Thứ 2 Ngày 20/11/2017
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0981.744.861 - 02466.557.198

Cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 06/11/2017 05:44:01 PM

Cách mua thẻ viettel bằng sms là cách mua nhanh chóng được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. Chỉ 1 cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã nhanh chóng có thẻ trong tay rồi. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách mua thẻ đầy tiện ích này thì hãy theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel bằng sms cực nhanh

Thông thường khi muốn nạp tiền cho dế yêu thì đa phần các thuê bao Viettel chọn cách mua thẻ cào giấy ngoài cửa hàng, đại lý bán thẻ sau đó cào mã thẻ và nạp vào điện thoại theo cú pháp trên bàn phím. Cách nạp này tuy là phổ biến và dễ sử dụng như lại khiến người dùng tốn khá nhiều thời gian, công sức và trong trường hợp trời mưa to hay nửa đêm mà điện thoại bất chợt hết tiền thì đây không phải là cách nạp tiền điện thoại khả thi. Chính vì vậy hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai cách mua thẻ Viettel bằng sms cực tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính chiếc dế yêu của mình hoặc điện thoại của người thân bạn bè để nhắn 1 cú pháp tin nhắn mua thẻ viettel cực dễ dàng.

mua-the-viettel-bang-sms

Điều kiện để mua thẻ Viettel bằng sms

- Thuê bao Viettel của bạn phải là sim đa năng

- Nếu là sim thường thì bạn hãy đăng ký thành sim đa năng theo cú pháp: VDK VM gửi 8149. Gửi tin nhắn thành công, ngay lập tức điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài và cấp mật khẩu để bạn thực hiện cách mua thẻ viettel bằng sms.

Đăng ký sim đa năng thành công, để mua thẻ viettel qua sms, bạn thực hiện theo cú pháp sau: VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049

Trong đó: 

+ VBAN: Từ khóa của dịch vụ

+ Mã Sản Phẩm: mã số thẻ cào

+ Số Điện Thoại:  số điện thoại Viettel được nạp

+ Mật Khẩu: Là mật khẩu thanh toán

Như vậy cách mua thẻ viettel bằng sms rất đơn giản và dễ nhớ đúng không nào. Ngoài cách mua này, bạn có thể mua thẻ Viettel online qua Doithe3s.com cũng rất tiện lợi.

Cách mua thẻ viettel online tiện lợi tại Doithe3s.com

Như chúng ta đã biết, Doithe3s.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng, mua mã thẻ và nạp tiền điện thoại online. Tất cả những giao dịch này đều diễn ra online mọi lúc mọi nơi nên sẽ rất tiện lợi cho khách hàng. Giờ đây, ngoài cách mua thẻ Viettel bằng sms thì bạn có thể mua thẻ viettel online rất nhanh. Cụ thể bạn chỉ cần thao tác thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản thành viên Doithe3s.com và nạp tiền vào đó từ thẻ cào. Bạn có thể sử dụng thẻ điện thoại mobi, vina, vietnamobile hay thẻ game để nạp tiền vào đó đều được.

Bước 2: Sau khi nạp thành công và có tiền trong tài khoản, bạn tiến hành mua mã thẻ viettel tại mục mua mã thẻ. Chỉ trong tích tắc là bạn đã có ngay thẻ cào về nạp tiền cho dế yêu rồi.

Như vậy thông qua bài viết này, các bạn đã bỏ túi ngay 2 cách mua thẻ viettel nhanh chóng đơn giản nhất đó là cách mua thẻ viettel bằng sms và mua thẻ viettel online tại Doithe3s.com. Giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng chính chiếc dế yêu của mình là bạn đã mua được thẻ nhanh chóng mà không cần đi đâu cả, quá tiện lợi đúng không nào!