Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ di động Vinaphone đã đăng kí

Clock Cập nhật: 16/09/2017 09:44:41 AM

Hiện nay nhà mạng vinaphone triển khai rất nhiều dịch vụ, do đó xuất hiện các tình trạng thuê bao không thể nhớ hết được những mình đã đăng kí những dịch vụ nào hay là gói cước 3G Vinaphone nào? Để giúp các thuê bao di động giải quyết vấn đề này nhà mạng sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dịch vụ di động vinaphone nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Ngày nay để đem lại nhiều tiện ích cho người dùng di động nhà mạng có triển khai rất nhiều những gói cước 3G, 4G Vinaphone hay những dịch vụ tiện ích khác như nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ…. Để có thể kiểm soát và quản lí tốt những dịch vụ mình đã đăng kí thì bạn có thể thực hiện cách nhắn tin SMS hoặc vận dụng giao thức mặc định của nhà cung cấp là USSD với mã số *123#…cách thức này sẽ giúp bạn tránh bị mất tiền oan và từ đó sẽ không phải tốn tiền nạp tiền điện thoại vinaphone nhiều như trước nữa.

kiem-tra-dich-vu-vinaphone

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra dịch vụ di động vinaphone đã đăng kí qua SMS

Để biết được những dịch vụ vinaphone đã đăng kí bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TK gửi 123 sau khi gửi tin nhắn thành công tổng đài sẽ nhanh chóng gửi tới thuê bao của bạn các danh sách dịch vụ đã đăng kí hay 3G Vinaphone mà bạn đã và đang sử dụng tại thời điểm hiện tại

Những ưu điểm nhận được khi kiểm tra dịch vụ di động vinaphone qua SMS

  • Cách kiểm tra này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa vì thay vì phải ngồi vắt óc suy nghĩ hoặc phải tìm kiếm từng tin nhắn trước đây xem mình đã từng đăng kí dịch vụ nào mà chưa thực hiện hủy
  • Cước phí gửi tin nhắn kiểm tra hoàn toàn miễn phí do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện soạn tin nhắn mọi lúc mọi nơi.
  • Giúp bạn có thể quản lý các dịch vụ giá trị gia tăng tốt hơn, hủy được những dịch vụ không mong muốn sử dụng đồng thời góp phần tiết kiệm chi phí tối đa mỗi tháng

Giờ đây với cách kiểm tra dịch vụ di động vinaphone đã đăng ký qua SMS bạn hoàn toàn có thể yên tâm  chọn cho mình những dịch vụ tiện ích nhất để đăng kí và sử dụng cho dế yêu của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách kiểm tra dịch vụ di động vinaphone đã đăng kí. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.

Ngoài cung cấp những thông tin về các dịch vụ vinaphone, chuyên mục còn cung cấp rất nhiều những giao dịch vô cùng hấp dẫn và ưu đãi như đổi thẻ cào, mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại,..Nếu quan tâm bạn có thể truy cập ngay vào trang chủ website để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị với các dịch vụ tiện ích của nhà mạng