Thứ 3 Ngày 06/6/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 20/11/2019 02:29:12 PM

Cách mua các mệnh giá thẻ viettel bằng sms là cách mua nhanh chóng được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. Chỉ 1 cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã nhanh chóng có thẻ trong tay rồi. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách mua thẻ đầy tiện ích này thì hãy theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu nhé.

mua the cao online

  • Có khá nhiều khách hàng hiện nay vẫn đang sử dụng hình thức mua thẻ cào truyền thống tại cửa hàng và giao dịch trực tiếp. Bên cạnh phương pháp này còn có dịch vụ mua card viettel đơn giản và tiện ích mà các bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn cách mua các thẻ Viettel bằng sms cực nhanh

Thông thường khi muốn nạp tiền cho dế yêu thì đa phần các thuê bao Viettel chọn cách mua thẻ cào giấy ngoài cửa hàng, đại lý bán thẻ sau đó cào mã thẻ và nạp vào điện thoại theo cú pháp trên bàn phím hoặc mua thẻ cào online qua app hay website. Cách nạp này tuy là phổ biến và dễ sử dụng như lại khiến người dùng tốn khá nhiều thời gian, công sức và trong trường hợp trời mưa to hay nửa đêm mà điện thoại bất chợt hết tiền thì đây không phải là cách nạp tiền điện thoại khả thi. Chính vì vậy hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai cách mua thẻ Viettel bằng sms cực tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính chiếc dế yêu của mình hoặc điện thoại của người thân bạn bè để nhắn 1 cú pháp tin nhắn mua thẻ điện thoại Viettel cực dễ dàng.

  • mua-the-viettel-bang-sms

Điều kiện để sử dụng dịch vụ

Hiện tại dịch vụ mua thẻ cào Viettel bằng SMS đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ trên website https://doithe3s.com

Đăng ký ngay!

Cách mua thẻ online tiện lợi tại Doithe3s.com

Như chúng ta đã biết, Doithe3s.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng, mua mã thẻ online và nạp tiền điện thoại online.

>>> Những cách mua thẻ cào viettel nhanh nhất mà bạn cần biết

Tất cả những giao dịch này đều diễn ra online mọi lúc mọi nơi nên sẽ rất tiện lợi cho khách hàng. Giờ đây, ngoài cách mua thẻ Viettel bằng sms thì bạn có thể mua thẻ viettel online rất nhanh. Cụ thể bạn chỉ cần thao tác thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản thành viên Doithe3s.com và nạp tiền vào đó từ thẻ cào hoặc bằng tài khoản ngân hàng. Bạn có thể sử dụng thẻ điện thoại mobi, vina, vietnamobile hay thẻ game để nạp tiền vào đó đều được.

Bước 2: Sau khi nạp thành công và có tiền trong tài khoản, bạn tiến hành mua mã thẻ viettel tại mục mua mã thẻ. Chỉ trong tích tắc là bạn đã có ngay thẻ cào về nạp tiền cho dế yêu rồi.

Mua thẻ online uy tín