Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ Zing nhanh chóng chỉ trong 1 phút

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:22:08 PM

Nếu bạn là một game thủ của nhà phát hành game VNG, việc nạp tiền game chắc chắn là việc bạn không thể quên được, hiện nay có cách nạp tiền khá thú vị đó chính là mua thẻ Zing online bí kíp mà các game thủ nên biết.

Mua thẻ Zing online là như thế nào?

Thẻ Zing là gì? 

Thẻ Zing cũng giống như những thẻ cào thông dụng khác hiện nay trên thị trường, loại thẻ này phục vụ mục đích chính cho phần lớn những người chơi game của nhà phát hành VNG cho các trò chơi online hay offline. Hiện nay trong lĩnh vực giải trí điện tử VNG có rất nhiều sản phẩm mà người dùng đã sử dụng, không chỉ có những trò chơi trực tuyến, nhập vai hấp dẫn như Võ Lâm Chi Mộng, Thiên Long Bát Bộ, … Để thuận tiện hơn cho khách hàng khi có nhu cầu nạp thẻ vào game, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ mua thẻ zing ở đâu, mua thẻ đt online giá tốt nhất thị trường mà bạn nên biết. 

mua-the-zing

Ngoài ra VNG còn phục vụ người dùng cả những vấn đề giải trí khác như đọc báo Zing news, nghe nhac Zing MP3, Xem phim Zing TV … Rất nhiều ứng dụng giải trí của VNG mà bạn đã từng sử dụng. Tuy nhiên để có thể sử dụng hoàn chỉnh hay thoải mái trải nghiệm thì chắc chắn các bạn sẽ phải nạp tiền vào tài khoản Zing của mình thông qua thẻ cào Zing. Hiện nay có một hình thức khá phổ biến đó chính là mua thẻ zing online, nói cách khác dễ hiểu hơn là bạn sẽ mua thẻ Zing online tại một địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín thay vì việc phải mua thẻ Zing ở bên ngoài.

Thẻ Zing được bán trên thị trường thông qua một số cửa hàng đại lý phân phối của VNG, người dùng có thể dễ dàng mua được chúng. Tuy nhiên việc mua thẻ Zing online là một hình thức khá mới nhưng lại rất dễ dàng để bạn có thể mua thẻ cào online tại nhà.

Mua thẻ Zing online có dễ dàng?

Như chúng ta đã biết thẻ Zing cũng giống như những loại thẻ cào thông dụng khác, cho nên việc mua bán loại thẻ này cũng tương tự như vậy có hai cách chính để có thể mua được thẻ Zing đó chính là cách mua truyền thống và mua thẻ Zing bằng hình thức online. Mua thẻ Zing truyền thống là cách mà bạn sẽ làm như với những loại thẻ khác, tức là bạn sẽ phải di chuyển đến địa điểm bán thẻ được bán trên thị trường và giao dịch tại đây. Tuy nhiên cách làm này khó hơn khi mua thẻ Zing bằng hình thức online bởi bạn phải di chuyển và tìm kiếm những địa điểm bán thẻ mà bạn không biết trên thị trường, thẻ Zing không như thẻ điện thoại nó chỉ được bán tại một số điểm giao dịch lớn cũng như những quán net mà các game thủ hay đến.

Mua thẻ Zing online là như thế nào? Đây chính là hình thức mua thẻ Zing trực tuyến tại các website lớn và uy tín, giúp bạn có thể dễ dàng mua được thẻ Zing mà phông phải di chuyển đến những địa điểm bán thẻ trên thị trường. Mua thẻ Zing theo cách này khá đơn giản có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

mua-the-zing

Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, việc mua thẻ cào được thực hiện rất đơn giản. Chỉ sau vài bước đơn giản, bạn đã có thể mua thẻ Zing một cách rất dễ dàng.

Cách làm này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều bạn không cần phải di chuyển đi đâu xa, chỉ cần ở nhà có máy tính kết nối mạng rồi sau đó bạn thực hiện vài thao tác là có thể mua thẻ Zing online đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm.

Mua thẻ Zing ở đâu là nhanh và rẻ nhất?

Mua thẻ Zing online cần chú ý gì?

Nhiều người hay sử dụng thẻ Zing để nạp tiền vào tài khoản game tuy nhiên mỗi người thường có cách nạp tiền khác nhau. Nhiều người tò mò về cách nạp tiền mới này có thể lên mạng tìm kiếm cụm từ ‘mua card Zing online’ sẽ có rất nhiều bài hướng dẫn bạn cách làm này. Tuy nhiên việc lựa chọn website cũng là một điều bạn nên cẩn thận bởi khi tìm kiếm trên mạng với cụm từ ‘mua card Zing online’ sẽ có rất nhiều website cho bạn lựa chọn, nên cẩn thận để tránh phải những website lừa đảo. Một trong những website nổi tiếng về mặt uy tín hiện nay được nhiều người lựa chọn nhất chính là Doithe3s.com đây là địa chỉ đang được nhiều người dùng lựa chọn.

Ngoài ra bạn cần lưu ý một số thứ như việc chuẩn bị một thiết bị điện tử có thể truy cập internet như máy tính, laptop, điện thoại hay máy tính bảng … Mặt khác bạn vẫn cần phải có tiền trong tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện giao dịch trực tuyến trên website, nếu là mua thẻ Zing online thì bạn phải có lượng thẻ điện thoại nhất định để đổi ra tiền mặt.

Mua thẻ Zing online tại Doithe3s.com

Đầu tiên bạn phải đăng kí tài khoản thành viên để thực hiện các giao dịch tại website.

  • Đăng nhập thành viên
  • Chọn mục ‘Thẻ game, virus,3G data’ làm theo hướng dẫn
  • Hoàn tất nhập: Mua thẻ ngay

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc mua the cao online rồi! Chúc các bạn thành công!

Mua thẻ online uy tín