Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách lấy lại mã thẻ cào bị hỏng, bị hư hại, mất số nhanh nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:11:11 PM

Bạn có thể lấy lại mã thẻ cào bị hỏng, bị hư hại, mất số cực nhanh và đơn giản hơn bạn nghĩ để không phải bỏ phí mà chưa sử dụng. Hãy xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Khi thẻ cào bị rách mã thẻ nạp tiền, bạn sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản thanh công. Làm thế nào đơn giản nhất có thể lấy lại mã thẻ cào, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào bị hỏng, bị hư hại, mất số nhanh nhất

  • Nhu cầu nạp tiền vào tài khoản chính điện thoại của khách hàng hiện nay là khá cao. Chính vì vậy các khách hàng hãy tìm hiểu các cách mua thẻ viettel khác nhau để phù hợp với từng hoàn cảnh cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

cach-lay-lai-ma-the-cao-bi-hong

Bình thường, khi mua thẻ diện thoại online hay mua thẻ giấy thì đều gồm có 2 thông tin quan trọng nhất nằm ở mặt sau của thẻ cào gồm mã thẻ nạp và số seri. Bạn sẽ thực hiện nạp tiền vào tài khoản bằng mã thẻ nạp. Còn số seri thường dùng để nạp tiền vào tài khoản game hay dùng để lấy lại mã thẻ cào khi bị mất số, bị hư hại. Mã số thẻ cào sẽ được che kín bởi lớp tráng bạc ở trên. Khi tiến hành nạp thẻ điện thoại, bạn sẽ cào nhẹ lớp phủ này để lấy dãy mã thẻ và nạp vào theo cú pháp quy định của nhà mạng.

Trong trường hợp thẻ cào bị hư hại, bạn cần tới cửa hàng của mạng Viettel, Mobi hoặc Vina tương ứng để nhân viên nhà mạng kiểm tra hỗ trợ lấy lại mã giúp bạn có thể đổi lấy mã thẻ mới được hay không.

Điều kiện để được đổi lại mã thẻ cào điện thoại mới

Nếu bạn không thể đổi lại thẻ cào khác ở cửa hàng đã mua, hãy kiểm tra xem trường hợp thẻ cào bị mất số, hư hại của mình có được đổi lấy mã thẻ cào mới được hay không.

Các điều kiện cần đảm bảo các điều kiện như sau:

- Thẻ cào phải còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát

- Đảm bảo là khi mua về bạn chưa từng nạp tiền.

- Số seri trên thẻ phải còn nguyên.

  • Bạn có muốn trở thành đại lý thẻ cào, một hình thức kinh doanh đơn giản và phổ biến hiện nay, xem chi tiết tại website Doithe3s.com

Hướng dẫn cách đổi lấy mã thẻ cào điện thoại mới

Trong trường hợp thẻ cào chưa sử dụng bị mất mã thẻ, bạn muốn đổi lại thẻ cào mới thì sẽ đến điểm giao dịch của nhà mạng để nhân viên cửa hàng đổi thẻ mới có giá trị tương đương với thẻ cào bị hỏng.

Lưu ý:

+ Khi đi, bạn cần mang theo các giấy tờ sau: Thẻ cào bị mất số (rách, mờ số) + CMND.

+ Phí đổi thẻ cào: Miễn phí.

Hướng dẫn cách lấy lại dãy số seri của thẻ cào điện thoại

Dãy số seri trên thẻ dùng trong những trường hợp như nạp tiền vào tài khoản game, tạo tiền ảo để mua hàng online, chuyển khoản. Nếu như mã số thẻ cào được phủ kín bằng lớp tráng bạc, thì số serial được in trực tiếp trên thẻ cào có thể thấy rõ!

Nếu mất số seri còn số mã thẻ hay ngược lại, bạn sẽ cung cấp dãy số còn lại cho nhân viên nhà mạng kiểm tra để có thể lấy lại dãy số seri không còn nguyên vẹn.

Tuy nhiên, để lấy lại số seri của thẻ cào điện thoại, điều kiện phải là:

- Hãy đảm bảo dãy số nạp tiền vẫn còn nguyên, rõ số.

- Gọi điện thoại lên tổng đài nhà mạng để được các tư vấn viên hỗ trợ lấy lại số seri (bạn có thể sẽ được hỏi số nạp tiền của thẻ).

Số tổng đài của từng nhà mạng:

- Viettel: 19008198.

- Mobifone: 9090.

- Vinaphone: 9191.

Trên đây là cách lấy lại mã thẻ cào bị hỏng, bị hư hại, mất số nhanh nhất, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn là có thể dễ dàng lấy lại, bạn có thể tham khảo thêm cách kiểm tra và nạp tiền điện thoại Viettel để biết thêm thông tin và tiện ích hơn trong việc sử dụng.

Mua thẻ online uy tín