Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Bạn đã biết cách nhanh nhất để mua thẻ chưa?

Clock Cập nhật: 21/11/2019 11:25:33 AM

Thẻ cào điện thoại hiện nay là một sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Nhắc đến chủ đề mua thẻ thì việc mua tại thế giới di dộng là được rất người chú ý. Như bạn đã biết thì rất nhiều người vẫn đang thắc mắc về cách mua thẻ điện thoại làm sao để nhanh nhất,  cách mua thẻ điện thoại giá rẻ và tiết kiệm nhất? Chính vì thế hôm nay bài viết này sẽ đi thảo luận về vấn đề trên. 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cách mua thẻ cào di động khác nhau như: mua thẻ giấy, mua thẻ cào online, mua thẻ bằng sms,...Tất cả những cách mua đó chỉ nhằm mục đích phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm về vấn đề mua thẻ điện thoại thegioididong thì bạn không nên qua bài viết này, hãy dành ra ít phút để đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào the gioi di dong hiện nay

Khác với cách mua thẻ cào truyền thống lâu nay thì cách mua thẻ điện thoại này đem lại sự hài lòng rất lớn cho người sử dụng. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi một chỗ cầm trên tay chiếc thẻ ATM cùng với chiếc smartphone thông tin là có thể dễ dành mua thẻ thành công rồi.

Tuy nhiên khi bạn muốn thực hiện việc mua card dien thoai the gioi di dong thì bạn nên quan tâm đến các điều kiện sau:

+ Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động của các nhà mạng trên toàn quốc: Viettel, Vinaphone, Mobifone,Vietnamobile. Lưu y: mỗi nhà mạng đều quy định một mức giá cũng như mức chiết khấu về mệnh giá thẻ cào khác nhau.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc. Bạn có thể tiến hành giao dịch của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải quan tâm là ngoài giờ làm việc hay cửa hàng đóng cửa.

mua-the-cao-the-gioi-di-dong

+ Điều kiện để mua the dien thoai online the gioi di dong: Bạn phải có một tài khoản ATM của bất kì ngân hàng nào đang hiện hành  và phải đăng kí dịch vụ Internet Banking.

+ Số tiền trong thẻ ATM phải đủ để thanh toán cho các lựa chọn của bạn. Mức phí khi giao dịch cùng do từng ngân hàng quy định, mức phí này bạn sẽ phải trả và nó sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn khi giao dịch thành công.

Những hạn chế bạn nên biết

Bạn đã từng thực hiện các giao dịch tại thế giới di động chưa? Bạn hay gặp những khó khăn nào trong quá trình giao dịch tại đây? Cách khắc phục những lỗi này diễn ra có nhanh chóng không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung  cấp thẻ cào online. Chính vì nhu cầu về thẻ cào điện thoại ngày đông và cần thiết nên các đại lý, nhà cung cấp, website thẻ cào ngày càng nhiều, một trong số đó là thế giới di động. Tuy nhiên, việc mua thẻ điện thoại online thegioididong vẫn có đôi lúc gặp chút khó khăn như:

-  Giao dịch diễn ra hơi chậm, để khách hàng phải chờ mất khá nhiều thời gian.

-  Đôi khi có 1 số loại thẻ không được cung cấp tại đây.

-  Chi phí khi thanh toán khá cao.

-  Riêng đối với kênh thanh toán online trực tuyến và giao hàng tại nhà, thì thế giới di động lại áp dụng bảng giá riêng

Đấy là một số nhược điểm khá bất cập khi bạn thực hiện mua card tgdd. Mặc dù như thế nhưng hiện tại địa chỉ này vẫn được khá nhiều người quan tâm và sử dụng vì sự uy tín của hệ thống.

mua-the-cao-the-gioi-di-dong

Ngoài ra, khi bạn mua thẻ điện thoại trực tiếp tại các hệ thống thẻ cào di động thì bạn sẽ nhận được các mã thẻ cào giấy như khi bạn mua các thẻ cào vật lí bình thường ngoài cửa hàng sim thẻ. Nếu bạn không nạp thẻ luôn ngay khi bạn mua thẻ thì có thể bạn sẽ làm mất thẻ hoặc làm rách thẻ mà không có cách nào để lấy lại được, đây là một nhược điểm rất lớn.

Làm thế nào để khắc phục nhược điểm trên?

Để có thể hạn chế đến mức tối đa các trường hợp xấu có thể xảy ra khi bạn mua thẻ điện thoại thì bạn nên tham khảo các địa chỉ chuyên về thẻ cào trực tuyến uy tín trên mạng. Vì khi mua tại những địa chỉ chuyên về một sản phẩm nào đó khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và thuận tiện trong quá trình mua hàng.

Nếu như bạn muốn mua thẻ tại một địa chỉ khác ngoài mua thẻ điện thoại the gioi di dong thì bạn nên tham khảo đến các website uy tín chuyên về dịch vụ thẻ cào như: Banthe247.com, Doithe247.com, Doithe3s.com, Muathe24h.vn… Đây là những trang website về dịch vụ  mua thẻ cào online và thẻ game khá là uy tín trên thị trường. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các dịch vụ liên quan đến thẻ cào tại đây và được trải nghiệm về chất lượng dịch vụ vô cùng khác biệt.

Tuy nhiên, mỗi người có một thói quen riêng, nếu như bạn đã quen với việc mua card the gioi di dong thì bạn cũng cần một thời gian khá là lâu để chuyển đổi sang website khác. Nhưng bạn có thể yên tâm vì hiện nay tất cả các website chuyên về thẻ cào di động trực tuyến đã ứng dụng khoa học công nghệ thế hệ mới nhất vào trong website của mình. Chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện thành công việc mua thẻ trực tuyến rồi. Ví dụ như tại website Doithe3s.com, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng kí / Đăng nhập tài khoản thành viên.

Bước 2: Chọn mục “Mua mã thẻ” và nhanh chóng điền đầy đủ các thông tin về: nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng…

Bước 3: Click vào “Mua thẻ ngay” và kiểm tra mail để nhận mã thẻ.

Chỉ qua 3 bước đơn giản là bạn đã có thể mua thẻ được thành công rồi, nếu bạn cảm thấy việc thực hiện giao dịch này nhanh hơn khi bạn mua thẻ tại các địa chỉ khác thi bạn ghé thăm vào website nhé. Ngoài ra, khi bạn giao dịch bằng tài khoản thành viên thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn mà chỉ riêng hội viên mới có nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin của chúng tôi về chủ đề mua thẻ cào the gioi di dong. Hi vọng có thể giúp ích được cho quý khách trong việc lựa chọn cách mua thẻ điện thoại trực tuyến thật thông minh. Chúc bạn thành công trong cuộc sống !

Mua thẻ online uy tín