện thoại online, mua thẻ trực tuyến trên các website. Những người kinh doanh mặt hàng này thường tìm đến các địa chỉ mua thẻ điện thoại giá sỉ hoặc nơi có thể mua thẻ điện thoại giá rẻ sau đó họ cũng nhận được chiết khấu giành riêng cho người mua buôn rồi về bán lại cho người dùng.

Kinh doanh thẻ cào online thu được lợi nhuận cao nhưng những người muốn mở các đại lý thường quan tâm đến mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu là rẻ nhất. Hình thức mua thẻ online này không quan trong bạn ở đâu Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh bạn cũng đều có thể mua được, nhiều người chắc chắn hơn thì lại có yêu cầu tìm địa chỉ tại Hà Nội để mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu hay thành phố họ sinh sống đảm bảo giao dịch và còn trao đổi trực tiếp về chiết khấu.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều website giúp bạn có thể mua thẻ cào điện thoại giá sỉ. Tuy nhiên không phải website nào cũng dùng chung một mức giá, mỗi website có một mức giá khác nhau. Nếu mua được giá rẻ thì khi bán ra đại lý sẽ thu lại lợi nhuận cao, còn nếu mua giá cao hơn chút thì khi bán sẽ đem lại lợi nhuận thấp. Cho nên nhiều người phân vân không biết mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu hay mua thẻ điện thoại giá rẻ để sao cho vừa đảm bảo an toàn mà mang lại thu nhập cao.

Mua thẻ cào điện thoại giá sỉ rẻ nhất ở đâu?

Địa chỉ mua thẻ cào điện thoại giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ có thể mua thẻ cào điện thoại giá rẻ hay mua thẻ điện thoại rẻ nhất. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng internet, nhưng địa chỉ được nhiều đại lý cũng như người dùng mua lẻ lựa chọn nhiều nhất đó chính là website Doithe3s.com

Doithe3s.com là một website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cum cấp các loại thẻ điện thoại, thẻ game của tất cả nhà mạng ở Việt Nam. Đặc biệt hơn cả khi mua hàng tại Doither3s.com người dùng còn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại giá gốc hay mua thẻ cào điện thoại giá sỉ nhanh chóng, an toàn.

Mua thẻ điện thoại giá sỉ tại Doithe3s.com

Các khách hàng khi đến với Doithe3s.com muốn đặt nhu cầu làm đại lý hoặc mua thẻ điện thoại giá gốc sẽ được hưởng những ưu đãi và lợi ích như sau:

mua-the-cao-gia-re-nhat

Ưu đãi lớn khi mua thẻ điện thoại giá rẻ tại Doithe3s.com

Đầu tiên là mức chiết khấu thẻ điện thoại cao và luôn ổn định: Đây là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi mỗi người đang có nhu cầu mở đại lý bán thẻ và nhập nguồn hàng từ Doithe3s.com. Không giống như việc kinh doanh mặt hàng thẻ điện thoại truyền thống, website Doithe3s.com có quan hệ lâu năm với tất cả các nhà mạng chính vì thế giá thành thẻ điện thoại ổn định hơn việc mua trực tiếp bên ngoài rất nhiều. Ngoài ra các đại lý hoặc nhà buôn khi mua thẻ ở đây còn có thể mua thẻ cào điện thoại giá sỉ rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức thanh toán đơn giản: Nếu như mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của các nhà mạng, bạn phải mang theo một khoản tiền lớn để thực hiện giao dịch, sau đó sẽ nhận về số thẻ tương ứng. Thì khi mua hàng tại Doithe3s.com bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa bạn vừa có thể mua thẻ điện thoại giá sỉ mà thanh toán lại xong nhanh trong 1 nốt nhạc bằng tài khoản ngân hàng. Nếu muốn làm đại lý được hưởng chính sách ưu đãi khủng thì chắc chắn bạn nên đăng ký thành viên của website ngay lập tức bạn đã có thể mua thẻ điện thoại rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Điều luôn được quan tâm nữa là quá trình giao dịch diễn ra dễ dàng: Thay vì việc bạn phải di chuyển đến các địa điểm kinh doanh thẻ để mua hàng thì khi mua tại Doithe3s bạn chỉ cần ngồi nhà đơn giản click và thao tác những bước cơ bản trên máy tính được kết nối mạng. Bạn có thể tham khảo được thêm nhiều website khác có thể mua thẻ điện thoại rẻ nhất, nhưng chắc chắn rằng khi đăng kí thành viên trên Doithe3s.com thì bạn đã tìm được đến địa chỉ mua thẻ điện thoại giá gốc rẻ nhất hiện nay rồi.

