Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền của vinaphone

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:57:20 PM

Việc kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Vinaphone là một trong những cách giúp bạn quản lí tài khoản tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi trong quá trình sử dụng các dịch vụ do nhà mạng Vinaphone cung cấp  có rất nhiều thuê bao do không kiểm tra dịch vụ thường xuyên, dẫn tới việc trừ tiền vào những lí do vô lí.

Ngoài câu hỏi thẻ cào vinaphone có mấy số? thì vấn đề làm sao để biết được các dịch vụ vinaphone  hiện nay mà thuê bao đang sử dụng là một trong những câu hỏi được rất nhiều thuê bao nhà mạng đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu như bạn đang băn khoăn vấn đề này thì có thể tìm hiểu hướng dẫn cụ thể dưới đây


/kiem-tra-dich-vu-tru-tien

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Vinaphone

Để kiểm tra tất cả các dịch vụ trừ tiền thuê bao hiện nay thật hiệu quả bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo đúng cú pháp dưới đây:

TK gửi 123

Ngay sau khi tiếp nhận tin nhắn của bạn hệ thống sẽ gửi tới thuê bao của bạn một tin nhắn có nội dung như sau:

  • Tổng hợp tất cả những dịch vụ giá trị gia tăng đang sử dụng
  • Hướng dẫn cách hủy dịch vụ bạn đang sử dụng

>>>> Nhu cầu nạp tiền điện thoại của khách hàng là khá cao để gia tăng giá trị tài khoản chính vì vậy với những khách hàng có nhu cầu thì hãy tham khảo ngay dịch vụ nap tien dien thoai vinaphone nhanh chóng đơn giản.

Nếu như thuê bao của bạn không sử dụng bất kì dịch vụ nào của nhà mạng thì hệ thống sẽ gửi tới thuê bao của bạn có nội dung tin nhắn như sau: “Quy khach hien tai dang khong dang ky su dung bat ki dich vu nao. De biet them chi tiet, thue bao co the lien he voi tong dai 9191 (200đ/phut)“.

Bên cạnh cách thức gửi tin nhắn để kiểm tra tất cả những dịch vụ trừ tiền của Vinaphone  thì thuê bao có thể gọi ngay tới tổng đài Vinaphone để nhờ tư vấn và trợ giúp.

Lý do khiến thuê bao phải kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Vinaphone

Để đem lại cho người dùng nhiều tiện lợi và ưu đãi nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ nhà mạng. Do đó nhà mạng vinaphone hiện có triển khai rất nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau do đó việc quản lí các dịch vụ này là điều rất cần thiết.

>>>> Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ di động Vinaphone đã đăng kí

Những trường hợp cần phải kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Vinaphone

  • Thuê bao của bạn liên tục trừ tiền mà không biết tại sao
  • Không nắm được thuê bao của mình đang sử dụng những dịch vụ nào
  • Bạn muốn hủy những dịch vụ gây tốn tiền nhiều cho thuê bao của mình mà không biết cú pháp hủy.

Ngoài ra nếu thuê bao của bạn có nhu cầu nạp tiền gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình bạn có thể lựa chọn tham khảo cách mua the cao dien thoại tại doithe3s.com để nhận được thật nhiều ưu đãi về giá trị thẻ nạp và chiết khấu nhé.

Hãy kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Vinaphone để tiết kiệm và quản lí số tiền chi tiêu mỗi tháng cho thuê bao hiệu quả nhất.

Mua thẻ online uy tín