Thứ 3 Ngày 06/6/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Vietnamobile nhanh chóng nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:31:03 PM

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Vietnamobile khi vô tình làm rách, mất mã số thẻ nhanh chóng nhất, đổi thẻ cào Vietnamobile lấy thẻ cào mới.

Cách lấy lại mã thẻ cào Vietnamobile như thế nào nhanh chóng nhất đang là vấn đề được đông đảo các thuê bao Vietnamobile quan tâm, bởi chắc chắn trong quá trình mua thẻ vietnamobile để nạp tiền cho dế yêu đã có không ít lần người dùng lỡ tay làm rách, làm ướt thẻ cào gây ra mất mã số thẻ. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ cách lấy lại mã thẻ cào Vietnamobile trong trường hợp vẫn còn đầy đủ thông tin số serial nhanh chóng đơn giản nhất.

  • Nhu cầu nạp tiền vào tài khoản của khách hàng là khá cao. Do vậy các bạn hãy tham khảo thêm các cách để tiến hành mua thẻ vietnamobile nhanh chóng đơn giản, tiết kiệm chi phí.

doi-the-cao-vietnamobile-bi-rach

Tại sao phải thực hiện cách lấy lại mã thẻ cào Vietnamobile?

Để nạp tiền cho thuê bao sim Vietnamobile, người dùng cần mua thẻ cào Viettel từ cửa hàng hay đại lý bán thẻ và sau đó cào mã số thẻ in dưới lớp tráng bạc. Tuy nhiên việc cào lớp tráng bạc này lại không hề đơn giản chút nào, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng lỡ cào quá mạnh tay dẫn đến mã số thẻ cào bị mất, ngoài ra còn có người đánh rơi thẻ cào xuống nước làm rách mất phần mã thẻ nạp,….Trong khi đó mã số thẻ cào lại là một thông tin rất quan trọng giúp quá trình nạp tiền điện thoại, nạp tiền game hay thậm chí là đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel diễn ra thành công. Do đó việc thực hiện cách lấy lại mã thẻ cào Vietnamobile là điều rất quan trọng & cần thiết trong những lúc như thế này. Vậy lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile như thế nào, mời các bạn hãy tham khảo đáp án ngay sau đây!

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Vietnamobile nhanh chóng đơn giản nhất

Thật hài hước là khi gặp trường hợp mua thẻ Vietnamobile và làm mất mã số nạp tiền, có người dùng lại xử lý theo cách “đoán mò” số bị mất, để nạp tiền vào dế yêu, nhưng cách này rất hiếm khi hiệu quả, thậm chí có thể khiến điện thoại của bạn bị khóa sim nếu nạp sai quá số lần cho phép.

Vậy khi bị mất mã số thẻ nạp Vietnamobile, bạn cần phải làm gì để giải quyết cho hiệu quả nhanh chóng nhất? Thực tế cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile rất đơn giản, chỉ cần bạn còn lưu giữ lại thông tin seri thẻ & mã thẻ cào đó chưa được nạp cho bất kỳ tài khoản nào, sau đó bạn mang thẻ cào Vietnamobile cùng với CMTND hoặc thẻ căn cước còn hạn sử dụng của mình đến điểm giao dịch nhà mạng Vietnamobile gần nhất để được nhân viên ở đó hướng dẫn lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile hoặc đổi thẻ cào mới.

Như vậy cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile không hề khó khăn đúng không nào? Tuy nhiên, để không mất nhiều thời gian vào những việc như lấy lại mã số thẻ cào, đổi thẻ cào mới thì thay vì mua thẻ cào giấy, bạn hãy chọn cách mua thẻ cào online tại website Doithe3s.com. Doithe3s.com là nơi chuyên cung cấp, hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại online rất uy tín và nhanh chóng. Do đó khi chọn cách mua thẻ Vietnamobile online ở đây bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và nhận được những ưu đãi lớn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mã thẻ cào Vietnamobile cực nhanh chóng đơn giản trong trường hợp không may làm mất, mờ mã số thẻ nạp. Mong rằng qua thông tin hữu ích trong bài viết này, bạn đọc đã nắm rõ cách xử lý nếu chẳng may rơi vào tình huống này.

Mua thẻ online uy tín