Ngoài ra thì website Doithe3s.com được nhiều người đánh giá là website uy tín và đảm bảo an toàn giao dịch. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ bằng các thao tác trên máy tính và điện thoại thông qua các dịch vụ ngân hàng như internet banking hay mobile banking. Hoạt động kinh doanh trên website luôn giữ vững nhịp độ liên tục, không xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch hay gián đoạn khi giao dịch bởi đây là website hoạt động lâu năm cho nên hệ thống luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch, bạn có thể mua thẻ điện thoại giá rẻ ở bất cứ đâu như mua thẻ điện thoại giá gốc tại Hà Nội hay thành phố khác chỉ thông qua đúng địa chỉ duy nhất là Doithe3s

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại giá rẻ tại Doithe3s.com

Đăng kí và nạp tiền vào tài khoản thành viên tại Doithe3s.com để mua thẻ điện thoại rẻ nhất

Để có thể mua thẻ điện thoại giá rẻ tại Doithe3s.com các khách hàng vui lòng đăng kí tài khoản thành viên để có thể mua thẻ điện thoại rẻ nhất, sau đó bạn vui lòng nạp tiền vào tài khoản thành viên để tiếp tục giao dịch. Hình thức này giúp cho bạn đảm bảo an toàn khi mua thẻ điện thoại tại website và đặc biệt hơn cả là bạn sẽ được hưởng ưu đãi khủng nhất so với các website khác.

Nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn vui lòng truy cập vào website Doithe3s.com sau đó đăng kí thành viên trên web rồi thực hiện các bước sau để chuyển tiền vào tài khoản thành viên: 

Bước 1: Gọi điện đến các đầu số 02466.54.2017 - 0982.217.659 hoặc chat trực tuyến trên web để được gặp nhân viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ của Doithe3s.com

Bước 2: Sau khi gặp nhân viên chăm sóc khách hàng và nhận hỗ trợ, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cách chuyển tiền và thông tin tài khoản ngân hàng nhân tiền của Doithe3s.com 

Bước 3: Có hai hình thức chuyển tiền bạn có thể chuyển bằng Internet Banking hoặc chuyển tiền tại ngân hàng cho tài khoản thành viên của Doithe2s.com theo mẫu:

 [Tên tài khoản] Nap tien mua the cao tai website doithe3s.com

Lưu ý: [Tên tài khoản] là địa chỉ email đăng ký tài khoản. Quan trọng nhất là nội dung chuyển khoản cần phải điền đúng và đủ như quy định đã được nhân viên tư vấn của Doithe3s.com thông báo để được cộng tiền sớm nhất, đề phòng trường hợp lừa đảo, giả danh chủ tài khoản.  

Bước 4: Sau khi chuyển tiền thành công lập tức liên hệ lại cho nhân viên chăm sóc khách hàng của Doithe3s.com qua hotline hoặc livechat để thông báo đã chuyển tiền thành công.

Bước 5: Cuối cùng là kiểm tra lại tài khoản thành viên của mình đã được cộng tiền chưa, nếu đã được cộng thì bạn có thể giao dịch thoải mái trên Doithe3s.com. Trường hợp chưa cộng bạn vui lòng liên hệ nhân viên qua hotline hoặc livechat để được hỗ trợ.

Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ tại Doithe3s.com nhanh trong 1 nốt nhạc

Sau khi thực hiện thành công các bước đăng kí tài khoản và nạp tiền vào tài khoản thành viên. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào giá rẻ bằng các bước đơn giản sau:

mua-the-cao

Mua thẻ điện thoại nhanh chóng trên website Doithe3s.

Bước 1: Truy cập vào website Doithe3s.com và đăng nhập tài khoản thành viên.

Bước 2: Chọn mục mua mã thẻ điện thoại.

Tại mục mua mã thẻ điện thoại bạn cần nhập đúng nhà cung cấp dịch vụ, hiện tại Doithe3s.com phục vụ chủ yếu 4 nhà mạng chính Viettel. Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile. Ngoài ra còn có thêm một số nhà mạng chuyên về thẻ game như FPT, Zing, VTC, Garenal. Lưu ý ở bên cạnh mỗi nhà mạng đều có giá chiết khấu riêng nên trước khi mua bạn cần để ý về chiết khấu điều này khá quan trọng dành cho những người muốn mua thẻ cào điện thoại giá sỉ.

Sau đó bạn chọn mệnh giá thẻ nạp từ 10 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng. Tiếp tục chọn số lượng thẻ bạn cần mua, bạn nhập số lượng thẻ mà cần nhất. Cuối cùng là nhập mật khẩu cấp 2 để hoàn tất giao dịch.

Bước 3: Đã điền đầy đủ yêu cầu ấn ‘Mua thẻ ngay’ lập tức sẽ có 1 cửa sổ mới hiện lên, bạn vui lòng điền đầy đủ email đăng kí nhận thẻ và mật khẩu. Sau đó ấn chữ ‘Thanh toán ngay’ để hoàn tất giao dịch.

Bước 4: Check mail để xem số seri thẻ đã được về máy chưa, nếu đã nhận được là giao dịch đã thành công. Còn chưa nhận được bạn vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline hoặc livechat để được tư vấn.

Trong quá trình nạp tiền, mua thẻ hay sử dụng bất cứ dịch vụ nào trên Doithe3s gặp sự cố bạn nhớ kĩ hãy liên lạc ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline và livechat để được hỗ trợ nhanh nhất (Hotline: 02466.54.2017 - 0982.217.659 )

Trên đây là những thông tin, hướng dẫn cơ bản về địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất – Doithe3s.com. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng truy cập trang chủ - chúc các bạn thành công!

Mua thẻ online uy tín