Thứ 3 Ngày 06/6/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách nạp sò siêu đơn giản nhất có thể bạn chưa biết

Clock Cập nhật: 08/06/2018 11:25:24 AM

Hướng dẫn nạp sò bằng thẻ Viettel đơn giản, tiết kiệm, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Thay vì mua thẻ garena thì bạn cũng có thể sử dụng thẻ Viettel để nạp sò vào game rất tiện lợi.

hotCó thể dịch vụ mua the dien thoai từ Doithe3s.com sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn để mua thẻ cào, đăng ký ngay!

Hiên nay rất nhiều người dùng, đặc biệt là các game thủ luôn thắc mắc là có nạp sò bằng thẻ Viettel được hay không, nói cách khác là có nạp thẻ game garena bằng thẻ điện thoại Viettel được không? Câu trả lời là hoàn toàn nạp được bạn nhé. Hiện nay Garena luôn hỗ trợ tối đa cách nạp sò vào game cho người chơi một cách đơn giản nhanh chóng nhất. Thay vì mất công tìm mua thẻ garena, bạn cũng có thể dùng chính những chiếc thẻ Viettel để nạp sò cho game.

  • Hiện nay địa chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua thẻ garena uy tín và phổ biến hiện nay là gì? Các bạn hãy truy cập ngay doithe3s.com để có thể khám phá thêm rất nhiều dịch vụ tiện ích về thẻ cào. Tại đây bạn có thể nhanh chóng mua thẻ cào online nạp tiền vào tài khoản game, tài khoản điện thoại ngay tại chỗ, không cần phải đi đâu, hơn thế nữa còn được hưởng mức phí vô cùng ưu đãi.

Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về cách nạp sò bằng thẻ Viettel thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ chi tiết nhé.

nap-so-garena

Hướng dẫn nạp sò bằng thẻ Viettel siêu nhanh chóng đơn giản

Khi có trong tay thẻ Viettel, nếu bạn không muốn mất thêm công đoạn đổi thẻ Viettel sang garena thì bạn hãy chọn cách nạp sò trực tiếp bằng thẻ Viettel.

Sau đây là chi tiết các bước nạp sò bằng thẻ Viettel siêu nhanh:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Garena và đăng nhập vào tài khoản của bạn: https://napthe.vn chọn mục "Nạp sò"

nap-so

Bước 2: Chọn nhà mạng Viettel (click vào hình đại diện của nhà mạng).

Bước 3: Nhập số serial và mã thẻ của thẻ Viettel vào 2 ô tương ứng.

nap-the-viettel

Bước 4: Click vào chữ “nạp” để hoàn tất thủ tục nạp sò bằng thẻ Viettel

Như vậy chỉ với 4 bước giao dịch chưa đầy 1 phút là bạn đã nhanh chóng mua card garena để nạp sò vào game bằng chính mệnh giá thẻ điện thoại Viettel rồi. Đây là cách nạp tiền game khá phổ biến thông dụng trong cộng đồng game thủ.

Ngoài ra, khi có mệnh giá thẻ Viettel trong tay, bạn cũng có thể đổi lấy thẻ garena và dùng thẻ garena đó để nạp game rất tiện lợi.

Hướng dẫn cách mua thẻ garena nhanh chóng nhất tại doithe3s.com

Để thực hiện cách nạp này thì đầu tiên bạn cần nhanh chóng đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống, hoàn tất thực hiện đăng nhập.

Tại đây chọn mục:Thẻ game, virus,3G data

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin chi tiết gồm:

  • Nhà cung cấp:Garena
  • Mệnh giá thẻ game
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán
  • Mật khẩu cấp 2

>>>Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Cách mua thẻ garena này sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn, đồng thời thơi gian mua thẻ cũng diễn ra nhanh chóng chỉ trong chốc lát bạn đã thêm sò vào tài khoản thành công.

Như vậy thông qua bài viết này, hy vọng bạn có thể nạp sò vào tài khoản thành công đồng thời có thể chọn được cách thêm sò vào tài khoản nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Mua thẻ online uy tín