Thứ 3 Ngày 06/6/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Giới thiệu chi tiết những cách mua thẻ cào mobifone hiện nay

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:46:44 PM

Hiện nay thẻ cào mobifone được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Chức năng chính của loại thẻ cào này đó chính là nạp tiền cho các thuê bao nhà mạng mobifone. Tuy nhiên sản phẩm này đã được khai thác tối ưu và sử dụng nhiều trong cách dịch vụ khác trong cuộc sống nữa. Vậy những cách mua thẻ cào mobifone hiện nay là gì?

Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào mobifone truyền thống

Để có thể mua được thẻ cào mobifone bạn có thể đi tới ngay các cửa hàng, đại lý, các nhà phân phối của mobifone  để mua cho mình chiếc thẻ cào. Tại đây có rất nhiều các mệnh giá cho bạn lựa chọn giao động từ 10-500k. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình chiếc thẻ cào có mệnh giá tương ứng.

  • Việc mua card mobifone sẽ đem lại cho khách hàng khá nhiều tiện ích, vừa gia tăng giá trị tài khoản di động, vừa có thể cộng thêm ngày sử dụng để không bị khóa sim 1 chiều, 2 chiều. Hãy tham khảo thêm nhiều cách mua thẻ tại doithe3s.com

Ngay khi có chiếc thẻ cào trong tay bạn cần cạo lớp tráng bạc lấy dãy số dưới đó là có thể nạp tiền thành công cho dế yêu của mình.

Cú pháp nạp tiền: *100*mã số thẻ# sau đó nhấn OK hoặc gửi.

Tuy nhiên cách này tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đối với những người bận rộn thường gặp rất nhiều khó khăn trong khi nạp thẻ.

>>> Tìm hiểu về quy luật tạo ra mã thẻ cào Mobifone

Hướng dẫn cách mua thẻ cào mobifone online

Khắc phục những nhược điểm của hình thức mua thẻ điện thoại truyền thống thì hình thức mua qua mạng được triển khai và lan rộng một cách nhanh chóng cùng với sự phát triển của Internet. Người có nhu cầu mua thẻ cào Mobifone không phải mất công đi tới các điểm mua bán nữa mà chỉ cần ngồi ở nhà, trong văn phòng… hay bất cứ nơi  có trong tay thiết bị kết nối Internet là hoàn toàn có thể mua được được thẻ cào mobifone.

mua-the-mobifone-online

Hình thức mua thẻ cào này khá tiện lợi,  nó tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho người dùng, cách này sẽ đem lại cho bạn sự chủ động tối đa.  Và ở kênh mua thẻ online này,  thuê bao cũng có nhiều các lựa chọn khác nhau để nappj thẻ cho điện thoại của mình.

Cách mua thẻ cào mobifone tại doithe3s.com

Để mua thẻ cào mobifone bạn cần truy cập ngay vào website doithe3s để tìm đến với dịch vụ “mua mã thẻ’, hay sử dụng tính năng “nạp tiền điện thoại” tại đây. Nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu chỉ sau vài phút là bạn đã có thể nạp tiền cho điện thoại của mình thành công rồi đó.. Tại đây, người dùng dễ dàng mua được thẻ cào với đủ mệnh giá từ 10k, 20k…đến Thẻ Mobifone 100k. 200k, 500K…vv. Đồng thời bạn cũng không bị giới hạn số lần mua thẻ.

Bên cạnh đó website còn có hình thức mua thẻ cào mobifone bằng thẻ cào khác vô cùng tiện lợi. Bạn có thể đổi thẻ cào khác lấy thẻ Mobifone hoặc ngược lại vô cùng nhanh chóng.

Trên đây là một số cách mua thẻ cào mobifone giúp bạn mua được các mệnh giá thẻ cào Mobifone hiện nay, hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một cách mua thẻ cào phù hợp nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với các dịch vụ của nhà mạng khi nạp thẻ cào thành công.

Mua thẻ online uy tín