Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Mua thẻ cào giá rẻ ở đâu, mua thẻ cào giá rẻ như nào?

Clock Cập nhật: 22/08/2019 08:36:55 AM

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm giúp bạn mua thẻ cào giá rẻ, nhưng mỗi nơi bán lại có tiêu chuẩn khác nhau. Người dùng từ đó có thể quyết định lựa chọn cách nào có thể mua được dễ dàng nhất.

 

Hiện nay trên mạng hay ở ngoài các điểm giao dịch trực tiếp có rất nhiều địa điểm có thể mua thẻ cào giá rẻ, mỗi địa điểm lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy vào tính chất công việc, mục đích sử dụng mà người dùng sẽ đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm nào là hợp lý.

Đơn giản nhất là có thể tìm thấy rất nhiều địa điểm bán có thể mua thẻ cào giá rẻ tại các điểm giao dịch trực tiếp ở các đại lý, hoặc có thể mua thẻ cào online trên các website, tiện lợi hơn người dùng có thể mua thẻ cào giá gốc ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

mua-the-cao-gia-si

Mua thẻ cào ở đâu rẻ nhất – Doitthe3s.com

Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của công nghệ, người dùng thường tìm đến các địa chỉ mua thẻ cào giá sỉ trên mạng tại những website uy tín. Một trong những trang web uy tín được nhiều người tin dùng bình chọn về chất lượng cũng như cách phục vụ đó chính là Doithe3s.com.

Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan và cách để mua thẻ cào giá gốc rẻ nhất trên thị trường.

Thế nào là mua thẻ cào giá rẻ, mua thẻ cào online giá rẻ ở đâu?

Ngày nay công nghệ phát triển việc sử dụng điện thoại di động là một việc làm không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, chính vì thế mà việc nạp thẻ hay mua thẻ để nạp vào chiếc di động cũng vô cùng quan trọng dể duy trì giao tiếp trên di động cũng như thanh toán trực tiếp các dịch vụ thông qua chiếc thẻ cào. Bởi vậy hiện nay rất nhiều đã tìm đến các điểm có thể mua thẻ cào giá rẻ hay mua thẻ cào online giá rẻ với mong muốn tiết kiệm được tài chính cũng như thời gian cho mình.

Điều này càng quan trọng hơn đối với những người đang có nhu cầu muốn mở các điểm đại lý bán thẻ điện thoại, thẻ nạp game … Những đại lý này thường sẽ tìm đến những địa chỉ lớn hớn để mua thẻ cào giá gốc hay mua thẻ cào giá sỉ. Mục đích chính là tiết kiệm tối đa chi phí để kinh doanh mặt hàng thẻ cào, cho nên nhiều người tự đặt ra câu hỏi đó chính là mua thẻ cào ở đâu rẻ nhất?

Bạn đang băn khoăn không biết tcsr là gì? Tham khảo ngay tại đây để cùng chúng tôi tìm hiểu về tcsr và những vấn đề, cách thức thuc hiện tcsr

mua-the-cao-gia-goc

Mua thẻ cào giá rẻ ở đâu ?

Rất nhiều nơi có thể mua thẻ cào giá rẻ, tuy nhiên nếu không tìm hiểu kĩ thì người dùng hay những người đang có nhu cầu mở đại lý vẫn có thể chưa tìm ra đâu là nơi có thể mua thẻ cào rẻ nhất thậm chí có những nơi có thể mua thẻ cào siêu rẻ giúp người mua tiết kiệm tối đa kinh phí cũng như thời gian của họ.

Trên thị trường hiện nay có hai hình thức mua thẻ cào giá rẻ đó chính là : mua thẻ cào theo hình thức truyền thống là thẻ cào giấy và theo hình thức kinh doanh hiện đại là mua thẻ cào online giá rẻ. Với hai kiểu mua này giúp cho người dùng tìm đến được những địa chỉ mua thẻ cào giá gốcmua thẻ cào rẻ nhất, điển hình hơn là mua thẻ cào siêu rẻ.

