Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Mua thẻ Bit bằng tin nhắn SMS Viettel

Clock Cập nhật: 12/06/2018 03:59:40 PM

Mua thẻ Bit bằng sms Viettel, Vina, Mobi,….là cách mua thẻ hiện đang được đông đảo người dùng yêu thích sử dụng chính bởi tính dễ dàng, tiện lợi của nó. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện 1 cú pháp đơn giản là đã nhanh chóng có được mệnh giá thẻ Bit trong tay để sử dụng cho mục đích của mình rồi.

Mua thẻ điện thoại

Như chúng ta đã biết, thẻ Bit là một loại thẻ có đa dạng mệnh giá từ 10.000đ đến 5.000.000đ và chúng đều mang rất nhiều giá trị sử dụng vô cùng hữu ích. Ngoài việc dùng làm 1 công cụ thanh toán trực tuyến, nạp tiền tài khoản game online thì bạn còn có thể đổi thẻ bit thành tiền mặt hay đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại. Đây đều là những tính năng được khách hàng rất ưa chuộng sử dụng. Chính vì vậy mà nhu cầu mua thẻ Bit cũng ngày càng gia tăng. Ngày nay để mua thẻ Bit, ngoài cách mua thẻ cào trực tuyến hay mất công đến cửa hàng, đại lý bán thẻ nữa mà có thể ngồi tại nhà và mua thẻ bit bằng sms vô cùng nhanh chóng tiện lợi.

mua-the-bit-bang-sms

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách mua thẻ Bit thông qua tin nhắn của các thuê bao Viettel, Mobi, Vina rất dễ dàng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách mua này thì hãy theo dõi để nắm bắt ngay nhé!

Mua thẻ Bit bằng sms ra đời khi nào?

Bắt đầu từ ngày 07/1/2015, nhà mạng Viettel đã liên kết hợp tác với Qpal - nhà phát hành thẻ Bit để cung cấp tính năng mua thẻ Bit bằng chính tài khoản gốc của thuê bao Viettel. Do đó dịch vụ mua thẻ Bit bằng tin nhắn thuê bao Viettel qua đầu số 9150 đã ra đời.

Với đầu số 9150 khách hàng không chỉ được mua thẻ Bit bằng sms mà còn có thể mua nhiều loại thẻ game khac như: Zing, Gate, Oncash,….

Hiện tại nhà mạng Vinaphone, Mobifone chưa hỗ trợ mua thẻ Bit thông qua tin nhắn của các thuê bao nhà mạng này. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Vina/ Mobi mà muốn mua thẻ Bit thì có thể lựa chọn cách mua khác như mua thẻ bit online, mua thẻ bit bằng tài khoản ngân hàng,….

Hướng dẫn mua thẻ BIT bằng SMS Viettel

Để mua thẻ Bit qua SMS, các thuê bao Viettel cần thỏa mãn điều kiện sau:

+ Phải là thuê bao Viettel trả trước có thời gian kích hoạt sử dụng ít nhất 3 tháng

+ Có phát sinh cước phí trong tải khoản gốc trung bình mỗi tháng ít nhất 30.000đ

+ Hạn mức tối đa mua thẻ bit là 100,000/ngày.

+ Cước phí dịch vụ mua thẻ bit bằng tin nhắn viettel là 15% mệnh

Sau khi xác định thuê bao của bạn đã đủ các điều kiện trên, để mua thẻ BIT bằng sms Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Hiện tại dịch vụ mua thẻ cào Bit bằng SMS đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ trên website https://doithe3s.com

Đăng ký ngay!

Gửi tin thành công, ngay lập tức thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi báo mua thẻ đã thành công hay chưa, nếu thành công sẽ kèm theo mã thẻ và số seri thẻ bit được gửi về.êm

Ví dụ bạn mua thẻ Bit mệnh giá 10.000đ, bạn soạn BIT 10000 gửi 9150

Có thể thấy rằng, cách mua thẻ bit bằng sms viettel rất tiện lợi những lúc cần thẻ Bit gấp gáp, kể cả lúc nửa đêm hay trờ đang mưa gió đều có thể mua được thẻ bit nhanh chóng. Tuy nhiên chỉ phù hợp với những người mua thẻ Bit với số lượng lớn, mệnh giá nhỏ. Còn nếu mua mệnh giá lớn thì bạn nên chọn cách mua thẻ khác. Mua thẻ BIT hay đổi thẻ BIT sẽ giúp bạn nhanh chóng có được mệnh giá thẻ BIT cần thiết, đáp ứng kịp thời nhu cầu nạp game, đổi thẻ cào của người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Mua thẻ online uy tín