Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách nạp tiền Vinaphone online thuận tiện nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:43:46 PM

Có nhiều cách giúp thuê bao thực hiện nạp tiền Vinaphone online nhanh chóng, thuận tiện nhất. Dưới đây là tổng hợp những cách nạp tiền Vinaphone dành cho các thuê bao tham khảo.

Bạn sẽ tìm thấy cách nạp tiền Vinaphone, nạp tiền cho thuê bao Vinaphone trả trước hay trả sau của mình chính xác và dễ thực hiện nhất, tiếp tục duy trì sử dụng dịch vụ di động.

  • Có khá nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu nạp tiền vào điện thoại nhưng lại không có thời gian ra ngoài, hay không muốn ra ngoài. Chính vì vậy mà những khách hàng này hãy tham khảo nhanh cách nạp tiền vinaphone đơn giản nhất hiện nay. 

 

nap-tien-vinaphone-online

Tổng hợp các cách nạp tiền Vinaphone đơn giản

Khi có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao Vinaphone, bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây:

1. Nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào, bạn có cách nạp riêng cho thuê bao trả trước và trả sau.

>>> Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền của vinaphone

Nạp tiền Vinaphone cho thuê bao trả trước

Bạn sẽ mua thẻ cào ở đại lý, cửa hàng Vinaphone, sau đó, cào lớp tráng bạc ở bề mặt sau thẻ điện thoại, lấy mã thẻ Vinaphone thực hiện nạp theo cú pháp: *188*0* Mã số thẻ # và ấn chọn Gọi .

VD: *188*122333444455# ấn Gọi.

Nạp tiền Vinaphone cho thuê bao trả sau

Nạp tiền Vinaphone trả sau, bạn sẽ sử dụng dịch vụ EZPay. Trước đó, bạn cần đăng ký dịch vụ này bằng cú pháp tin nhắn: EZPay gửi 9888

Đăng ký thành công dịch vụ EZPay, bạn sẽ thực hiện nạp thẻ Vinaphone bằng cách gọi điện và nhập mã:

*188*0*(Mã số thẻ cào) # ấn Gọi

Hoặc *100* (Mã số thẻ cào) # ấn Gọi

2. Nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác

Nếu bạn sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau sẽ nạp tiền bằng cách gọi điện tới tổng đài 18001094 và chọn phím 1 để nghe tiếng Việt.

Để nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác, bạn bấm tiếp phím 2.

Tiếp đó, bạn nhập mã thẻ, số điện thoại cần nạp và ấn chọn # để xác nhận là tổng đài sẽ thực hiện nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác giúp bạn.

3. Nạp thẻ Vinaphone bằng tài khoản ngân hàng

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện nạp tiền cho thuê bao Vinaphone của mình bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Thực chất, đây là cách bạn mua thẻ điện thoại trực tuyến.

Tuy nhiên để không bị mất phí chuyển tiền ngân hàng cho mỗi lần nạp thẻ, bạn nên đăng ký tài khoản trên trang cung cấp dịch vụ trực tuyến. Chuyển tiền vào tài khoản trên trang để sử dụng nạp tiền Vinaphone online mà không mất phí ngân hàng.

4. Đổi thẻ cào sang thẻ Vinaphone

Cuối cùng là cách đổi thẻ cào sang thẻ Vinaphone. Đây cũng là cách nạp tiền Vinaphone online được nhiều người dùng lựa chọn. Vì có thể tận dụng những thẻ cào không sử dụng đến mà vẫn có thể nạp tiền cho thuê bao Vinaphone của mình tốt nhất.

Bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game lấy thẻ Vinaphone đều được miễn là trang có hỗ trợ dịch vụ đổi thẻ đó. 

Với cách nạp tiền này, bạn sẽ thực hiện qua 2 bước. Ví dụ, bạn đổi thẻ cào sang thẻ Vinaphone trên Doithe3s.com, trang đổi thẻ tiện ích, chiết khấu thấp. Bạn sẽ tiến hành đổi thẻ cào thành tiền và sau đó lấy số tiền quy đổi mua mã thẻ Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản là xong. Tại đây, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ đổi thẻ cào như đổi thẻ Viettel sang Vina, đổi thẻ điện thoại thành tiền, đổi thẻ game sang thẻ điện thoại và ngược lại…

Để thực hiện giao dịch, bạn đăng ký nhanh một tài khoản trên trang, hay sử dụng tài khoản google, tài khoản Facebook. Bạn lưu ý, cập nhật địa chỉ email cần chính xác và an toàn để hệ thống gửi thông tin mã thẻ. 

Bên cạnh những cách nạp thẻ vinaphone trên đâu, thì các bạn còn có thể sử dụng cách mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone

Trên đây là những cách nạp tiền Vinaphone thuận tiện nhất cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản của mình dễ dàng và nhanh chóng. Cách mua thẻ cào điện thoại online hiện nay đang thu hút nhiều người dùng vì sự thuận tiện của nó.

Mua thẻ online uy tín