Thứ 3 Ngày 06/6/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Đại lý thẻ cào điện thoại chiết khấu cao nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 12/07/2019 02:30:43 PM

Bạn đang có nhu cầu tìm một đại lý thẻ cào uy tín, có mức chiết khấu cao nhất hiện nay những chưa biết lựa chọn địa chỉ nào? Nếu quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm bài viết dưới đây.

Hiện nay nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, sử dụng các dịch vụ nhà mạng là một trong những hoạt động rất cần thiết và diễn ra trong cuộc sống hàng ngày theo đó nhu cầu mua thẻ điện thoại và nạp tiền vào tài khoản điện thoại cũng tăng lên không ngừng.

Hiểu được điều đó hiện nay có rất nhiều đại lý thẻ cào điện thoại chiet khau cao  ra đời để phục vụ nhu cầu nạp thẻ không ngừng của các khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thẻ cào hoặc trở thành đại lý thẻ cào điện thoại  thì không nên bỏ lỡ nội dung dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Những cách để trở thành đại lý thẻ cào nhận chiết khấu cao nhất

Theo như giới thiệu ở trên thì việc nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngày càng tăng lên kéo theo đó việc xuất hiện rất nhiều đại lý thẻ cào điện thoại chiet khau cao  ra đời để đáp ứng được hết nhu cầu của người sử dụng.

Nếu bạn muốn trở thành đại lý thẻ cào thì bạn có thể lựa chọn một trong hai cách dưới đây

+ Cách 1: Làm việc trực tiếp với các nhà mạng

+ Cách 2: Tìm tới các đại lý bán thẻ cào điện thoại online

Hai phương pháp trên đều thực hiện tương đối dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên với mỗi phương pháp lại có những ưu và nhược điểm riêng biệt.

Mua thẻ cào

Những cách để trở thành đai lý thẻ cào

Trở thành đại lý thẻ cào bằng cách tìm tới các nhà mạng

Theo cách thức này thì để trở thành đại lý thẻ cào cấp 1,  thì khách hàng cần phải tìm trực tiếp tới các nhà mạng để làm việc trực tiếp. Sau khi hai bên đều đồng ý với những thỏa thuận được đưa ra thì nhà mạng sẽ hướng dẫn bạn cách làm đại lý thẻ cào điện thoại.

Tuy thực hiện khá đơn giản nhưng khi thực hiện theo cách này bạn vẫn sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định cụ thể là:

  • Bạn sẽ không thể nhận được mức chiết khấu cao nhất với các nhà mạng nếu không biết cách thỏa thuận
  • Nếu bạn không có nhu cầu mua thẻ cào giấy, nếu muốn làm đại lý bán thẻ cào  bạn sẽ phải cào từng chiếc thẻ cào, lấy mã rồi gửi cho khách hàng của mình-> cách này tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Trở thành đại lý thẻ cào  bằng cách tới đại lý thẻ cào điện thoại online

Thoe hình thức này, nếu muốn trở thành đại lý thẻ cào điện thoại ở tphcm,  hay cho dù bạn muốn trở thành đại lý thẻ cào điện thoại tại hà nội  đều có thể dễ dàng thực hiện. Chỉ cần chuyển một số tiền vào tài khoản mà hệ thống phân phối thẻ cào cấp là bạn hoàn toàn có thể trở thành đại lý bán thẻ cào rồi đâó.

Đây là hình thức giúp bạn hạn chế được tất cả những khó khăn mà hình thức tìm tới các nhà mạng đem tới. Cụ thể:

  • Khách hàng sẽ không cần mất thời gian thỏa thuận với nhà mạng mà chỉ cần một thao tác duy nhất là chuyển tiền vào tài khoản
  • Không phải mất thời gian cào lấy mã thẻ

Tùy theo nhu cầu  và sự phù hợp mà bạn hãy chọn cho mình một cách để đại lý thẻ cào cấp 1  nhận chiết khấu cao nhất.  Tuy nhiên hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách làm đại lý thẻ cào điện thoại nhận chiết khấu cao nhất bằng cách tìm tới các địa chỉ phân phối thẻ cào online.

