Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Làm thế nào để mua thẻ data 3g mobifone nhanh chóng?

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:22:44 PM

Mua thẻ data 3g mobifone giúp người dùng có thể dễ dàng chủ động nạp thêm data nhằm mục đích truy cập mạng thoải mái mà không hề lo lắng về cước phí. Đây là một giải pháp hữu hiệu cho người dùng khi có nhu cầu gian tăng dung lượng data ưu cho dế yêu nhằm lướt mạng giải trí.

Bạn sẽ sử dụng 3G một cách hợp lí khi mua thẻ data 3g mobifone. Nếu như trước đây khi có nhu cầu truy cập 3G bạn sẽ phải đăng kí một gói cước Mobifone và chi trả một khoản chi phí tùy theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể dễ dàng mua the caothẻ data 3G và nhanh chóng nạp tiền đơn giản. Thông tin chi tiết cách nạp thẻ trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về cách mua thẻ data 3g mobifone

Thẻ cào data 3G Mobifone là một loại thẻ được nhà mạng phát hành nhằm mục đích giúp khách hàng chủ động đăng kí và sử dụng dung lượng data với nhiều mệnh giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng bạn lựa chọn cho mình một mức giá phù hợp nhất. Loại thẻ này giúp người dùng nạp dung lượng 3G về máy mà không cần đăng kí các gói cước. Thẻ có hình dáng giống như thẻ cào giấy và có dãy số bí mật bao gồm 12 số người dùng sẽ cào lấy mã thẻ này rồi tiến hành nạp theo cú pháp của nhà mạng.

Khi mua thẻ data 3g mobifone khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một mức dung lượng 3G phù hợp và có kế hoạch sử dụng triệt để hơn tránh lãng phí. Với hình thức này đưa ra thì tường hỗ trợ người dùng tối đa nhất là đối với những người thường xuyên sử dụng mạng với tốc độ cao, không những vậy bạn sẽ linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng thẻ.

mua-the-data-3g-mobifone1

Hình thức mua the data mobifone được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng rỗng rãi trong thời gian gần đây. Thay vì bạn phải mua the cao online để gia tăng tài khoản của mình sau đó mới lựa chọn một gói cước phù hợp và thực hiện đăng kí gói cước thì giờ đây chỉ với một chiếc thẻ data Mobifone sẽ giúp bạn tăng mức ưu đãi data nhanh chóng.

Các mệnh giá thẻ data 3g mobifone

Trước khi lựa chọn mua thẻ data 3g mobifone bạn nên tìm hiều các mệnh giá của thẻ cào và biết được lượng ưu đãi data của từng loại. Hiện nay, nhà mạng đã phát hành đến người dùng 6 mệnh giá thẻ data 3g trong đó 3 loại thẻ có thời gian sử dụng 10 ngày và 3 thẻ có thời gian sử dụng 30 ngày tùy vào từng loại bạn sẽ nhận được mức ưu đãi data khác nhau.

Mệnh giá thẻ data

3G Mobifone

Dung lượng data

Thời hạn sử dụng

14.000 đ

700 MB

10 ngày

20.000 đ

1000 MB

10 ngày

28.000 đ

1400 MB

10 ngày

42.000 đ

2100 MB

30 ngày

56.000 đ

2800 MB

30 ngày

84.000 đ

4200 MB

30 ngày

Thẻ cào mobifone có hai loại hiện tại đang được bán : mua thẻ mobifone trực tuyếnmua thẻ data 3g mobifone online. Với thẻ cào giấy bạn có thể mua tại các đại lí ủy quyền của nhà mạng. Khi mua thẻ này bạn chỉ cần sử dụng giống như thẻ cào điện thoại bình thường lấy mã thẻ ngay dưới lớp tráng bạc và thực hiện theo cú pháp nhà mạng Mobi. Còn với hình thức mua thẻ data qua các website trực tuyến bạn chỉ cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín là có thể mua thẻ nhanh chóng ngay tại nhà qua vài bước thao tác đơn giản tại hệ thống.

Lưu ý khi mua thẻ data 3g mobifone bạn nên biết

Hình thức mua thẻ data 3g mobifone là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn có thể sử dụng 3G theo ý muốn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số thông tin sau khi có nhu cầu sử dụng loại thẻ này:

+ Dung lượng data theo mệnh giá thẻ nạp 3G sẽ chỉ sử dụng trong thời hạn đăng kí thành công thẻ nạp, không có tác dụng cộng dồn hay bảo lưu ưu đãi.

+ Khách hàng sẽ không thể mua thẻ data 3g mobifone cùng một lúc. Vì vậy khách hàng cần lưu ý điều này tránh đăng kí cùng một lúc sẽ mất công hủy.

+ Đối với những thuê bao đã đăng kí gói cước 3G, 4G Mobi:  Nhà mạng sẽ ưu tiên trừ data của thẻ 3G trước sau đó mới trừ đến tài khoản data của gói cước 3G, 4G bạn đã đăng kí trước đó.

+ Đối với thuê bao không đăng kí gói cước Mobi: Sau khi bạn sử dụng dung lượng còn 10 MB nhà mạng sẽ gửi thông báo. Sau khi hết dung lượng nhà mạng sẽ tính tính cước phí theo gói M0.

Hướng dẫn cách mua thẻ data 3G mobifone nhanh chóng

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết mua thẻ data 3g mobifone ở đâu bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ vô cùng uy tín đó là Doithe3s.com. Không những vậy, bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn với hình thức mua thẻ data 3g mobifone online này.

mua-the-data-3g-mobifone

Để mua thẻ bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Doithe3s.com và đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống hoặc truy cập nhanh bằng tài khoản Facebook và google.

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ” và cung cấp thông tin về: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ.

>>> Bấm chọn “Mua thẻ ngay” , bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào về địa chỉ email ngay sau đó.

Hi vọng với những thông tin sau đây mua thẻ data 3g mobifone bạn có thể mua thêm dung lượng 3G một cách nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công!

Mua thẻ online uy tín