Một hình thức mua thẻ cào giá sỉ hay mua thẻ cào giá gốc đơn giản nhất, nhanh chóng nhất và an toàn nhất hiện nay đó chính là mua thẻ cào online giá rẻ trên mạng thông qua các website bán hàng. Thay vì mất công đến các đại lý thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi nhà có máy tính kết nối mạng là bạn có thể mua được rất nhiều thẻ để kinh doanh với mức chiết khấu cao – tất cả những lợi ích trên đều có tại Doithe3s.com

Dễ dang giao dịch mua thẻ cào giá sỉ ở đâu – Doithe3s.com

Có hai hình thức mua thẻ cào đó chính là hình thức truyền thống và mua thẻ cào online: Đầu tiên nói về việc mua thẻ cào truyền thống thì hình thức này đã quá phổ biến và quen thuộc với rất nhiều người dùng ở mọi độ tuổi, người dùng chỉ cần ra các điểm giao dịch trực tiếp ở các cửa hàng tạp hóa, đại lý, hay điểm giao dịch ngoài đường phố có gắn biển hiệu bán thẻ là có thể mua được thẻ cào bằng hình thức truyền thống này.

Tuy nhiên không phải ở đại lý nào cũng có thể mua thẻ cào giá rẻ, bởi đa phần các cửa hàng tạp hóa chúng ta đến mua thường là khách lẻ nên rất khó để được hưởng ưu đãi và chiết khấu sẽ không cao. Người dùng còn phải di chuyển đến những địa điểm bán thẻ tốn công sức đi lại, điển hình là những hôm trời mưa điều kiện thời tiết khiến mỗi người sẽ vất vả khi phải di chuyển đến những địa điểm bán thẻ điện thoại. Còn chưa kể đến những sai sót gặp phải trong quá trình cào thẻ như mất số, nhập thiếu số cũng ảnh hưởng xấu đến người dùng.

Đối với hình thức mua thẻ cào online giá rẻ thì người dùng có thể tiết kiệm tối đa nhất tất cả mọi thứ, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi ở một chỗ, bạn có thể mua thẻ ở bất cứ đâu, bất cứ chỗ nào miễn là bạn có trong tay một chiếc máy tính được kết nối mạng internet để có thể thực hiện giao dịch trực tuyến. Ngày nay khi công nghệ hiện đại hơn thì việc mua thẻ cào giá rẻ cũng đơn giản hơn rất nhiều người dùng có thể mua thẻ cào rẻ nhất trên các thiết bị di động, máy tính bảng hay các ứng dụng hay các đầu số tổng đài.

Hình thức này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thứ, bạn có thể là khách mua lẻ hoặc khách đại lý đều được hưởng mức chiết khấu cao nhất, đặc biệt hơn cả nếu bạn muốn trở thành đại lý thì tất nhiên lựa chọn mua thẻ cào ở đâu rẻ nhấtmua thẻ cào giá gốc, mua thẻ cào giá sỉ là những lý do đại lý đặt lên hàng đầu – về điểm này thì các trang website bán thẻ có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó.

Hình thức mua thẻ cào online giá rẻ trên website khá phổ biến tuy nhiên mỗi website lại có những hình thức hoạt động khác nhau và rất khó cho người dùng có thể lựa chọn. Trong số website bán thẻ cào online đó thì Doithe3s.com là website hiện đang được người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất bởi tốc độ giao dịch nhanh, chiết khấu cao, nhân viên chăm sóc nhiệt tình.

Vậy thì làm thế nào để mua thẻ cào truyền thống và mua thẻ cào online giá rẻ? Tiếp sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách để mua được thẻ cào bằng hai hình thức này.

Mua thẻ cào giá rẻ đơn giản qua hai hình thức phổ biến

Mua thẻ cào giá rẻ bằng hình thức truyền thống

Mua thẻ cào ở đâu là rẻ nhất? Nếu bạn hay ra đường, thường xuyên phải di chuyển thì hình thức mua thẻ truyền thống này cũng khá hữu ích, đơn giản bạn chỉ cần ghé qua các cửa hàng tạp hóa ven đường, hay các siêu thị có đề biển bán thẻ điện thoại, thẻ game là bạn có thể mua được thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản. Hình thức này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần đi đến nơi là có thể mua được, kém may mắn hơn chút là những nơi đó hết thẻ bạn cần thì bạn phải đến những địa điểm bán thẻ khác.

Ngoài ra bạn có thể đến tận nơi các đại lý chuyên bán thẻ điện thoại, hiện nay có rất nhiều đại lý riêng của các nhà mạng viễn thông như Viettel, Vinaphone hay Mobifone bạn có thể mua thẻ cào giá rẻ tại đây như mua thẻ cào Mobifone giá rẻ, hay Viettel giá rẻ hoặc các loại thẻ game khác ở các đại lý khác trên thị trường …

mua-the-cao-gia-re-nhat

Mua thẻ cào mobifone giá rẻ tại Doithe3s.com

Cách mua thì đơn giản tuy nhiên người dùng có thể gặp phải trường hợp kém may mắn chút đó chính là những rủi ro thường mắc phải khi mua thẻ cào giá rẻ truyền thống ngoài thị trường:

-         Đầu tiên là việc hết thẻ bạn cần, nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ cào Mobifone giá rẻ, nhưng đại lý lại hết thẻ Mobifone mà chỉ còn của Viettel thì bạn cũng rất khó lòng mua được thẻ ưng ý, bạn lại phải chuyển đến địa điểm khác.

