Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ Zing bằng SMS dễ thực hiện nhất

Clock Cập nhật: 19/03/2020 03:55:53 PM

Một trong những cách nạp Zing xu nhanh nhất là mua thẻ Zing bằng SMS cực đơn giản và nhanh chóng. Những hướng dẫn cách mua thẻ Zing theo hình thức này sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được ngay lập tức.

mua card điện thoại online

Thẻ Zing nạp tiền vào game là loại thẻ được sử dụng khá rộng rãi trong cộng đồng game Việt Nam và nước ngoài, nạp vào tài khoản game dưới dạng Zing xu, đơn vị tiền chung của những game của VNG, dùng để quy đổi thành tiền, bạc, kim nguyên bảo giao dịch trong game, tùy theo từng loại game.

  • Tìm hiểu thêm về cách đơn giản và nhanh chóng nhất để mua thẻ zing trực tuyến hiện nay. Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ hỗ trợ mua thẻ cào nhanh chóng có chiết khấu hấp dẫn để tiết kiệm chi phí.

mua-the-zing-bang-sms-doithe3s

Có nhiều cách nạp Zing xu mà người dùng có thể sử dụng như là cách mua thẻ zing trực tuyến, mua thẻ zing bằng cách đổi thẻ game hay thẻ điện thoại khác lấy thẻ zing.. trong đó mua thẻ Zing bằng SMS là tiện ích mà người dùng không thể bỏ qua. Lưu ý để mua thẻ Zing bằng SMS, bạn cần sử dụng số điện thoại đăng ký tài khoản Zing ID soạn tin nhắn đó.

Cú pháp mua thẻ Zing bằng SMS trên điện thoại

Để nạp Zing xu vào tài khoản Zing ID, bạn cần mua mã thẻ cào Zing theo 1 trong 2 cú pháp sau:

Hiện tại dịch vụ mua thẻ cào Zing bằng SMS đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ trên website https://doithe3s.com

Đăng ký ngay!

Điều kiện để mua thẻ Zing qua SMS trên điện thoại

Khi muốn mua thẻ Zing qua tin nhắn, số điện thoại di động của bạn cần hội tụ 3 điều kiện gồm:

- Số thuê bao đã được đăng ký trên tài khoản Zing ID.

- Thuê bao di động đang hoạt động bình thường.

- Tài khoản chính của thuê bao còn tối thiểu 5.000đ khi nạp Zing Xu qua 6769 hoặc 15.000đ với đầu số 6569.

Những điều lưu ý khi mua thẻ Zing bằng SMS cho từng nhà mạng

Mỗi thuê bao di động của từng nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone... sẽ có quy định riêng khi mua thẻ Zing qua thuê bao điện thoại như sau:

1. Những lưu ý khi mua thẻ Zing bằng thuê bao Viettel và Mobifone

- Khi mua thẻ Zing bằng SMS mạng Viettel, Mobifone, một tài khoản thuê bao chỉ được nhắn tối đa 150.000đ/ngày, trong đó không giới hạn số lượng tin nhắn.

2. Những lưu ý khi mua thẻ Zing bằng thuê bao Vinaphone

Đối với thuê bao Vinaphone, bạn cần lưu ý những điều sau khi mua thẻ Zing qua thuê bao nhà mạng gồm:

+ Tối đa 3 tin nhắn/5 phút/1 số thuê bao.

+ Tối đa 5 tin nhắn/10 phút/1 số thuê bao.

+ Tối đa 30 tin nhắn/60 phút/1 số thuê bao.

+ Tối đa 300 tin nhắn/24 giờ/1 thuê bao.

Vinaphone không giới hạn thuê bao thực hiện mua thẻ Zing nạp vào tài khoản Zing ID trong ngày. Khi thực hiện, bạn chỉ cần chú ý đến thời gian gửi mỗi tin nhắn cách nhau bao nhiêu để thực hiện thành công nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Những lợi ích khi mua thẻ Zing bằng SMS

- Bạn có thể mua card điện thoại online nạp tiền Zing xu vào tài khoản ngay lập tức mà không phải mất công ra hàng mua thẻ cào, cũng như thực hiện nhanh chóng là đã nạp tiền thành công.

- Hỗ trợ game thủ kịp thời khi đang chơi game dở, đầy hứng thú cần nạp tiền Zing xu vào tài khoản để tiếp tục trò chơi.

>>>> Nạp thẻ zing bằng tin nhắn điện thoại như thế nào?

Qua những thông tin ở trên, bạn đã thấy cách mua thẻ Zing qua SMS mạng Viettel, Mobi, Vina đều nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ Zing bằng cách nạp thẻ zing trực tuyến, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing... đầy tiện ích thu hút số lượng đông người sử dụng.

Mua thẻ online uy tín