Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Khuyến mại nạp thẻ Mobifone ngày 5/09/2017

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:49:29 PM

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá thẻ điện thoại nạp trong ngày 5/9/2017, đây là một món quà mà Mobifone muốn dành cho khách hàng của mình sau khi kết thúc kỳ nghỉ 3 ngày của lễ Quốc Khánh.

Sau kỳ nghỉ 2/9/2017 chắc rằng thuê bao của bạn đã hao hụt một lượng năng lượng lớn phục vụ kết nối với những người thân yêu, bạn bè ở xa chính vì thế việc nạp thẻ bổ sung là một điều nên làm trong lúc này.

Có khá nhiều khách hàng hiện nay có nạp tiền điện thoại mobifone nhưng lại không có thời gian, hoặc không thể ra ngoài. Do đó các bạn nên tham khảo cách nạp tiền trực tuyến để tiết kiệm thời gian hơn cũng như đáp ứng nhu cầu kịp thời hơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản các bạn có thể nhanh chóng nhận tiền về tài khoản di động của mình sử dụng để gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các gói cước dịch vụ tiện ích. 

Chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 5/9/2017 sẽ giúp việc nạp thẻ của bạn tăng thêm tới 1,5 lần giúp cho khả năng hồi phục năng lượng của chú dế yêu thêm một nhanh và tiết kiệm hơn bao giờ hết

Tại Doithe3s.com bạn có thể nạp tiền trực tiếp cho điện thoại Mobifone bằng thẻ cào của các nhà mạng khác cực kỳ đơn giản, chỉ cần mua thẻ điện thoại online sau đó nạp tiền cho điện thoại Mobifone bằng số tiền này nhanh chóng và bạn vẫn có thể nhận được khuyến mại từ nhà nhà mạng. Sau khi giao dịch mua thẻ cào online tại website các bạn sẽ nhận được ngay về Email của mình mã thẻ cào tương ứng, và tiến hành nạp nhận khuyến mãi. Hoặc khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền trực tuyến nhanh chóng và vẫn có thể được hưởng ưu đãi của nhà mạng như bình thường.

Mobifone-khuyen-mai-nap-the-ngay-592017

MOBIFONE KHUYẾN MÃI TẶNG 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP NGÀY 5/9/2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone ngày 5/9/2017 tạo cơ hội cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang trong thời gian hoạt động hoặc khóa 1 chiều chờ mở số nhận được thêm những ưu đãi như:

Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp và chia đều ra 25% cho tài khoản KM2V và KM3V  dùng khi sử dụng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

Ngoài ra đối với các thuê bao MobiCard khi nạp thẻ còn được nhận thêm 100% ngày sử dụng nếu tài khoản chính >0đ.

Số tiền cộng thêm từ ưu đãi nạp thẻ sẽ chỉ sử dụng để liên lạc gọi điện nhắn tin, không dùng cho việc đăng ký các tiện ích GTGT khác.

Những lưu ý trong ngày Khuyến mãi Mobifone 5/9/2017

Chỉ áp dụng ưu đãi cho những thẻ nạp Mobi được sử dụng vào việc gia tăng tài khoản trong thời gian từ 00h00’ đến 23h59’ ngày 5/9/2017 trên toàn quốc.

Các thuê bao 3G Fast Connect sẽ không được hưởng ưu đãi này.

Các hình thức gia tăng tài khoản bằng thẻ cào Mobifone giấy, thẻ cào online hay những hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến đều được tính.

Chương trình không phân biệt số lượng thẻ, mệnh giá thẻ cào Mobifone. Nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn tài khoản tăng càng nhanh !

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về chương trình Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá thẻ điện thoại nạp trong ngày 5/9/2017. Mong rằng đây sẽ là thông tin bổ ích dành cho các bạn. Cám ơn vì đã đọc bào viết !

Mua thẻ online uy tín