-         Tiếp theo là có những trường hợp người dùng mua phải thẻ đã qua sử dụng, thậm chí là thẻ cào giả ở các đại lý kém chất lượng khi mua trực tiếp tâm lý người dùng thường mua qua loa, có thẻ là được. Điều này ảnh hưởng rất nhiều và dễ gây ra tình trạng trên.

-         Bên cạnh đó việc cào thẻ rồi nạp tiền cũng ảnh hưởng rất nhiều đó chính là việc người dùng chẳng may cào mất số, hỏng thẻ thì lúc đó sẽ khó khăn trong việc giải trình để lấy lại thẻ mới.

-         Ngoài ra việc đi lại cũng gây ra nhiều khó khắn ví dụ như thời tiết nắng, mưa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến người đi mua thẻ khi phải di chuyển đến các điểm bán thẻ.

Sau khi mua được thẻ cào thì việc tiếp theo là nạp tiền vào tài khoản cũng rất đơn giản. Hệ thống nạp thẻ điện thoại cho các nhà mạng chung hiện nay đều sử dụng cú pháp : *100*mã số thẻ cào#OK.

Lưu ý mỗi lần nhập thẻ sai là bạn phải nhập lại lần nữa và số lần nhập lại tối đa là 5 lần, nếu cả 5 lần nhập sai thì số điện thoại của bạn sẽ bị khóa chức năng nạp tiền, bạn phải liên lạc với hệ thống tổng đài để nhờ kích hoạt lại thẻ.

Với những điều rủi ro cơ bản kể trên có thể thấy mua thẻ cào truyền thống là một hình thức đơn giản tuy nhiên những điều kiện ngoại cảnh tác động khá nhiều, nếu gặp phải những tình huống trên đặc biệt trong lúc bạn đang cần gấp để giải quyết công việc sẽ gây ra rất nhiều ức chế cho người dùng. Chính vì vậy hiện nay khi công nghệ đang dần phổ biến hơn thì việc nạp thẻ truyền thông đã có phần hạn chế thay vào đó người dùng sử dụng hình thức mới đó chính là mua thẻ cào online giá rẻ trên mạng với chiết khấu cao, nhanh và đảm bảo an toàn.

Mua thẻ cào giá rẻ trên website Doithe3s.com

Sự phát triển của công nghệ khiến cho việc kinh doanh trên mạng đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính được kết nối mạng và kết nối với tài khoản ngân hàng của mình thì bạn đã có thể mua thẻ cào ở bất cứ đâu, lúc nào, chỉ cần bạn muốn thì thẻ cào nào bạn cũng có thể mua được.

mua-the-cao-sieu-re

Mua thẻ cào siêu rẻ ngay và luôn tại Doithe3s.com

Đơn giản là như vậy, mua thẻ cào online giá rẻ trên mạng vô cùng tiết kiệm giúp người dùng tiết kiệm tối đa tất cả mọi chi phí, hình thức mua thẻ này càng ngày càng chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng. Tuy nhiên để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo thì người dùng cần lựa chọn những website uy tín hàng đầu có tên trên các bảng xếp hạng, người dùng thường thắc mắc rằng mua thẻ cào giá rẻ ở đâu? Mua thẻ cào giá sỉ ở đâu là rẻ nhất ?

Đây chính là câu hỏi của nhiều người nếu như không chọn đúng website thì bạn rất dễ rơi vào tình trạng bị lừa, để tránh khỏi điều đó bạn cần chọn những website uy tín như Doithe3s.com – một trong những website bạn có thể mua thẻ cào giá rẻ mà không phải lo nghĩ điều gì.

