Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Kiểm tra dịch vụ trừ tiền vina, cách mua thẻ vinaphone giá rẻ nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:48:22 PM

Kiểm tra dịch vụ trừ tiền vina như thế nào? Làm sao để mua thẻ vinaphone giá rẻ nhất? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều thuê bao hiện nay đặt ra? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Ngoài câu hỏi thẻ cào vinaphone có mấy số? thì vấn đề làm sao để biết được các dịch vụ vinaphone  hiện nay mà thuê bao đang sử dụng là một trong những câu hỏi được rất nhiều thuê bao nhà mạng đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu như bạn đang băn khoăn vấn đề này thì có thể tìm hiểu hướng dẫn cụ thể dưới đây.

 • Ngoài nhu cầu mua thẻ cào nhanh chóng thì nhiều khách hàng hiện nay cũng rất quan tâm đến dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến. Khác so với dịch vụ mua thẻ cào giấy và giao dịch trực tiếp với phương pháp mua thẻ cào online  , mang lại cho người dùng nhiều tiện ích hơn cả, tiết kiệm cả tiền bạc, công sức lẫn thời gian.

/kiem-tra-dich-vu-tru-tien

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Vinaphone

Để kiểm tra tất cả các dịch vụ trừ tiền thuê bao hiện nay thật hiệu quả bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo đúng cú pháp dưới đây:

TK gửi 123

Ngay sau khi tiếp nhận tin nhắn của bạn hệ thống sẽ gửi tới thuê bao của bạn một tin nhắn có nội dung như sau:

 • Tổng hợp tất cả những dịch vụ giá trị gia tăng đang sử dụng
 • Hướng dẫn cách hủy dịch vụ bạn đang sử dụng

Nếu như thuê bao của bạn không sử dụng bất kì dịch vụ nào của nhà mạng thì hệ thống sẽ gửi tới thuê bao của bạn có nội dung tin nhắn như sau: “Quy khach hien tai dang khong dang ky su dung bat ki dich vu nao. De biet them chi tiet, thue bao co the lien he voi tong dai 9191 (200đ/phut)“.

Bên cạnh cách thức gửi tin nhắn để kiểm tra tất cả những dịch vụ trừ tiền của Vinaphone  thì thuê bao có thể gọi ngay tới tổng đài Vinaphone để nhờ tư vấn và trợ giúp.

>>> Những mẹo đơn giản tăng tốc smartphone không thể bỏ qua

Lý do khiến thuê bao phải kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Vinaphone

Để đem lại cho người dùng nhiều tiện lợi và ưu đãi nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ nhà mạng. Do đó nhà mạng vinaphone hiện có triển khai rất nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau do đó việc quản lí các dịch vụ này là điều rất cần thiết.

Những trường hợp cần phải kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Vinaphone

 • Thuê bao của bạn liên tục trừ tiền mà không biết tại sao
 • Không nắm được thuê bao của mình đang sử dụng những dịch vụ nào
 • Bạn muốn hủy những dịch vụ gây tốn tiền nhiều cho thuê bao của mình mà không biết cú pháp hủy.

Hướng dẫn cách mua thẻ vinaphone giá rẻ nhất tại hệ thống Doithe3s.com

Truy cập hệ thống Doithe3s.com, đăng kí tài khoản thành viên, thực hiện đăng nhập, thêm tiền vào tài khoản

Hoàn tất chọn: Mua mã thẻ

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin chi tiết gồm:

 • Nhà cung cấp:
 • Mệnh giá thẻ
 • Số lượng thẻ
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ
 • Phương thức thanh toán
 • Mật khẩu cấp 2

>>>Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Sau khoảng 5 phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn. Bạn check mail là bạn đã hoàn tất việc mua thẻ cào thành công rồi đấy.

Hãy kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Vinaphone để tiết kiệm và quản lí số tiền chi tiêu mỗi tháng cho thuê bao hiệu quả nhất. Đồng thời hãy tham khảo thêm cách mua thẻ vinaphone tại Doithe3s.com để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

Mua thẻ online uy tín