Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Học nhanh cách mua thẻ viettel giá rẻ nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:47:20 PM

Rất nhiều các thuê bao viettel gặp phải tình trạng làm mất mã số khi nạp thẻ do cào quá mạnh tay hoặc do sơ ý. Để giúp bạn không làm lãng phí chiếc thẻ cào và không bị mất tiền oan. Cùng tìm hiểu mua thẻ viettel nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

mua-the-viettel

Nhằm đẩy mạnh chính sách chăm sóc và phục vụ khách hàng, từ lâu nhà mạng viettel đã cho thi hành chính sách cho phép người dùng đổi lại thẻ cào mới với mệnh giá tương đương với chiếc thẻ cào mà bạn làm mất số mà không bị mất một khoản chi phí nào. việc mua thẻ cào viettel và sử dụng đôi khi vô tình làm rách hay mất mã số thẻ thì việc đổi mới là cần thiết và đang được các nhà mạng di động hỗ trợ.

Đôi khi tài khoản chính của di động bạn bị cạn kiệt, hoặc khi có nhu cầu gọi thoại liên lạc với các thuê bao khác lại không đủ số dư. Trong trường hợp này hãy tham khảo các cách mua thẻ viettel đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Với dịch vụ tiện ích mua thẻ cào của doithe3s.com thì khách hàng sẽ có thể nạp tiền nhanh chóng và hơn thế nữa còn tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian. Các thao tác thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, khi có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì các bạn có thể nhanh chóng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline hoặc livechat. 

Chi tiết cách đổi thẻ cào viettel bị mất số

Cách đổi thẻ cào viettel bị mất số khi còn số seri Viettel

Điều kiện để được tham gia đổi thẻ cào Viettel mới:

  • Thẻ cào của bạn phải còn nguyên số Seri
  • Thẻ cào Viettel chắc chắn chưa từng được sử dụng qua lần nào

​Kiểm tra thẻ cào Viettel đã được sử dụng chưa trước khi mang chúng đi đổi mới.

Địa điểm bạn có thể đổi thẻ cào bị mất số: Trung tâm giao dịch của Viettel  hoặc những địa điểm ủy quyền của nhà mạng viettel

Thủ tục cần mang khi đổi thẻ cào viettel bị mất số:  Ngoài mang thẻ điện thoại Viettel bị mất số tới các điểm giao dịch của nhà mạng khi đi bạn còn cần phải đem theo chứng minh thư nhân dân nữa.

Cách đổi thẻ cào viettel bị mất số khi mã số seri bị mất

Trong trường hợp thẻ cào Viettel  của bạn vẫn còn dãy số nhưng lại sơ ý làm mất số seri khiến cho quá trình nạp thẻ của bạn bị gián đoạn, bạn có thể thực hiện tìm lại số seri thẻ cào bằng cách gọi ngay tới tổng đài viettel 19008198 và yêu cầu hỗ trợ, ngay sau đó tổng đài sẽ giúp bạn lấy lại mã số chỉ với vài giây

Để hạn chế tình trạng này bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ viettel trực tuyến tại hệ thống Doithe3s.com bằng cách nhanh chóng chọn: Mua mã thẻ

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin chi tiết gồm:

  • Nhà cung cấp:
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán
  • Mật khẩu cấp 2

>>>Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào viettel sẽ nhanh chóng được chuyển tới địa chỉ gmail của bạn. chỉ cần check mail là hoàn tất.

Trên đây là cách đổi thẻ cào viettel bị mất số vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Chỉ với vài bước thực hiện là bạn đã có thể lấy lại thẻ cào với giá trị tương đương để nạp cho dế yêu của mình ngay từ bây giờ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ viettel online nhanh chóng tại Doithe3s.com.


Mua thẻ online uy tín