Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách nạp sò bằng thẻ Viettel siêu đơn giản

Clock Cập nhật: 09/11/2017 03:26:20 PM

Hướng dẫn nạp sò bằng thẻ Viettel đơn giản, tiết kiệm, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Thay vì mua thẻ garena thì bạn cũng có thể sử dụng thẻ Viettel để nạp sò vào game rất tiện lợi.

Hiên nay rất nhiều người dùng, đặc biệt là các game thủ luôn thắc mắc là có nạp sò bằng thẻ Viettel được hay không, nói cách khác là có nạp thẻ game garena bằng thẻ điện thoại Viettel được không? Câu trả lời là hoàn toàn nạp được bạn nhé. Hiện nay Garena luôn hỗ trợ tối đa cách nạp sò vào game cho người chơi một cách đơn giản nhanh chóng nhất. Thay vì mất công tìm mua thẻ garena, bạn cũng có thể dùng chính những chiếc thẻ Viettel để nạp sò cho game.

Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về cách nạp sò bằng thẻ Viettel thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ chi tiết nhé.

nap-so-garena

Hướng dẫn nạp sò bằng thẻ Viettel siêu nhanh chóng đơn giản

Khi có trong tay thẻ Viettel, nếu bạn không muốn mất thêm công đoạn đổi thẻ Viettel sang garena thì bạn hãy chọn cách nạp sò trực tiếp bằng thẻ Viettel.

Sau đây là chi tiết các bước nạp sò bằng thẻ Viettel siêu nhanh:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Garena và đăng nhập vào tài khoản của bạn: https://napthe.vn chọn mục "Nạp sò"

nap-so

Bước 2: Chọn nhà mạng Viettel (click vào hình đại diện của nhà mạng).

Bước 3: Nhập số serial và mã thẻ của thẻ Viettel vào 2 ô tương ứng.

nap-the-viettel

Bước 4: Click vào chữ “nạp” để hoàn tất thủ tục nạp sò bằng thẻ Viettel

Như vậy chỉ với 4 bước giao dịch chưa đầy 1 phút là bạn đã nhanh chóng nạp sò vào game bằng chính mệnh giá thẻ điện thoại Viettel rồi. Đây là cách nạp tiền game khá phổ biến thông dụng trong cộng đồng game thủ.

Ngoài ra, khi có mệnh giá thẻ Viettel trong tay, bạn cũng có thể đổi lấy thẻ garena và dùng thẻ garena đó để nạp game rất tiện lợi.

Nạp sò bằng thẻ Viettel thông qua dịch vụ đổi thẻ Viettel sang Garena

Để thực hiện cách nạp này thì đầu tiên bạn cần đổi thẻ viettel sang garena và sau đó dùng thẻ garena để nạp sò vào game.

Ở bài viết trước, các bạn đã nắm rõ cách đổi thẻ Mobi sang garena cực đơn giản tại website Doithe3s.com, vậy thì đổi thẻ viettel sang garena cũng tương tự, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước là đổi thẻ viettel thành tiền và mua thẻ garena. Sau khi có thẻ Garena thì bạn tiến hành nạp thẻ game như bình thường.

Như vậy thông qua bài viết này, từ nay các bạn đã biết thêm một cách nạp game siêu tiện lợi đó nữa là nạp sò bằng thẻ viettel. Hãy bỏ túi cách nạp tiền game này để áp dụng những lúc có nhu cầu bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian và công sức đấy!