Doithe3s.com là một trong những địa chỉ phân phối  thu mua thẻ cào giá sỉ, thu mua thẻ cào giá gốc đảm bảo úy tín và an toàn tuyệt đối. Chỉ cần đăng kí thành viên và một vài thao tác đơn giản bạn đã mua được thẻ cào với chiết khấu cực ưu đãi, với hệ thống nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn không phải gặp khó khăn trước những vấn đề giao dịch trên website

Bên cạnh đó Doithe3s.com còn tạo điều kiện thuận lợi cho những người dùng có xu hướng muốn mở đại lý bán thẻ, có thể mua thẻ cào giá gốc, hay thu mua thẻ cào giá sỉ để kinh doanh tại đây. Những thiết bị hỗ trợ đơn giản là bạn chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại hay máy tính bảng có thể kết nối mạng internet là bạn đã có thể truy cập vào website Doithe3s.com – mua thẻ cào giá rẻ ở đâu? Mua thẻ cào giá sỉ ở đâu? – chỉ có thể mua tại Doithe3s.com.

Đến với Doithe3s.com bạn cần phải đăng kí tài khoản thành viên để việc giao dịch trở nên an toàn, khi bạn lấy thẻ cũng như trừ tiền trong tài khoản. Chiết khấu tại Doithe3s.com cũng ưu đãi cho bạn hơn rất nhiều, so với mặt bằng chung hiện nay thì Doithe3s.com đáp ứng hơn cả sự mong đợi của bạn.

Cách mua thẻ cào rẻ nhất tại Doithe3s.com

Các bước để giao dịch mua thẻ cào online giá rẻ, mua thẻ cào giá gốc

Để có thể thực hiện giao dịch trên website Doithe3s.com bạn vui lòng đăng kí tài khoản thành viên, bởi sau khi là thành viên trên website sẽ giúp bạn mua thẻ cào siêu rẻ nhanh nhất và an toàn nhất.

Bước 1 : Đăng kí tài khoản thành viên trên Doithe3s.com

+ Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ Doithe3s.com, chọn mục ‘Đăng kí’ để tiến hành điền đầy đủ thông tin cần thiết.

+ Tiếp theo tại mục đăng kí này bạn điền đầy đủ thông tin của mình như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email (lưu ý số điện thoại và địa chỉ email phải là thật để phục vụ cho việc nhận thẻ hay thắc mắc lỗi sau này của người dùng).

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn có thể mua thẻ cào online giá rẻ nhất hiện nay trên website Doithe3s.com

Bước 2: Mua thẻ cào giá rẻ tại Doithe3s.com

Đã có tài khoản thành viên, bạn quay lại trang chủ chọn mục ‘mua mã thẻ, tại mục này bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu từ hệ thống như:

+ Nhà cung cấp: Viettel, Vinafone, Mobifone, Zing, VTC …

+ Mệnh giá thẻ nạp: từ 10.000 đến 500.000 đồng

+ Số lượng thẻ cần mua: bạn điền vào đây tối thiểu là số 1 (tương ứng với 1 thẻ)

+ Sau đó bạn nhập mật khẩu cấp 2 và ấn chữ ‘Mua thẻ ngay’ hệ thống sẽ bắt đầu làm việc và bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn.

Hình thức thanh toán khi mua thẻ cào giá rẻ, mua thẻ cào giá sỉ tại Doithe3s.com

Để hoàn tất giao dịch bạn phải chốt hình thức thanh toán với hệ thống, tại Doithe3s.com phục vụ 2 hình thức thanh toán đó chính là hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên và hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

-         Hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên: Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản thành viên sau đó chuyển tiền vào đây bằng cách nạp tiền bằng thẻ điện thoại bạn có (Đây là quá trình đổi thẻ ra tiền mặt, hình thức này cũng có chiết khấu riêng cho bạn) hoặc bạn có thể đến các điểm giao dịch ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ.

-         Hình thức thanh toán khi mua thẻ cào giá gốc bằng tài khoản ngân hàng: bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nếu tài khoản của bạn có sử dụng internet banking bạn sẽ thanh toán bằng cách nhập số tiền sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP đến điện thoại sau khi kích hoạt mã OTP hệ thống tự động thanh toán tiền và bạn đã giao dịch thành công.

Trên đây là giới thiệu tổng quan nhất về cách mua thẻ cào giá rẻ, mua thẻ cào giá gốc, mua thẻ cào giá sỉ và tư vấn cho bạn mua thẻ cào giá sỉ rẻ nhất ở đâu hay mua thẻ cào giá gốc ở đâu? Qua bài viết này bạn sẽ biết thêm một địa chỉ uy tín và tin cậy giúp bạn trong quá trình giao dịch khi mua thẻ cào online giá rẻ tại Doithe3s.com – chúc bạn thành công!

Mua thẻ online uy tín