Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Mua thẻ cào trực tuyến giá tốt nhất

Clock Cập nhật: 30/07/2019 04:07:57 PM

Mua thẻ cào trực tuyến được thực hiện như thế nào? Làm sao để mua thẻ điện thoại và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất? cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thẻ cào được dùng để làm gì?

Thẻ cào là một trong những mặt hàng khá phổ biến trong cuộc sống của mỗi con người, với 1 chiếc thẻ cào bạn có thể sử dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại, nạp tiền cho tài khoản game, nhưng có thể bạn không biết thẻ cào còn được nạp và sử dụng cho rất nhiều các dịch vụ khác nhau trên mạng internet.

Doithe3s.com giúp bạn nhanh chóng mua thẻ online của các nhà mạng nhanh chóng, dễ dàng thông qua một vài thao tác cực kỳ đơn giản. 

Có rất nhiều cách để mua thẻ , bạn có thể truy cập vào Doithe3s để sử dụng dịch vụ trực tuyến. Doithe3s.com chuyên cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ với nhiều ưu đã và chiết khấu hấp dẫn nhất.

mua-the-cao

 

Sử dụng thẻ cào điện thoại để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet truyền hình. Thanh toán trực tuyến khi mua sắm qua mạng internet, sử dụng các dịch vụ mất phí trên mạng internet, bạn có thể trao đổi thẻ cào lấy những thứ khác,…. Có rất nhiều website, ứng dụng thương mại điện tử sử dụng thẻ cào như một phương thức thanh toán chính, người dùng chỉ cần nạp thẻ cào để mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ.

Thẻ cào không chỉ là phục vụ nghe gọi duy trì liên lạc giữa mọi người mà còn rất nhiều mục đích khác. Hiểu được điều này, nên có rất nhiều website được thành lập chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán online như mua thẻ và nạp tiền điện thoại,… Thanh toán bằng thẻ cào ngày càng được sử dụng nhiều và được đánh giá khá tiện lợi, bởi thẻ cào có thể dễ dàng mua ở bất kỳ đâu và các mệnh giá của chúng cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn. 

Dịch vụ mua thẻ trực tuyến chiết khấu tốt nhất

Là dịch vụ giúp bạn có cơ hội mua thẻ điện thoại và nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Để sử dụng những dịch vụ tại website doithe3s.com bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí, hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google.

mua-the-cao

Bảng chiết khấu khi mua mã thẻ tại Doithe3s.com

  • Viettel: 4.1%
  • Mobifone: 4.5 %
  • Vinaphone: 4.50%
  • Vietnamobile: 1.8%
  • GATE: 3.50%
  • Zing: 3.5 %
  • Vcoin: 3.5%
  •  Garena: 3.5%

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online từ tài khoản thành viên

Hệ thống doithe3s.com cung cấp đến khách hàng dịch vụ trực tuyến, với số tiền trong tài khoản thành viên của mình bạn có thể sử dụng cho giao dịch mua thẻ điện thoại, mua the cao, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng với giá cả ưu đãi nhất. 

mua-the-cao-uy-tin

Chúc bạn có thể thực hiện giao dịch thành công tại hệ thống Doithe3s.com và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

Mua thẻ online uy tín