Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Clock Cập nhật: 13/07/2019 04:51:53 PM

Hiện nay rất nhiều thuê bao nhà mạng mbifone gặp phải tình trạng mua phải thẻ cào giả hoặc được người khác gửi thẻ thiếu mã số dẫn tới quá trình nạp thẻ cho điện thoại di động không thành công. 

Do chưa hiểu rõ và nắm chắc về các vẫn đề nhận diện, số mã thẻ, số seri  do đó không ít thuê bao của nhà mạng gặp khó khắn khi nạp thẻ điện thoại. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại tại Doithe3s.com cũng không ngoại lệ, để tránh các trường hợp này chúng tôi xin nêu một số thông tin của thẻ cào Mobifone.

the-mobi-co-may-so

Thẻ Mobifone có 12 số mã thẻ

Hướng dẫn nhận diện mã thẻ cào Mobifone

Những thông tin có trên thẻ cào mobifone gồm:

  • Logo nhà mạng Mobifone.
  • Mệnh giá thẻ.
  • Mã số thẻ: được phủ bằng một lớp tráng bạc.
  • Seri của thẻ gồm có 15 số
  • Cú pháp hướng dẫn nạp thẻ điện thoại
  • Thời hạn sử dụng của thẻ.

Chi tiết về mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào chính là phần được phủ lớp tráng bạc .Bạn cần cào lớp tráng bạc để nhập mã thẻ . Chính xác mã thẻ cào gồm có 12 số.

Hiện nay có một số đại lí hoặc của hàng như FPT, thế giới di động có bán thẻ cào mobifone in sẵn mã thẻ trên giấy mà không có lớp bạc. Đây là mã thẻ được cấp phép hoàn toàn do đó bạn có thể yên tâm dùng để nạp thẻ.

Nếu bạn mua thẻ cào mà không có đủ 12 số thì đây chính là thẻ giả. Hoặc nếu người thân gửi mã số thẻ cho bạn nhưng không đủ thì bạn cần kiểm tra lại nhé.

Chú ý: Nếu bạn nạp thẻ quá 5 lần thì bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ,

>>> Xem thêm: Thẻ cào vietnamobile có bao nhiêu số

Một vài thông tin khác có liên quan tới thẻ cào mobifone

Doithe3s.com giúp bạn mua thẻ cào Mobifone với chiết khấu hấp dẫn nhất, bạn có thể đổi các thẻ chưa sử dụng thành tiền mặt hoặc đổi lấy những thẻ cào của nhà mạng khác.

Những mệnh giá thẻ cào Mobifone hiện nay: hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều mệnh giá thoải mái cho bạn lựa chọn giao động từ 10.000đ – 500.000đ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Để có thể nạp tiền cho thuê bao di động bạn cần thực hiện thao tác trên bàn phím *100*Mã-thẻ#gọi.

Lưu ý chỉ nên nạp tiền cho dế yêu khi mã thẻ cào mobifone gồm 12 số, mã  số seri 15 số nhé. Khi cào thẻ bạn nên cào nhẹ tay để tránh mất mã số thẻ nhé.

Bên cạnh cách mua the dien thoai online và nạp tiền điện thoại với mã thẻ bạn có thể sử dụng hình thức ứng tiền Mobifone để nhận tiền vào tài khoản điện thoại nhanh chóng, số tiền có thể lên tới 50.000đ, hình thức ứng tiền này giúp bạn duy trì việc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trong các trường hợp chưa nạp tiền được tiền ngay.

Trên đây là những thông tin giúp bạn xác định được mã thẻ cào mobifone có bao nhiêu số. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hay và bổ ích.

Mua thẻ online uy tín