Đâu là đại lý thẻ cào uy tín, chiết khấu tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang có nhu cầu làm  đại lý thẻ cào viettel,  mobi, vina,..thì việc tìm được một địa chỉ cung cấp thẻ cào online uy tín , chiết khấu cao nhất là cực kì quan trọng bởi nếu tìm được một địa chỉ có chiết khấu cao thì lợi nhuận bạn thu được sẽ càng lớn.

Để có thể làm đại lý theo cách này thì bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định cụ thể là:

  • Cần phải tìm cho mình được đại lý thẻ cào điện thoại tphcm, đại lý thẻ cào điện thoại tại hà nội, hay ở các tính khác nữa như đại lý thẻ cào cần thơ, Bắc Ninh,.. uy tín có mức chiết khấu cao nhất.
  • Có trong tay một tài khoản ngân hàng có đăng kí dịch vụ Internet Banking để có thể mua thẻ cào và làm việc với  đại lý phân phối thẻ cào online dễ hơn.
  • Khi đăng ký làm đại lý thẻ cào điện thoại  thì bạn cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet.

Cách tìm đại lý thẻ cào điện thoại để nhận được mức giá gốc

Khi có ý định kinh doanh hoặc buôn bán thẻ cào thì điều mà khách hàng hay lo lắng nhất là không biết làm thể nào để tìm được đại lý thẻ cào chiết khấu cao  nhằm thu được lợi nhuận lớn nhất về cho mình. Nếu chưa biết nên chọn địa chỉ nào bạn có thể nhanh chóng đến ngay địa chỉ website Doithe3s.com – đại lý phân phối thẻ cào giá sỉ lớn nhất trên Toàn Quốc.

dai-ly-the-cao

Doithe3s.com - đại lý thẻ cào điện thoại giá gốc

Doithe3s là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ cào có mức chiết khấu cao nhất so với những địa chỉ khác cùng lĩnh vực trên thị trường hiện nay. Ngoài lợi ích nhận được về chiết khấu khi tới đây bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi khác cụ thể là:

+ Thay vì phải tới trực tiếp các cửa hàng hoặc tới các nhà mạng làm việc để làm đại lý thẻ cào điện thoại viettel,  vina, mobi,…thì giờ đây chỉ cần ngồi tại một chỗ và có trong tay một thiết bị có kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể nhận được mã thẻ chỉ trong vài phút đồng hồ.

+ Bạn có thể nhận mã thẻ mọi lúc mọi nơi, tại mọi thời điểm trong ngày bao gồm cả ngày nghỉ, lễ tết. Cho dù bạn muốn đại lý thẻ cào điện thoại hồ chí minh, đại lý thẻ cào điện thoại tại hà nội  đi nữa thì chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên Internet là bạn có thể mua mã thẻ thành công.

+ So với các hình thức khác thì khi tới Doithe3s bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, và tiện lợi hơn rất nhiều bởi sẽ không phải mất công cào thẻ với số lượng lớn nữa mà chỉ cần nhận mã thẻ có trong tài khoản email rồi gửi cho khách hàng của mình.

+ Tất cả thông tin của bạn khi muốn làm tổng đại lý thẻ cào tại tphcm,  hà nội, cần thơ,..đều được hệ thống bảo mật tuyệt đối, không sợ bị kẻ xấu đánh cắp thông tin.

Bộ phận chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn khách hàng gặp phải nhanh chóng 24/24h. Bao gồm tất cả các ngày trong tuần.

Với những thông tin cung cấp ở trên có thể thấy Doithe3s.com chính là một trong những đại lý thẻ cào cấp 1  lý tưởng nhất cho bạn lựa chọn và tin dùng hiện nay nếu như bạn đang có ý định trở thành đại lý thẻ cào điện thoại ở tphcm, đại lý thẻ cào điện thoại tại hà nội, hay đại lý thẻ cào cần thơ,..

Hãy nhanh tay truy cập hệ thống và thực hiện giao dịch ngay bây giờ.

