Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn cách ứng tiền điện thoại Viettel nhanh nhất

Clock Cập nhật: 13/07/2019 04:46:05 PM

Bạn đang có cuộc gọi quan trọng nhưng thuê bao lại hết tiền? Bạn không thể mua thẻ cào điện thoại Viettel ngay lúc này. Vậy phải làm sao? Để giúp bạn giải quyết vấn đề này bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền Viettel nhanh nhất chỉ trong vài phút.

Đây chính là giải pháp cứu cánh cho các thuê bao thuê bao. Vậy làm sao để ứng tiền nhanh nhất? hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ứng tiền tự động là một dịch vụ tiện ích giúp cho quá trình liên lạc của bạn không bị gián đoạn. Tất cả các thuê bao di động trả trước và Dcom trả trước  đều có thể tham gia và sử dụng dịch vụ tiện ích này của nhà mạng.Không cần mất thời gian mua thẻ cào, nạp mã thẻ hoặc phải mua thẻ cào viettel bằng sms bạn vẫn có thể có tiền để sử dụng dịch vụ.

  • Khi tài khoản cạn kiệt cũng như không đủ để gọi thoại, nhắn tin liên lạc với các thuê bao khác thì khi đó khách hàng cần phải nap tien dien thoai viettel. Hãy truy cập doithe3s.com để tìm hiểu về một dịch vụ nạp tiền nhanh chóng và vô cùng uy tín.Ngoài dịch vụ nạp tiền ra các bạn còn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi đáp ứng cho nhu cầu nạp tiền khi không thể ra ngoài mua thẻ cào được.

ung-tien-dien-thoai-viettel

Điều kiện để được sử dụng cách ứng tiền điện thoại Viettel 

  • Thuê bao của bạn phải hoạt động ít nhất là 90 ngày.
  • Tài khoản gốc< 1000đ.
  • Đã thanh toán đầy đủ số tiền đã ứng trước đó.
  • Tài khoản gốc sử dụng trong 3 tháng gần đây nhất là 70.000đ.

Hướng dẫn chi tiết  cách ứng tiền điện thoại Viettel

Ứng tiền nhanh bạn thao tác trên bàn phím *911#OK, tài khoản điện thoại sẽ nhận được 5.000đ, ngoài ra bạn có thể ứng số tiền lớn hơn bằng cách dưới đây.

Cách 1: Ứng tự động: Để sử dụng dịch vụ này bạn cần thực hiện soạn tin nhắn UT gửi 9118. Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ tiếp nhận và tự động ứng cho thuê bao của bạn số tiền phù hợp đối với điều kiện thuê bao của bạn được phép. Số tiền được ứng sẽ giao động trong khoảng từ 5.000đ-50.000đ

>>> Những cách nạp tiền Viettel nào được hưởng khuyến mãi?

Cách 2: Ứng tiền theo lượt: Khách hàng có thể tùy ý ứng lượng tiền mà mình có nhu cầu sử dụng khi đáp ứng đủ các điều kiện tương ứng và cú pháp đăng kí chi tiết như sau:

ung-tien-viettel

Mức phí bạn phải trả sẽ là 10% số tiền trong 1 lần bạn ứng. Nhà mạng sẽ thực hiện thu tiền vào những lần nạp thẻ sau của bạn.

Trên đây là cách ứng tiền điện thoại Viettel vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ biết cách ứng tiền để cứu cánh cho điện thoại vào những trường hợp khẩn cấp hoặc khi cần thiết ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào online tại doithe3s.com để nhận nhiều ưu đãi nhất. Chúc bạn ứng tiền thành công và có những trải nghiệm thú vị với các dịch vụ ưu đãi của nhà mạng.

Mua thẻ online uy tín