Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn cách mở sim Viettel bị khóa

Clock Cập nhật: 08/06/2018 11:19:41 AM

Thực tế cách mở sim Viettel bị khóa cũng đơn giản như cách đổi thẻ cào Viettel bị rách mất số vậy. Để mở sim Viettel bị khóa, bạn hãy gọi lên tổng đài Viettel 18008198 hoặc 198 để được tổng đài viên hướng dẫn mở khóa.

Hoặc bạn mang CMTND và sim điện thoại bị khóa đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất để được nhân viên ở đó hỗ trợ mở khóa sim.

Để hạn chế việc nạp sai mã thẻ bạn có thể sử dụng các dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến hay mua thẻ điện thoại viettel online và sử dụng, tham gia sử dụng dịch vụ trên tại Doithe3s.com để nhận chiết khấu cao nhất

cach-mo-sim-viettel-bi-khoa

Bạn nên chọn cách mở sim Viettel bị khóa bằng cách dùng chính số sim bị khóa gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ bởi đây là cách tiện lợi nhanh chóng nhất. Lúc đó tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin sau:

  • Thông tin về số thuê bao bạn đang sử dụng
  • Số seri của thẻ cào bạn nạp trước khi bị khóa sim
  • Thời điểm sim bị khóa

Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ chính xác những thông tin này thì nhân viên tổng đài sẽ có cơ sở để hướng dẫn bạn mở sim Viettel bị khóa.

  • Cách đơn giản và nhanh chóng hiện nay cho khách hàng để nạp tiền viettel mà bạn chưa biết. Hãy cùng tham khảo và sử dụng dịch vụ nhanh chóng tại địa chỉ website doithe3s.com. NGoài dịch vụ trên khi đến với website này khách hàng còn có thể lựa chọn nhiều tiện ích khác nhau như mua thẻ điện thoại online, mua thẻ game trực tuyến, nạp tiền điện thoại online,...Các cách thực hiện mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại đều vô cùng đơn giản, không tốn kém quá nhiều thời gian cũng như chi phí của người dùng. 

Lưu ý:

+ Nếu bạn dùng số điện thoại khác (không phải số sim bị khóa) để gọi đến tổng đài thì bạn cần cung cấp thêm thông tin về số serial của sim bị khóa.

+ Nhà mạng chỉ hỗ trợ khách hàng thực hiện cách mở sim Viettel bị khóa 1 lần/ 1 ngày, 3 lần/ 1 tháng. Do đó bạn cần cẩn trọng trong quá trình nạp thẻ điện thoại, tránh nạp sai quá số lần quy định và để điện thoại bị khóa nhiều lần liên tiếp.

cach-mo-sim-viettel-bi-khoa

Như vậy cách mở sim Viettel bị khóa nhanh nhất khi nạp thẻ sai quá 5 lần chính là ngay lúc đó bạn cần gọi lên tổng đài Viettel để được nhân viên hướng dẫn xử lý kịp thời.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách mở sim Viettel bị khóa trên đây của Doithe3s.com sẽ giúp các thuê bao dễ dàng mở khóa khi gặp sự cố trên, không làm gián đoạn quá trình liên lạc. Chúc bạn mở khóa sim thành công và luôn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel cũng như của Doithe3s.com.

Mua thẻ online uy tín