Thứ 3 Ngày 06/6/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel nhanh nhất

Clock Cập nhật: 08/02/2020 04:50:09 PM

Thay vì đến tận đại lý bán thẻ game hoặc ra quán nét tốn thời gian công sức thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel cực kỳ đơn giản nhanh chóng. Chỉ trong tích tắc là bạn đã có ngay thẻ Vcoin trong tay để nạp vào các game online do VTC phát hành.

Vậy cách mua thẻ Vcoin (VTC) qua sms Viettel như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu về vấn đề này nhé!

  • Tham khảo thêm nhiều cách khác để tiến hành mua thẻ vcoin online mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí, công sức đi lại, thậm chí giảm thiểu được rủi ro mua nhầm mã thẻ, mua phải thẻ cào hỏng, lỗi.

mua-the-vicoin-bang-sms-viettel

Vcoin là thẻ game do VTC phát hành, ngoài việc dùng nạp tiền vào game để từ đó các game thủ có thể dùng tiền ảo mua sắm các trang thiết bị cần thiết, nâng cấp nhân vật,…thì các bạn còn có thể  mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng sms mạng vinaphone, thanh toán trực tuyến,…. Tuy nhiên hiện nay việc tìm mua thẻ cào Vcoin dạng giấy không phải là điều dễ dàng, bởi loại thẻ này chỉ được bày bán ở những đại lý phân phối thẻ game chính thức. Chính vì vậy VTC và nhà mạng Viettel đã liên kết lại để đưa ra giải pháp mua Vcoin bằng SMS Viettel. Với cách mua hữu hiệu và tiện lợi này, chắc chắn các game thủ sẽ cảm thấy rất hài lòng. Tham khảo và sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến tại Doithe3s.com để nhận chiết khấu tốt nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel siêu đơn giản

Bạn đang dùng thuê bao di động Viettel thì bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Vcoin bằng thuê bao của mình bằng cú pháp tin nhắn như sau:

Hiện tại dịch vụ mua thẻ cào Vcoin bằng SMS đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua card điện thoại online chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ trên website https://doithe3s.com

Đăng ký ngay!

Thẻ Vcoin cũng có đầy đủ các mệnh giá như thẻ điện thoại. Tuy nhiên, khi mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel, bạn chỉ được mua các mệnh giá sau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ. Bạn chỉ được mua mệnh giá tối đa là 100.000đ cho 1 lần mua.

Ví dụ: Để mua thẻ Vcoin mệnh giá 10.000đ, bạn soạn: Vcoin 100000 gửi tới 9150. Gửi tin thành công, hệ thống sẽ trả về tin nhắn bao gồm mã thẻ và số serial thẻ Vcoin vừa mua.

Phí dịch vụ mua thẻ Vcoin bằng SMS của nhà mạng Viettel là 15%. Sau khi mua thành công, tài khoản gốc của bạn sẽ bị trừ số tiền tương ứng = (mệnh giá thẻ Vcoin vừa mua + 15% phí)

Điều kiện để được mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel

- Phải là thuê bao di động Viettel trả trước đang họa động 2 chiều

- Thời gian kích hoạt sử dụng sim Viettel tối thiểu là 30 ngày và phát sinh tiêu dùng thoại trong tài khoản chính trong tháng trước đó tối thiểu là 10.000đ (tài khoản gốc).

- Chỉ được mua thẻ Vcoin có mệnh giá tối đa là100.000 đồng/ngày.

>>>> Thẻ Vcoin là gì? Những thông tin về thẻ Vcoin không thể bỏ qua

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel cực kỳ đơn giản nhanh chóng. Tuy nhiên cách này chỉ nên áp dụng với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ Vcoin với số lượng ít, mệnh giá nhỏ trong ngày. Còn nếu muốn mua với số lượng lớn trong ngày thì bạn nên sử dụng cách khác.

Chúc các bạn mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel thành công và có những phút giây chơi game vui vẻ thoải mái nhất!

Mua thẻ online uy tín