Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Dịch vụ đổi card thành tiền mặt nhanh chóng, chiết khấu thấp

Clock Cập nhật: 06/02/2018 10:03:53 AM

Card điện thoại hay card game ngoài những chức năng chính là nạp tiền cho điện thoại hay tài khoản game, hiện nay còn rất nhiều sản phẩm dịch vụ sử dụng tới card điện thoại, đổi card ra tiền mặt là dịch vụ được sử dụng nhiều hiện nay.

Dịch vụ đổi card ra tiền mặt, đổi card điện thoại là gì?

Đổi card điện thoại hay card game thành tiền là dịch vụ được sử dụng khá nhiều hiện này, đặc biệt với những người thường xuyên giao dịch bằng card điện thoại cũng như card game, họ có như cầu đổi card ra tiền mặt giúp họ đổi card chưa sử dụng thành tiền, mua thẻ điện thoại từ thẻ cào khác hoàn toàn nhanh chóng.

doi-card-ra-tien-mat

Doithe3s.com là website giúp bạn đổi card ra tiền mặt uy tín chiết khấu tốt nhất, rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất, chỉ cần đăng ký tài tại website doithe3s.com bạn đã có thể dễ dàng đổi card Viettel, Mobi hay bất kỳ card của nhà mạng nào thành tiền.

Chiết khấu đổi card ra tiền mặt tại Doithe3s.com

Chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí tại website Doithe3s.com bạn sẽ nhận được những mức chiết khấu đổi card điện thoại, card game thành tiền hấp dẫn nhất. Đăng nhập nhanh bằng tài khoản google là cách giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Các mức chiết khấu khi đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithe3s.com như sau:

 • Viettel: 18.5%
 • Vinaphone: 18.5%
 • Mobifone: 18.0%
 • Vietnamobile: 19%
 • Megacard: 11%
 • Gate: 12.5%
 • Bit: 16%
 • Vcoin: 18.75%
 • Zing: 19%
 • Oncash: 20%

Hướng dẫn cách đổi card ra tiền mặt nhanh chóng

Tại doithe3s.com việc đổi card thành tiền được thực hiện rất đơn giản, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên website bạn đã có thể đổi card điện thoại, card game thành tiền, rút tiền về tài khoản ngân hàng. Hai bước đơn giản giúp đổi card ra tiền mặt nhanh chóng tại Doithe3s.com như sau:

Bước 1: Nạp card vào tài khoản

Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” chọn lọai card muốn quy đổi, nhập các thông tin card là mã số và serial, ấn nút quy đổi để nạp card vào tài khoản trên doithe3s.com.

Các loại card có thể quy đổi ra tiền mặt tại doithe3s.com

Tại doithe3s.com bạn có thể dễ dàng quy đổi nhiều loại card điện thoại thành tiền, card game thành tiền cụ thể như sau:

 • Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile
 • Gate, Zing, Megacard, Bit, Vcoin, Oncash

Mỗi loại card của các nhà cung cấp khác nhau có những mức chiết khấu quy đổi khác nhau, ví dụ card Mobifone quy đổi card ra tiền mặt chiết khấu 18% bạn sẽ nhận 82% giá trị card vào tài khoản( mệnh giá 100.000đ bạn sẽ được cộng 82.000đ).

doi-card

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Sau khi đổi card thành tiền thành công bạn sẽ nhận được tiền cộng vào tài khoản của mình trên doithe3s.com, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game hay nạp tiền điện thoại trực tuyến, và hoàn toàn có thể rút số tiền này về tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Để tiếp tục việc đổi card ra tiền mặt trực tuyến bạn ruy cập trang “Rút tiền” trên menu website Doithe3s.com nhập số tiền muốn rút và thực hiện đặt lệnh, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng trong 5-30 phút.

Số tiền tối thiểu muốn rút là 50.000đ, không giới hạn số lần rút và số tiền rút, nhận tiền về tài khoản ngân hàng trong 5 phút từ 7h30-22h00 tất cả các ngày.

Có thể thấy việc đổi card ra tiền mặt rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần đăng ký tài khoản và thực hiện đổi card cũng như rút tiền mặt, đăng ký và sử dụng doithe3s.com ngay nếu dịch vụ đổi card thành tiền hữu ích cho bạn.

Website thu mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu tốt nhất Doithe3s.com

Những tiện ích khi đổi card ra tiền mặt tại Doithe3s.com

Không giống những địa chỉ khác Doithe3s.com mang lại những tiện ích riêng biệt, có thể kể tới là việc thanh toán nhanh chóng và rất chính xác, ngoài chiết khấu ưu đãi thì hình thức thanh toán là điều được khách hàng đổi card ra tiền mặt quan tâm hàng đầu

 • Thanh toán trong 5-30 phút sau khi khách hàng rút tiền.
 • Hỗ trợ chuyển tiền từ 7h30 tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần.
 • Hệ thống ổn định, bảo mật thông tin khách hàng.
 • Kiểm tra, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Có rất nhiều tiện ích mà ít website đổi card ra tiền mặt online nào có được, đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ, đổi card thành tiền ngay để nhận những ưu đãi lớn nhất.