Điều kiện để trở thành đại lý bán thẻ cào tại hệ thống Doithe3s.com

Để có thể làm đại lý thẻ cào điện thoại chiet khau cao nhất khi tới hệ thống Doithe3s thì khách hàng cũng cần đáp ứng những điều kiện nhất định mà hệ thống yêu cầu cụ thể là:

+ Bạn phải trở thành thành viên tại hệ thống để thực hiện các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng thời nhận được chiết khấu cao nhất khi mua thẻ online tại đây.

+ Để trở thành đại lý thẻ cào chiết khấu cao tại hệ thống thì khách hàng cần nạp ít nhất vào tài khoản thành viên ít nhất là 1.000.000đ để mua thẻ. Sau khi mua thẻ thành công bạn có thể thỏa thích bán thẻ cào như ý muốn của mình.

Đại lý thẻ cào

Trở thành đại lý thẻ cào điện thoại với giá gốc

Quy trình trở thành đại lý thẻ cào tại hệ thống Doithe3s.com

Để đăng ký làm đại lý thẻ cào điện thoại thành công khách hàng khi tới hệ thống  Doithe3s cần phải thực hiện đầy đủ các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống

Để tham gia giao dịch mua mã thẻ tại hệ thống thì điều bắt buộc trước tiên khi vào đây là khách hàng cần đăng kí tài khoản thành v iên.

Để đăng kí bạn chọn ngay mục: Đăng kí ở góc bên phải màn hình, nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu

Tại góc bên phải của giao diện trang chủ web site, bạn sẽ nhìn thấy mục “Đăng ký”. Ở đó, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân vào các mục:

·        Họ tên

·        Số điện thoại

·        Địa chỉ Email

·        Mật khẩu

Mật khẩu 2

Nhập lại mật khẩu cấp 1

Nhập lại mk 2

Nhập mã kiểm tra

Điền đầy đủ các thông tin để đăng kí tài khoản thành viên làm đại lý thẻ cào điện thoại bạn cần nhấp ngay lệnh đăng kí là hoàn tất các thủ tục rồi đấy. Ngoài ra nếu muốn nhanh hơn bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Để làm tổng đại lý thẻ cào tại tphcm, hà nội, làm đại lý thẻ cào điện thoại viettel, mobi, vina,..thì bạn cần phải có tiền trong tài khoản thành viên .

Để nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ là được.

Bước 3: Mua mã thẻ cào điện thoai

Sau khi hoàn tất các bước là đăng kí tài khoản thành viên, nạp tiền vào hệ thống thành công để hoàn tất quy trình làm đại lý thẻ cào điện thoại bạn cần chọn ngay mục : Mua mã thẻ

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống đưa ra bao gồm:

·        Chọn nhà cung cấp:tên nhà mạng thẻ điện thoại muốn mua

·        Mệnh giá thẻ nạp: Tùy ý

·        Số lượng thẻ cần mua

·        Mật khẩu cấp 2

Hoàn tất chỉ cần nhanh chóng nhấn:  Mua thẻ ngay

Hệ thống sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin  nếu không xảy ra bất kì lỗi gì thì chỉ khoảng 5-15 phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn. Bạn chỉ cần check mail nữa là xong rồi đó.

Hiện đại lý thẻ cào cấp 1 doithe3s chưa hỗ trợ thao tác cùng một lúc mua nhiều mã thẻ, mua nhiều mệnh giá. Do vậy nếu muốn mua nhiều thẻ cào thì bạn cần thực hiện lần lượt.

Chỉ cần thực hiện vài taho tác đơn giản như trên là bạn có thể đại lý thẻ cào điện thoại  thành công và nhận được chiết khấu ưu đãi nhất rồi đấy nhé!

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách tìm đại lý thẻ cào điện thoại chiet khau cao nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời nêu rõ các bước cụ thể nhất để đăng ký làm đại lý thẻ cào điện thoại thành công tại hệ thống Doithe3s.com.

Hi vọng sẽ bài viết giúp ích cho bạn! Chúc các bạn thành công!

Mua thẻ online uy tín